Tere Bin Lyrics: तेरे बिन गाना एक पंजाबी गीत है जिसे आर नैत और शिप्रा गोयल ने गाया है। इस गाने में प्रेम और जुदाई के भाव को बखूबी पेश किया गया है। गाने के बोल दिल को छूने वाले हैं और संगीत भी भावनाओं को उभारने में सक्षम है। आर नैत और शिप्रा गोयल की आवाज़ में यह गाना श्रोताओं के दिलों में खास जगह बना रहा है। इस गीत को पंजाबी संगीत प्रेमियों के बीच बहुत सराहा जा रहा है।
तेरे बिन लिरिक्स
किद्दा तेनू बोल के दस्सां,
मैंनू तेरा इश्क सतावे,
मेरे वे जिस्म दे विचों,
खुशबू तेरे जिस्म दी आवे।
मेरे वे जिस्म दे विचों,
खुशबू तेरे जिस्म दी आवे,
अधियां कदे परख के वेखी,
फणे वांग उड़ जांगे।
ऐथे गल्ल मुकदी आ नी,
तेरे बिन मर जांगे,
ऐथे गल्ल मुकदी आ वे,
तेरे बिन मर जांगे।
हां वी गल्ल अज ही जाणी,
लग्गियां दे की ने फायदे,
रातां नू पढ़े एक वारी,
अधियां तेरे इश्क दे कैदे।
रातां नू पढ़े एक वारी,
अधियां तेरे इश्क दे कैदे,
जिथे तू आप खड़ाया,
ओथे ही खड़ जांगे।
ऐथे गल्ल मुकदी आ नी,
तेरे बिन मर जांगे,
ऐथे गल्ल मुकदी आ वे,
तेरे बिन मर जांगे।
सुणदी एह लोकां तों नी,
मुद्दे मेरे ताजे ताजे,
खा ना मेरी जान जवानी,
वेलियां दे नाल मिला जे।
खा ना मेरी जान जवानी,
वेलियां दे नाल मिला जे,
इक वारी सीने ला ले,
रब दी सौंह तर जांगे।
ऐथे गल्ल मुकदी आ नी,
तेरे बिन मर जांगे,
ऐथे गल्ल मुकदी आ वे,
तेरे बिन मर जांगे।
मांगदी रेह खैर खुदा तों,
सोहड़ा पिंड होजाए मेरा,
लगदे खंड मिश्री वरगा,
अधियां वे धरमपुरा तेरा।
लगदे खंड मिश्री वरगा,
अधियां वे धरमपुरा तेरा,
दुनिया की चीज़ नैत वे,
ज़िंदगी नाल लड़ जांगे।
जिथे जिथे तू जावे,
तेरे पीछे पीछे आवां मैं,
की होया जे तू ना मिलया,
लाइयां रूह तेरी नाल लावां मैं,
लाइयां रूह तेरी नाल लावां मैं।
Tere Bin Lyrics – R Nait
Kidda tenu bol ke dassan,
Mainu tera ishq satave,
Mere ve jism de wichon,
Khushboo tere jism di aave.
Mere ve jism de wichon,
Khushboo tere jism di aave,
Adheya kade parakh ke wekhi,
Fane wang udd jaange.
Aithe gall mukdi aa ni,
Tere bin mar jaange,
Aithe gall mukdi aa ve,
Tere bin mar jaange.
Haan vi gall aj hi jaani,
Laggiyan de ki ne fayde,
Raatan nu pade ek waari,
Adeya tere ishq de kaide.
Raatan nu pade ek waari,
Adeya tere ishq de kaide,
Jithe tu aap khadaya,
Othe hi khad jaange.
Aithe gall mukdi aa ni,
Tere bin mar jaange,
Aithe gall mukdi aa ve,
Tere bin mar jaange.
Sundi eh lokan to ni,
Mudde mere taje taje,
Kha na meri jaan jawani,
Veliyan de naal mila je.
Kha na meri jaan jawani,
Veliyan de naal mila je,
Ik waari seene la le,
Rab di sonh tar jaange.
Aithe gall mukdi aa ni,
Tere bin mar jaange,
Aithe gall mukdi aa ve,
Tere bin mar jaange.
Mangdi reh khair khuda ton,
Sohra pind hojaye mera,
Lagde khand mishri warga,
Adeya ve dharampura tera.
Lagde khand mishri warga,
Adeya ve dharampura tera,
Duniya ki cheez nait ve,
Zindagi naal lad jaange.
Jithe jithe tu jawe,
Tere piche piche aava main,
Ki hoya je tu na mileya,
Laiyan rooh teri naal lawan main,
Laiyan rooh teri naal lawan main.