Kho Jaana Lyrics: सचेत-परम्परा | अच्छा लग रहा है

Kho Jaana Lyrics: सचेत-परम्परा | अच्छा लग रहा है

Kho Jaana Lyrics: ‘खो जाना’ एक रोमांटिक गीत है जिसे सचेत-परमपरा ने गाया और संगीतबद्ध किया है। यह गीत एल्बम ‘अच्छा लग रहा है’ से है, जिसमें सचेत टंडन और परमपरा टंडन ने अभिनय किया है। इस गीत के भावपूर्ण बोल यंगवीर ने लिखे हैं, और इसका निर्देशन मुदस्सर खान ने किया है। टी-सीरीज़ के बैनर तले इस गीत को रिलीज़ किया गया है।

खो जाना लिरिक्स

टूटे कोई तारा अगर
मंगावे तेरी खैर वे
तेरे शहर आ रास्ता
लगे जन्नत दी शहर वे

डूबना वे मरजावें अम्बर पे धरती
सारी मोहब्बतां में नाम तेरे करदी
ज़ुल्फां दी छांव तेरी सो जाना

मेटा खो जाना मेटा खो जाना
इश्क बढ़ता रहेगा यारा रोजाना
मेटा खो जाना मेटा खो जाना
इश्क बढ़ता रहेगा यारा रोजाना

इन बाहोंच हो जाए जट्टो रात में
उलझवा में ता घर बार वे
खून कलवे ज़माना जो भी कहना है
तेनु मिलेया वे दिलदार वे

तेनु तक तक के मेरा दिल रचदा
तेनु इकना जो होंदा है दीदार हचदा
तेरे नाल खड़ी मैं भी लका हीर वर्गी
तू भी नाल खड़ा मेरे केना सोणा लगदा

माशाल्लाह नजर तो नजर ना उतरदी
तू जेदे पास जावे हवा चल दी उधर दी
ज़ुल्फां दी छांव सो जाना

मेटा खो जाना मेटा खो जाना
इश्क बढ़ता रहेगा यारा रोजाना
मेटा खो जाना मेटा खो जाना
इश्क बढ़ता रहेगा यारा रोजाना

इन बाहोंच हो जाए जट्टो रात में
उलझवा में ता घर बार वे
खून कलवे ज़माना जो भी कहना है
तेनु मिलेया वे दिलदार वे

तेरे बिना रिश्ते हैं जो
लगदे ने हद्द गैर वे
चलदी रवां मैं नाल तेरे
जिथे विथे रे पैर वे

नशा तेरा चढ़ावे
लोड ना उतरवी तू
रिश्ता ये मैनू
जींदू जींदू मैं गुजर्दी
जांदा एते जावां मेरा जो जाना

मेटा खो जाना मेटा खो जाना
इश्क बढ़ता रहेगा यारा रोजाना
मेटा खो जाना मेटा खो जाना
इश्क बढ़ता रहेगा यारा रोजाना

Kho Jaana Lyrics: सचेत-परम्परा | अच्छा लग रहा है

Kho Jaana Lyrics

Tute Koi Tara Agar
Mangave Teri Khair Ve
Tere Shehar Aa Rasta
Lage Jannata Di Shehar Ve
Doobna Ve Marjave Ambar Pe Dharti
Sari Mohabata Me Naam Tere Kardi
Julfadi Chave Teri Sojana
Meta Khojana Meta Khojana
Ishq Badhta Rahega Yara Rojana
Meta Khojana Meta Khojana
Ishq Badhta Rahega Yara Rojana
In Baahch Ho Jaye Jatto Raat Mein
Uljava Mein Ta Ghar Baar Ve
Khun Kelve Jamana Jo Bhi Kehna He
Tenu Mileya Ve Dildaar Ve
Tenu Tak Tak Keena Mera Dil Rachda
Tenu Ekna Jo Honda He Deedar Hachda
Tere Naal Khadi Mein Bhi Laka Heer Vargi
Tu Bhi Naal Khada Mere Keena Sona Lagda
Mashallah Najar To Najar Na Utar Di
Tu Jede Pass Jaave Hawa Chal Di Udhar Di
Julfadi Chaava So Javaa
Meta Khojana Meta Khojana
Ishq Badhta Rahega Yara Rojana
Meta Khojana Meta Khojana
Ishq Badhta Rahega Yara Rojana
In Baahch Ho Jaye Jatto Raat Mein
Uljava Mein Ta Ghar Baar Ve
Khun Kelve Jamana Jo Bhi Kehna He
Tenu Mileya Ve Dildaar Ve
Tere Bina Rishtey He Jo
Lagde Ne Hudd Gair Ve
Chaldi Rava Mein Naal Tere
Jithe Vithe Re Pair Ve
Nasha Tera Chadyave
Load Na Utarvi Tu
Rishta Ye Meinu
Jeethu Jeethu Mein Gujrdi
Jaanda Ete Java Mera Jo Jaana
Meta Khojana Meta Khojana
Ishq Badhta Rahega Yara Rojana
Meto Khojana Meta Khojana
Ishq Badhta Rahega Yara Rojana

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *