Gift Lyrics: गैरी संधू

Gift Lyrics: गैरी संधू

Gift Lyrics: गाना “Gift” गैरी संधू और 1Eye द्वारा गाया गया है। इस गाने में गैरी संधू की आवाज और 1Eye का संगीत एक अद्वितीय मेल प्रस्तुत करते हैं। गाने के बोल में सुंदरता और प्यार की अभिव्यक्ति को खूबसूरती से दर्शाया गया है। गाने में गोर रंग और सांवले रंग के बीच तुलना की गई है, और यह बताया गया है कि सांवला रंग भी कितना आकर्षक हो सकता है। “Gift” गाना सुनने में बेहद सुकूनदायक और दिल को छूने वाला है, जो दर्शकों को अपने जादू से बांध लेता है।

गीत के बोल

गोर रंग ने तन दुनिया ठग्गी पाई ए
रंग ने तन दुनिया ठग्गी पाई ए
ऐन्ना गोरियां दा तेरे नाल की मुकाबला

सांनू चंगा लगे रंग तेरा सांवला
चंगा लगे रंग तेरा सांवला
सांवला नी सांवला नी सांवला
तेनु रब्ब ने गिफ्ट दिता सांवला

सच दस्सन तेरे जेही मैं देखी कोई होर ना
तेरी खूबसूरती दा बिल्लो कोई तोड़ ना
नैन नक्श तेरे रीझ नाल बनाए ओहने
तेनु जेड़ी दीती ओह तां मोरां कोल वी तोर ना

हासा तेरा मुंडेया लाई पुड़ी जहर दी
मल्लो मल्लि तेरे उत्ते अंख ठेहर दी
अट्टल फलेला जदो लाके निकले
गली गली महक दी आ तेरे शहर दी

तेरे पिछे मुंडेयान च दांग खड़के
तेरे पिछे जट्टा विच दांग खड़के
मेनू गड़बड़ हुंदा लगे मामला

सांनू चंगा लगे रंग तेरा सांवला
चंगा लगे रंग तेरा सांवला
सांवला नी सांवला नी सांवला
तेनु रब्ब ने गिफ्ट दिता सांवला

तेरे सांवले रंग पे देख मरने लगा
तेरे काजल को बेबी देखा तो जलने लगा
अभी देखा देख पहाड़ों पे तो चढ़ना है
तेरे प्यार पे भी देख मुझको मरना है

तुझे ऐसै रखू मैं जैसे मुमताज महल
तेरी याद में बनवाड़ू मैं भी ताज बे
तेरे लिए मैं तरसू ना भगवान से यही दुआ
रखू तेरी पतली कमर देखू लग जाए मुझे आग बे

सोने जहे रंग नू तां सोने दी वी लोड़ ना
तू पहले बहुत सोहणी तेरे लगने करोड़ ना
नैनां विच कहर तेरा सुरमा बचाय जावे
किडा कम्पेयर करां तैनु किसे होर ना

एलेगैंट सूट तेरे सिंदे दर्जी
लुके कमाओ कम होये फर्जी
तुट्ट दे ने दिल कोई कैर ना करे
बनी जा क्यूट चलो तेरी मर्जी

गैरी कोल तारीफां दे अखर मुक्क गए
संधू कोल तारीफां दे अखर मुक्क गए
सोच सोच के दिमाग होया बावला

सांनू चंगा लगे रंग तेरा सांवला
चंगा लगे रंग तेरा सांवला
सांवला नी सांवला नी सांवला
तेनु रब्ब ने गिफ्ट दिता सांवला

हां मैंनू लोड नी पाइंदी होरन वांगू सजने दी
मैंनू लोड नी पाइंदी होरन वांगू सजने दी
मेरा रंग पहले ही कंका दे नाल मिलदा ए
मेरा रंग पहले ही कंका दे नाल मिलदा ए

ऐसा हुस्न बख्शेया मैंनू मेरे मौला ने
ऐसा हुस्न बख्शेया मैंनू मेरे मौला ने
मेरा इक सुरमे दी धार नाल चेहरा खुलदा ए
मेरा इक सुरमे दी धार नाल चेहरा खुलदा ए

Gift Lyrics: गैरी संधू

Gift Lyrics

Gore rang ne tan duniya thaggi payi ae
Rang ne tan duniya thaggi payi ae
Ainna goriyan da tere naal ki muqabla

Sanu changga lagge rang tera saanwla
Changga lagge rang tera saanwla
Saanwla ni saanwla ni saanwla
Tenu rabb ne gift ditta saanwla

Sach dassan tere jehi main dekhi koi hor na
Teri khoobsurti da billo koi todd na
Nain naksh tere reejh naal banaye ohne
Tenu jehdi ditti oh tan moran kol vi tor na

Haasa tera mundeya layi pudi zehar di
Mallo malli tere utte ankh thehar di
Attal falela jadon laa ke nikle
Gali gali mehak di aa tere shehar di

Tere pichhe mundeyan ch daang khadke
Tere pichhe jatta vich daang khadke
Mainu gadbad hunda lagge maamla

Sanu changga lagge rang tera saanwla
Changga lagge rang tera saanwla
Saanwla ni saanwla ni saanwla
Tenu rabb ne gift ditta saanwla

Tere sanwle rang pe dekh marne laga
Tere kaajal ko baby dekha toh jalne laga
Abhi dekha dekh pahadon pe toh chadhna hai
Tere pyar pe bhi dekh mujko marna hai

Tujhe aise rakhu main jaise mumtaz mehal
Teri yaad mein banvadu main bhi taz bae
Tere liye main tarsu na bhagwan se yahi dua
Rakhu teri patli kamar dekhu lag jaye mujhe aag bae

Sone jahe rang nu tan sone di vi lod na
Tu pehle bahut sohni tere lagne crore na
Naina vich kehar tera surma bachayi jave
Kida compare kra tenu kise hor na

Elegant suit tere sinde darji
Lookey la kamao kam hoye farzi
Tutt de ne dil koi care na kare
Bani ja cute chalo teri marzi

Garry kol tareefan de akhar mukk gaye
Sandhu kol tareefan de akhar mukk gaye
Soch soch ke deemag hoya baawla

Sanu changga lagge rang tera saanwla
Changga lagge rang tera saanwla
Saanwla ni saanwla ni saanwla
Tenu rabb ne gift ditta saanwla

Haan mainu lod ni paindi horan wangu sajne di
Mainu lod ni paindi horan wangu sajne di
Mera rang pehlan hi kanka de naal milda ae
Mera rang pehlan hi kanka de naal milda ae

Aisa husan bakhsheya mainu mere maula ne
Aisa husan bakhsheya mainu mere maula ne
Mera ik surme di dhaar naal chehra khilda ae
Mera ik surme di dhaar naal chehra khilda ae

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *