Tera Hath Lyrics: निरवैर पन्नू

Tera Hath Lyrics: निरवैर पन्नू

Tera Hath Lyrics: निरवैर पन्नू का नया गाना “तेरा हाथ” एलबम ESNTLS 11 (2023) का हिस्सा है। इस गाने में निरवैर पन्नू ने न केवल गाया है बल्कि गीतकार के रूप में भी अपना योगदान दिया है। संगीतकार देओल हरमन ने इस गाने को संगीत प्रदान किया है। गाने की भावनात्मक और दिल छूने वाली धुन ने इसे खास बना दिया है, जो दर्शकों को गहरे भावनात्मक अनुभव की ओर ले जाता है। “तेरा हाथ” इस एलबम का एक प्रमुख ट्रैक है और दर्शकों के बीच काफी लोकप्रिय हो रहा है।

तेरा हाथ गीत

खबरें की तारें किन्दे
तेरा ऐ नाम ने लैंदे
सोणिया आजा वे तू
ज़िन्दगी बना जा वे तू

दिल दे सब चाह रह गए ने
ज़िन्दगी दे राह रह गए ने
सूखे पत्तों नू पानी मिल्जू
तू हाथ फड़ ले वे

मैं तां उंज तेरी ही आ
अपनी नी करले वे
मैं तां उंज तेरी ही आ
अपनी नी करले वे

तू क्यों समझे ना बातें
किंज कट दी आ मैं रातां
इश्क़ विच नचदी रहिंदी
फोटो नू तकदी रहिंदी

किन्नी आ मैं चिट्ठियाँ पाईयां
तेरे डर तो मुढ़ आईयां
आखां तो डरदी ने
अखरां विच लिख्या पढ़ ले वे

मैं तां उंज तेरी ही आ
अपनी नी करले वे
मैं तां उंज तेरी ही आ
अपनी नी करले वे

अवैं ना कर तू सजना
फिर मेरा जी नी लगना
सदर कोई बन ले आके
मेरी गल सुन ले आके

इक रीझ निमाणी दी ऐ
सुन ले मरजाणी दी वे
उम्र वस्ला दी आगी
चेती घर तू वर ले वे

मैं तां उंज तेरी ही आ
अपनी नी करले वे
मैं तां उंज तेरी ही आ
अपनी नी करले वे

हो सच्ची तेरे शहर दी मिट्टी
निर्वैर दे पैर दी मिट्टी
गल दे नाल लाके रखां
तैनू बस तकां अखां

तू तां वे ईद हो गए
दिल वाली रीझ हो गए
प्यासी तेरे मोह दी सजना
आ बाहां विच भर ले वे

मैं तां उंज तेरी ही आ
अपनी नी करले वे
मैं तां उंज तेरी ही आ
अपनी नी करले वे

Tera Hath Lyrics: निरवैर पन्नू

Tera Hath Lyrics

Khabare ki taare kinde
Tera ae naam ne lainde
Sohneya aaja ve tu
Zindagi bana ja ve tuDil de sab cah reh gaye ne
Zindagi de rah reh gaye ne
Sukeya patteya nu paani milju
Tu haath fad le ve

Main ta unjh teri hi aa
Apni ni karle ve
Main ta unjh teri hi aa
Apni ni karle ve

Tu kyun samjhe na baata
Kinjh katt di aa main rata
Ishq vich nachdi rehndi
Photo nu takdi rehndi

Kinni aa main chittia paiya
Tere darr to mud aiya
Aakhan to darrdi ne
Aakhra vich likheya padh le ve

Main ta unjh teri hi aa
Apni ni karle ve
Main ta unjh teri hi aa
Apni ni karle vеAvein na kar tu sajna
Fir mera jee ni lagna
Sadar koyi bun le aakе
Meri gall sunle aake

Ik reej nimani di ae
Sunle marjaani di ve
Umar vasla di agi
Cheti ghar tu var le ve

Main ta unjh teri hi aa
Apni ni karle ve
Main ta unjh teri hi aa
Apni ni karle ve

Ho sachi tere shehar di mitti
Nirviar de pair di mitti
Gall de naal lake rakha
Tainu bas takaan ankha

Tu ta ve eid ho gaye
Dil vaali reej ho gaye
Pyasi tere moh di sajna
Aa baha vich bharle ve

Main ta unjh teri hi aa
Apni ni karle ve
Main ta unjh teri hi aa
Apni ni karle ve

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *