Jachdi Lyrics – आयुष्मान खुराना | पश्मीना रोशन

Jachdi Lyrics – आयुष्मान खुराना | पश्मीना रोशन

Jachdi Lyrics – आयुष्मान खुराना द्वारा जचड़ी गीत हाल ही में रिलीज़ किया गया हिंदी गीत है जिसमें आयुष्मान खुराना, पश्मीना रोशन हैं। गोल्डबॉय द्वारा दिया गया संगीत जबकि जचड़ी गीत यंगवीर आर्टिस्ट द्वारा लिखे गए हैं, गीत की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पूरा करते हैं। आयुष्मान खुराना यूट्यूब चैनल पर विशेष रूप से “जचड़ी” की गीतात्मक गहराई का पता लगाने के लिए बने रहें।

Jachdi Lyrics – आयुष्मान खुराना | पश्मीना रोशन

जचदी लिरिक्स

ओ दुआ लीपा दे वांगू
नी तू लक्क लचकवाए नि
होर वी ने कुड़ियां
तू कली शाई जावे नि

रोज रोज रोज रोज
नजरां लगावे नि
शहर दे आशिकां दे हाथ ना
तू आवे नि सारे वेखदे ने
जदो नचदी ए मेरे नाल

किन्ना बिल्लो किन्ना बिल्लो ए
किन्ना बिल्लो किन्ना बिल्लो
जचदी ए मेरे नाल
पैंदा ए करंट जदो
टचदी ए मेरे नाल

किन्ना बिल्लो किन्ना बिल्लो ए
किन्ना बिल्लो किन्ना बिल्लो
जचदी ए मेरे नाल
पैंदा ए करंट जदो
टचदी ए मेरे नाल

आशिकां दे नाल खेड़े रोज लुकनमीतियां
जिथों जिथों लंगे
आपे वजदीयां सीटियां
आशिकां दे नाल खेड़े रोज लुकनमीतियां
जिथों जिथों लंगे
आपे वजदीयां सीटियां

माशाअल्लाह हुस्न तेरा
ठौर ना कोई तेरा नि
तेरे नाल जोड़दे ने
नाम सारे मेरा नि
सरहदे मुंडे सारे
जदो हंसदी ए मेरे नाल

किन्ना बिल्लो किन्ना बिल्लो ए
किन्ना बिल्लो किन्ना बिल्लो
जचदी ए मेरे नाल
पैंदा ए करंट जदो
टचदी ए मेरे नाल

किन्ना बिल्लो किन्ना बिल्लो ए
किन्ना बिल्लो किन्ना बिल्लो
जचदी ए मेरे नाल
पैंदा ए करंट जदो
टचदी ए मेरे नाल

Jachdi Lyrics

O Dua Lipa De Waangu
Ni Tu Lakk Lachkwaaein Ni
Hor V Ne Kudiyan
Tu Kalli Shaayi Jaawein Ni

Roz Roz Roz Roz
Nazraan Lawawein Ni
Shehar Deyaan Aashiqaan De Hath Na
Tu Aawein Ni Saare Wekhde Ne
Jado Nachdi Ae Mere Naal

Kinna Billo Kinna Billo Aye
Kinna Billo Kinna Billo
Jachdi Aen Mere Naal
Painda Ae Current Jado
Touchdi Aen Mere Naal

Kinna Billo Kinna Billo Aye
Kinna Billo Kinna Billo
Jachdi Aen Mere Naal
Painda Ae Current Jado
Touchdi Aen Mere Naal

Aashiqaan De Naal Khede Roz Lukanmeetiaan
Jithon Jithon Langhey
Aapey Wajjdiaan Seetiaan
Aashiqaan De Naal Khede Roz Lukanmeetiaan
Jithon Jithon Langhey
Aapey Wajjdiaan Seetiaan

Mashallah Husan Tera
Torh Na Koi Tera Ni
Tere Naal Jorhde Ne
Naam Saare Mera Ni
Sarhde Mundey Saare
Jado Hassdi Aen Mere Naal

Kinna Billo Kinna Billo Aye
Kinna Billo Kinna Billo
Jachdi Aen Mere Naal
Painda Ae Current Jado
Touchdi Aen Mere Naal

Kinna Billo Kinna Billo Aye
Kinna Billo Kinna Billo
Jachdi Aen Mere Naal
Painda Ae Current Jado
Touchdi Aen Mere Naal

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *