Tu Juliet Jatt Di Lyrics: दिलजीत दोसांझ | जट्ट एंड जूलियट 3

Tu Juliet Jatt Di Lyrics: दिलजीत दोसांझ | जट्ट एंड जूलियट 3

Tu Juliet Jatt Di Lyrics: दिलजीत दोसांझ का गाना “तू जूलियट जट्ट दी” फिल्म ‘जट्ट एंड जूलियट 3’ का एक शानदार गाना है। इस गाने में दिलजीत अपनी जूलियट के प्रति अपने प्यार का इज़हार करते हैं। वह बताते हैं कि उनकी निगाहें उनकी जूलियट से कभी नहीं हटतीं। गाने में दिलजीत के प्यार का इज़हार और जूलियट के प्रति उनकी भावनाओं को बड़ी खूबसूरती से दिखाया गया है। गाने की लिरिक्स और म्यूजिक दिल को छू लेने वाले हैं, जो इसे एक यादगार गाना बनाते हैं।

तू जूलियट जट्ट दी लिरिक्स

हो तू जूलियट जट्ट दी नी
तेरे तों निगाह हटदी नी
हाय जट्टिये पंजाब दिये
हाय नी हाय जट्टिये पंजाब दिये

हो तेरा लश्कदा कोका नी
मैं कहां तेनू पटनां आउखा नी
हाय फूल नी गुलाब दिये
हाय नी हाय फूल नी गुलाब दिये

हो जिंद खुर गई बर्फ दी डाली डाली
तेरे पिछे घूमदे गली गली
नी तू मैंनू चढ़गी बड़ी बड़ी
बोतल नी शराब दिये

हो तू जूलियट जट्ट दी नी
तेरे तों निगाह हटदी नी
हाय जट्टिये पंजाब दिये
हाय नी हाय जट्टिये पंजाब दिये

हो तेरा लश्कदा कोका नी
मैं कहां तेनू पटनां आउखा नी
हाय फूल नी गुलाब दिये
हाय नी हाय फूल नी गुलाब दिये

हो दस मंगे सौ दवा जो मंगे ओह दवा
गल्लां च ग्लो दवा नी जट्टिये
चढ़के चुबारे दवा चांद दवा तारे दवा
और तेनू दवा दस की जट्टिये

हो दस मंगे सौ दवा जो मंगे ओह दवा
गल्लां च ग्लो दवा नी जट्टिये
चढ़के चुबारे दवा चांद दवा तारे दवा
और तेनू दवा दस की जट्टिये

दस किधे लई सजदी ऐ
तू मथों दूर क्यों भगदी ऐ
मेरे काना दे विच वजदी ऐ
जिवें तुनक रबाब दी ऐ

हो तू जूलियट जट्ट दी नी
तेरे तों निगाह हटदी नी
हाय जट्टिये पंजाब दिये
हाय नी हाय जट्टिये पंजाब दिये

हो तेरा लश्कदा कोका नी
मैं कहां तेनू पटनां आउखा नी
हाय फूल नी गुलाब दिये
हाय नी हाय फूल नी गुलाब दिये

हो तेरे बिना जट्ट दा नी जी लगदा
सारी सारी रात तेरे लई जगदा
जिदे नाल हसदी सी कल रात नू
दस मैंनू दस तेरा की लगदा

हो दिन ते महीने मेरे साल चल्दे
पिछे पिछे पिछे तेरे नाल चल्दे
हो प्यार तेरा प्यार मेरा बढ़े चिर दा
दस कित्थों समझन आज कल दे

ओह जान जट्ट दी जानी ऐ
तू नहर दा पानी ऐ
मैं कहां मुरके वी ना आनी ऐ
जो रात शराब दिये

हो तू जूलियट जट्ट दी नी
तेरे तों निगाह हटदी नी
हाय जट्टिये पंजाब दिये
हाय नी हाय जट्टिये पंजाब दिये

हो तेरा लश्कदा कोका नी
मैं कहां तेनू पटनां आउखा नी
हाय फूल नी गुलाब दिये
हाय नी हाय फूल नी गुलाब दिये

Tu Juliet Jatt Di Lyrics: दिलजीत दोसांझ | जट्ट एंड जूलियट 3

Tu Juliet Jatt Di Lyrics

Ho Tu Juliet Jatt Di Ni
Tere Ton Nigah Hatdi Ni
Haye Jattiye Punjab Diye
Haye Ni Haye Jattiye Punjab Diye
Ho Tera Lishkda Koka Ni
Main Keha Tenu Pattna Aaokha Ni
Haye Phull Ni Gulab Diye
Haye Ni Haye Phull Ni Gulab Diye
Ho Jind Khur Gyi Barf Di Dali Dali
Tere Piche Ghumde Gali Gali
Ni Tu Mainu Charhgi Barhi Barhi
Bottle Ni Sharaab Diye
Ho Tu Juliet Jatt Di Ni
Tere Ton Nigah Hatdi Ni
Haye Jattiye Punjab Diye
Haye Ni Haye Jattiye Punjab Diye
Ho Tera Lishkda Koka Ni
Main Keha Tenu Pattna Aaokha Ni
Haye Phull Ni Gulab Diye
Haye Ni Haye Phull Ni Gulab Diye
Ho Das Mange Sau Dva Jo Mange Oh Dva
Gallan Ch Glow Dva Ni Jattiye
Charhke Chubare Dva Chann Dva Taare Dva
Hor Tenu Dva Das Ki Jattiye
Ho Das Mange Sau Dva Jo Mange Oh Dva
Gallan Ch Glow Dva Ni Jattiye
Charhke Chubare Dva Chann Dva Taare Dva
Hor Tenu Dva Das Ki Jattiye
Das Kihde Layi Sajdi Ae
Tu Methon Door Kyun Bhajdi Ae
Mere Kanna De Vich Vajdi Ae
Jiven Tunak Rabab Di Ae
Ho Tu Juliet Jatt Di Ni
Tere Ton Nigah Hatdi Ni
Haye Jattiye Punjab Diye
Haye Ni Haye Jattiye Punjab Diye
Ho Tera Lishkda Koka Ni
Main Keha Tenu Pattna Aaokha Ni
Haye Phull Ni Gulab Diye
Haye Ni Haye Phull Ni Gulab Diye
Ho Tere Bina Jatt Da Ni Jee Lagda
Sari Sari Raat Tere Layi Jagda
Jide Naal Hasdi Si Kal Raat Nu
Das Mainu Das Tera Ki Lagda
Ho Din Te Mahine Mere Saal Chalde
Piche Piche Piche Tere Naal Chalde
Ho Pyar Tera Pyar Mera Barhe Chir Da
Das Kithon Samjhan Ajj Kal De
Oh Jaan Jatt Di Jaani Ae
Tu Nehar Da Paani Ae
Main Keha Murhke Vi Na Aani Ae
Jo Raat Shabaab Diye
Ho Tu Juliet Jatt Di Ni
Tere Ton Nigah Hatdi Ni
Haye Jattiye Punjab Diye
Haye Ni Haye Jattiye Punjab Diye
Ho Tera Lishkda Koka Ni
Main Keha Tenu Pattna Aaokha Ni
Haye Phull Ni Gulab Diye
Haye Ni Haye Phull Ni Gulab Diye

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *