Kabootri Ve Hath Ni Auni Lyrics – गुरलेज अख्तर

Kabootri Ve Hath Ni Auni Lyrics – गुरलेज अख्तर

Kabootri Ve Hath Ni Auni Lyrics: हरफ चीमा और गुरलेज़ अख्तर का हाल ही में रिलीज़ हुआ पंजाबी गाना “वहम” बेहद भावुक है, जिसमें माही शर्मा और हरफ चीमा मुख्य भूमिका में हैं। इस गाने का संगीत हरफ चीमा ने दिया है, जबकि “कबूतरी वे हाथ नी आऊनी” के लिरिक्स भी हरफ चीमा ने खुद सुंदरता से लिखे हैं, जो गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से दर्शाते हैं। “वहम” के लिरिकल गहराई को एक्सक्लूसिवली गीत MP3 पर एक्सप्लोर करें।

कबूतरी वे हाथ नी औणी गीत

वेहम तैनु पत्त लाएगा
वेहम हाय कारी दे बहुत दूर नी वे वेहम तेनु
पत्त लाएगा
वेहम हाय कारी दे बहुत दूर नी

हो गोदनी लावडू नखरा
ओह गोदनी लावडू नखरा
बादियां दे भन्ने ने गरूर नी वेहम
तैनु पत्त लाये गा
वेहम ही कारी दे बहुते दूर नी हन
वेहम तेनु पत्त लायेगा

वेहम ही करिदे बहुत दूर नी
वे 6 6 फूटे यार तेरे पेंदे खान नू
टिक के जवानी किथे दिंडी बहन आ
ओह फीलिंग लव तू जिमी शेरगिल दी
तू वी केहदा नीरू बाजवा दी भैन आ

ओह फीलिंग लव तू जिमी शेरगिल दी
तू वी केहदा नीरू बाजवा दी बहन आ
इलाका बैकवर्ड लगदाए
इलाका बैकवर्ड लगदाए
रहिये चंडीगढ़ जिला संगरूर नी

वेहम तैनु पत्त लाये गा
वेहम ही कारी दे बहुते दूर नी
हन वेहम तैनु पत्त लायेगा
वेहम ही कारी दे बहुते दूर नी

वे ऐथे वी नी पिंडन वाला टच छड दे
ऐवें तन नी चेंज करे दौर अज्ज दे
हाये आउगी शरम तेरे नाल खादी नू
वेखी केरा खड़के सलाम वज्जदे

हाय आउगी शरम तेरे नाल खादी नू
वेखी केरा खड़के सलाम वज्जदे
कबूतरी वे हाथ नहीं औनी
कबूतरी वे हाथ नहीं औनी
छतरी ते बेथेगी जरूर नी

वेहम तेनु पत्त लाये गा
वेहम हाय कारी दे बहुत दूर नी वे वेहम तेनु
पत्त लायेगा
वेहम हाय कारी दे बहुत दूर नी

हां चंगा नी तू जिन्ना रवैया रखदे
समय वाली सूई मित्रां दे वल्ल आ
ओए गल्ल तान तू कर केरन ला के एंकां
तेरे टन लुकी नी दास केहदी गल्ल आ

हन गैल तान तू कर केरन ला के एंकां
तेरे टन लुकी नी दास केहदी गैल आ
ऐहद्दी वी नी तेरी पाहुंच चीमेया
ऐद्दी नी तेरी पाहुंच चीमेया

कम पाहुंच टन कोई मित्रां दे दूर नहीं
वेहम तेनु पत लाए गा
वेहम हाय कारी दे बहुत दूर नी वे
वेहम तेनु पट्ट लाएगा
वेहम हाय कृ दे बहुत दूर नी

वेहम तेनु पत्त लाये गा
वेहम हाय करी दे बहुत दूर नी वे वेहम
तेनु पत्त लायेगा
वेहम हाय करी दे बहुत दूर नी

Kabootri Ve Hath Ni Auni Lyrics – गुरलेज अख्तर

Kabootri Ve Hath Ni Auni Lyrics

Veham tainu patt layega
Veham hi kari de bahut door ni
Ve veham tenu patt layega
Veham hi kari de bahut door ni

Ho godni lavadu nakhra
Oh godni lavadu nakhra
Badiyan de bhanne ne garoor ni
Veham tainu patt laye ga
Veham hi kari de bahute door ni
Han veham tenu patt layega

Veham hi karide bahute door ni
Ve 6 6 futte yaar tere pende khaan nu
Tik ke jawani kithe dindi behan aa
Oh feeling lave tu jimmy shergill di
Tu vi kehda neeru bajwa di bhain aa

Oh feeling lave tu jimmy shergill di
Tu vi kehda neeru bajwa di behan aa
Ilaka backward lagdae
Ilaka backward lagdae
Rahiye chandigarh zila sangrur ni

Veham tainu patt laye ga
Veham hi kari de bahute door ni
Han veham tainu patt layega
Veham hi kari de bahute door ni

Ve aithe vi ni pindan wala touch chhad de
Aivein tan ni change karey daur ajj de
Haye aaugi sharam tere naal khadi nu
Vekhi kera khadke salute vajjde

Haye aaugi sharam tere naal khadi nu
Vekhi kera khadke salute vajjde
Kabutri ve hath nahi auni
Kabutri ve hath nahi auni
Chatri te bethegi jaroor ni

Veham tenu patt laye gaa
Veham hi kari de bahut door ni
Ve veham tenu patt layega
Veham hi kari de bahut door ni

Haan changa ni tu jinna attitude rakhdae
Samay wali suyi mitran de vall aa
Oye gall tan tu kar keran laa ke ainkan
Tere ton luki ni das kehdi gall aa

Han gall tan tu kar keran laa ke ainkan
Tere ton luki ni das kehdi gall aa
Aihddi vi ni teri pahunch cheemeya
Aiddi ni teri pahunch cheemeyaa

Kam pahunch ton koi mitran de door nahi
Veham tenu patt laye ga
Veham hi kari de bahut door ni
Ve veham tenu patt layega
Veham hi kri de bahut door ni

Veham tenu patt laye ga
Veham hi kari de bahut door ni
Ve veham tenu patt layega
Veham hi kri de bahut door ni

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *