Pasoori Lyrics: अली सेठी | शाय गिल

Pasoori Lyrics: अली सेठी | शाय गिल

Pasoori Lyrics: गाना “पसूरी” कोक स्टूडियो का एक लोकप्रिय ट्रैक है, जिसे अली सेठी और शाय गिल ने गाया है। इस गाने की संगीत रचना और लिरिक्स इसे एक खास पहचान देते हैं। “पसूरी” की धुन और बोल भारतीय उपमहाद्वीप की सांगीतिक विविधता को दर्शाते हैं। अली सेठी और शाय गिल की आवाज़ का मेल गाने में एक अनोखी मिठास भरता है, जो सुनने वालों को मंत्रमुग्ध कर देता है। इस गाने के रंगीन संगीत और भावुक लिरिक्स ने इसे बहुत ही आकर्षक और दिल छू लेने वाला बना दिया है।

पसूरी के बोल

अग्ग लावां मजबूरी नू
आं जान दी पसूरी नू
ज़हर बने हां तेरी
पी जावां मैं पूरी नू

आना सी ओह नहीं आया
दिल बांग बांग मेरा टकराया
कागा बोल के दस जावे
पावण घेयो दी छूरी नू

रणवां च बनवां च
ओह नू लुकावण
कोई मैनू ना रोके

मेरे ढोल जुदाईयां दी
तैनू खबर किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा भी ना होवे

हां बनिया बनाइयां दी
गलबात किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा भी ना होवे

भूल गई मजबूरी नू
दुनिया दी दस्तूरी नू
साथ तेरा है बथेरा
पूरा कर ज़रूरी नू

आना सी ओह नहीं आया
रास्ता ना दिखलाया
दिल हमारा दे सहारा
ख्वाहिशात अधूरी नू

वारी मैं जावां
मैं तैनू बुलावां
गल्ल सारी तां होवे

मेरे ढोल जुदाईयां दी
तैनू खबर किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा भी ना होवे

ओह हां बनिया बनाइयां दी
गलबात किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा भी ना होवे

मेरे ढोल जुदाईयां दी
सरदारी ना होवे
मेरे ढोल जुदाईयां दी

मेरे ढोल जुदाईयां दी
सरदारी ना होवे
दिलदारां दी सब यारां दी
आज़ारी ना होवे

आ चले लेके तुझे
है जहान सिलसिले
तु है वहीं है तेरी कमी
बना दे सजा दे पनाह दे हमें
बना दे सजा दे पनाह दे हमें

अग्ग लावां मजबूरी नू
आं जान दी पसूरी नू
ज़हर बने हां तेरी
पी जावां मैं पूरी नू

रणवां च बनवां च
ओह नू लुकावण
कोई मैनू ना रोके

मेरे ढोल जुदाईयां दी
तैनू खबर किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा भी ना होवे

ओह हां बनिया बनाइयां दी
गलबात किवें होवे
आ जावे दिल तेरा
पूरा भी ना होवे

पूरा भी ना होवे
पूरा भी ना होवे

Pasoori Lyrics: अली सेठी | शाय गिल

Pasoori Lyrics

Agg Lavan Majboori Nu
Aan Jaan Di Pasoori Nu
Zehar Bane Haan Teri
Pee Jaavan Main Poori Nu

Aana Si Oh Nahi Aaya
Dil Baang Baang Mera Takraya
Kaga Bol Ke Dass Jaave
Paavan Gheyo Dee Choori Nu

Ranwan Ch Banwan Ch
Oh Nu Lukavan
Koyi Mainu Na Roke

Mere Dhol Judaiyan Di
Tainu Khabar Kivein Hove
Aa Jaave Dil Tera
Poora Vi Na Hove

Haan Baniya Banaiyan Di
Galbaat Kivein Hove
Aa Jaave Dil Tera
Poora Vi Na Hove

Bhool Gayi Majboori Nu
Duniya Di Dastoori Nu
Saath Tera Hai Bathera
Poora Kar Zaroori Nu

Aana Si Oh Nai Aaya
Raasta Na Dikhlaya
Dil Humara De Sahara
Khwahishat Adhoori Nu

Waari Main Jaavan
Main Tainu Bulawan
Gall Saari Taan Hove

Mere Dhol Judaiyan Di
Tainu Khabar Kivein Hove
Aa Jaave Dil Tera
Poora Vi Na Hove

Oh Haan Baniya Banaiyan Di
Galbaat Kivein Hove
Aa Jaave Dil Tera
Poora Vi Na Hove

Mere Dhol Judaiyan Di
Sardaari Na Hove
Mere Dhol Judaiyan Di

Mere Dhol Judaiyan Di
Sardaari Na Hove
Dildaran Di Sab Yaaran Di
Aazaari Na Hove

Dildaran Di Sab Yaaran Di
Aazaari Na Hove

Aa Chale Leke Tujhe
Hai Jahan Silsile
Tu Hai Wahin Hai Teri Kami
Banade Saja De Panaah De Humein
Banade Saja De Panaah De Humein

Agg Lawan Majboori Nu
Aan Jaan Di Pasoori Nu
Zehar Bane Haan Teri
Pee Jaavan Main Poori Nu

Ranwan Ch Banwan Ch
Oh Nu Lukavan
Koyi Mainu Na Roke

Mere Dhol Judaiyan Di
Tainu Khabar Kivein Hove
Aa Jaaye Dil Tera
Poora Vi Na Hove

Oh Haan Baniya Banaiyan Di
Galbaat Kivein Hove
Aa Jaave Dil Tera
Poora Vi Na Hove

Poora Vi Na Hove
Poora Vi Na Hove

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *