Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi Lyrics – मंड

Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi Lyrics – मंड

Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi Lyrics: मंड का नया पंजाबी गाना “कड़े ना कड़े ता मैनू याद करेगी” हाल ही में जारी हुआ है। इस गाने में ओनिका मान और मंड की जोड़ी नजर आ रही है। संगीत देओल हरमन ने दिया है, और “कड़े ना कड़े ता मैनू याद करेगी” के बोल मंड ने लिखे हैं। ये बोल गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से दर्शाते हैं। इस गाने के लिरिकल गहराई को एक्सक्लूसिवली फ्री मेन स्टूडियो पर जानने के लिए बने रहें।

कड़े ना कड़े ता मैनू याद करेगी – बोल

पहली बार प्यार हुआ, पहली बार धोखा
किन्ज मुंह बोल करां मैं बयान नी
उज्ज तां चाहिदा rona-dhona ओहदे वास्ते
ते होना वी चाहिदा परेशान नी

पर होके ना आबाद आया जो
अज्ज होके बर्बाद आ गया

इनज तोड़या टिक्के के दिल नाल ने
सच दस्सन तां स्वाद आ गया
इनज तोड़या टिक्के के दिल नाल ने
सच दस्सन तां स्वाद आ गया

हो मेरे छों पता नहीं की-की तोलदी रही
अपने हिसाबां विच तोलदी रही
रीझ ला-ला मेरीयां सुनाईयां कमियां
मैं रहां मुस्कानदा ते ओह बोलदी रही

जिवें छोड़ के गुलामी किसे देस दी
कोई मुड़ के पंजाब आ गया

इनज तोड़या टिक्के के दिल नाल ने
सच दस्सन तां स्वाद आ गया
इनज तोड़या टिक्के के दिल नाल ने
सच दस्सन तां स्वाद आ गया

मैं कलम मेरी दा मुल्ल पाण वास्ते
उत्ते कागजां-सियाही दुल्ल जान वास्ते
ओह्नू की पता सी मैं शायर बनना
मैं तां यारी ही लाई सी रुल जान वास्ते

दिल टूटे आह आखिर किवें जुड़दे
ठल मंड नू हिसाब आ गया

इनज तोड़या टिक्के के दिल नाल ने
सच दस्सन तां स्वाद आ गया
इनज तोड़या टिक्के के दिल नाल ने
सच दस्सन तां स्वाद आ गया

हो, कड़े ना कड़े ता मैनू याद करेगी
अज्ज ना करू तां चल बाद करugi
मैंनू वी भूलाणा एन्ना सौखा नहीं, कुड़े
याद ना मैन आवन फरीयाद करेगी

नि मैं दुल्लुंगा अक्खां ‘छों नी बानके
जदो कड़े मेरा ख्वाब आ गया

इनज तोड़या टिक्के के दिल नाल ने
सच दस्सन तां स्वाद आ गया
इनज तोड़या टिक्के के दिल नाल ने
सच दस्सन तां स्वाद आ गया

हे बड़े ढूंढे ने जज़्बात, कुड़े
अज्ज माड़े आन हालात, कुड़े
असी चंगे आन जान माड़े आन
तु आपणी कर गल-बाट, कुड़े

तेरी कित्थे-कित्थे कीहदे ना’
हे सारीयां गलां जानदी आन
कदे धोखा ते कदे प्यार मिले
बस ज़िन्दगी दे रंग मांडے आन
बस ज़िन्दगी दे रंग मांडے आन
बस ज़िन्दगी दे रंग मांडے आन

 

Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi Lyrics

Ꮲehli vaar pyaar hoya, pehli vaar dhokha
Ꮶinj muhon bol karaan main bayaan ni
ᑌnj taan chaahida rona-dhona ohde vaaste
Ƭe hona vi chaahida pareshan ni

Ꮲar hoke na aabaad aaya jo
Ꭺjj hoke barbaad aa gaya

Ⲓnj todeya tika ke dil naar ne
Տach dassan taan swaad aa gaya
Ⲓnj todeya tika ke dil naar ne
Տach dassan taan swaad aa gaya

ᕼo mere chon pata nahi ki-ki toldi rahi
Ꭺpne hisaban vich toldi rahi
ᖇeejh la-la meriyan sunaiyan kamiyan
Ꮇain reha muskaunda te oh boldi rahi

ᒍivein chhad ke gulaami kise des di
Ꮶoi mud ke Ꮲunjab aa gaya

Ⲓnj todeya tika ke dil naar ne
Տach dassan taan swaad aa gaya
Ⲓnj todeya tika ke dil naar ne
Տach dassan taan swaad aa gaya

Ꮇain kalam meri da mull paan vaaste
ᑌttey kagajan-siyaahi dull jaan vaaste
Ⲟhnu ki pata si main shayar banna
Ꮇain taan yaari hi laayi si rull jaan vaaste

ᗪil tuttey aah aakhir kivein jud’de
Ꮯhal Ꮇand nu hisaab aa gaya

Ⲓnj todeya tika ke dil naar ne
Տach dassan taan swaad aa gaya
Ⲓnj todeya tika ke dil naar ne
Տach dassan taan swaad aa gaya

ᕼo, kade na kade ta mainu yaad karegi
Ꭺjj na karu taan chal baad karugi
Ꮇainu vi bhulauna ainna saukha nahi, kude
Ƴaad na main aavaan fariyaad karegi

Ⲛi main dullunga akkhan ‘chon neer banke
ᒍadon kade mera khaab aa gaya

Ⲓnj todeya tika ke dil naar ne
Տach dassan taan swaad aa gaya
Ⲓnj todeya tika ke dil naar ne
Տach dassan taan swaad aa gaya

Ꭼh bade doonghe ne jazbaat, kude
Ꭺje maade aan haalaat, kude
Ꭺsi change aan jaan maade aan
Ƭu apni kar gall-baat, kude

Ƭeri kitthe-kitthe kihde naa’
Ꭼh saariyan gallan jaande aan
Ꮶade dhokha te kade pyaar mile
ᗷas zindagi de rang maande aan
ᗷas zindagi de rang maande aan
ᗷas zindagi de rang maande aan.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *