Rab Dita Mainu Moka Lyrics – मंजीत सहोता

Rab Dita Mainu Moka Lyrics – मंजीत सहोता

Rab Dita Mainu Moka Lyrics: हाल ही में रिलीज़ हुआ पंजाबी गाना “Rab Dita Mainu Moka” (तेरे टोन बेगैर) मंजीत सहोता द्वारा है, जिसमें परमिश वर्मा और तन्नू कौर गिल मुख्य भूमिका में हैं। इस गाने का संगीत देसी क्रू ने दिया है, जबकि इसके बोल दीप कौर वेहनीवाल ने खूबसूरती से लिखे हैं। गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से व्यक्त किया गया है। “तेरे टोन बेगैर” के लिरिकल डेप्थ को एक्सक्लूसिवली लोकधुन पंजाबी पर जानने के लिए जुड़े रहें।

रब दिता मैनु मोका गीत

तेरे टन बेगैर चन्ना जंचदी ना मैं
तेरे कोलोन डर होके
कखदी ना मैं

तेरे टन बेगैर चन्ना जंचदी ना मैं
तेरे कोलों दूर होके
कखदी ना मैं

रब दिता मैनु मौका
तेरे सुपने पुगौं दा

धनवाद तेरा मेरी जिंदगी च आऊं दा
धनवाद तेरा मेरी जिंदगी च आऊं दा

मेरे दिल विच वस्सदा ऐ
तू धड़कन दिता
सहन बिन जी लूंगी
तेरे बिन बचदी ना

मेरे दिल विच वस्सदा ऐ
तू धड़कन दिता
सहन बिन जी लूंगी
तेरे बिन बचदी ना

सोची एवी नै मैं कदे
तेरे बिन जियो दा

धनवाद तेरा मेरी जिंदगी च आऊं दा
धनवाद तेरा मेरी जिंदगी च आऊं दा

तेरे इश्क च रांगेया ए
मेरा लूं लूं सजना
लोकी रब नू चौंदे दे ना
मेरा रब तू सजना

तेरे प्यार च रंगेया ए
मेरा लूं लूं सजना
लोकी रब नू चौंदे दे ना
मेरा रब तू सजना

बड़ा शुक्राना तेरा अपनी बनाऊं दा
धनवाद तेरा मेरी जिंदगी च आऊं दा
धनवाद तेरा मेरी जिंदगी च आऊं दा।

Rab Dita Mainu Moka Lyrics – मंजीत सहोता

Rab Dita Mainu Moka Lyrics

Tere ton begair channa janchdi na main
Tere kolon dur hoke
kakhdi na main

Tere ton begair channa janchdi na main
Tere kolon door hoke
kakhdi na main

Rab dita mainu mauka
Tere supne pugaun da

Dhanwad tera meri zindagi ch aaun da
Dhanwad tera meri zindagi ch aaun da

Mere dil vich vassda ae
Tu dhadkan dita
Saahan bin jee loongi
Tere bin bachdi na

Mere dil vich vassda ae
Tu dhadkan dita
Saahan bin jee loongi
Tere bin bachdi na

Sochi avi nai main kade
Tere bin jiyon da

Dhanwad tera meri zindagi ch aaun da
Dhanwad tera meri zindagi ch aaun da

Tere ishq ch rangeya ae
Mera loon loon sajna
Loki rab nu chaunde de na
Mera rab tu sajna

Tere pyar ch rangeya ae
Mera loon loon sajna
Loki rab nu chaunde de na
Mera rab tu sajna

Bada shukrana tera apni banaun da
Dhanwad tera meri zindagi ch aaun da
Dhanwad tera meri zindagi ch aaun da.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *