I’M COUNTIN LYRICS – हरनूर

I’M COUNTIN LYRICS – हरनूर

I’M COUNTIN LYRICS:I’m Countin” हाल ही में रिलीज़ हुआ पंजाबी गाना है जिसमें हार्नूर मुख्य भूमिका में हैं। इस गाने का संगीत JayB Singh ने दिया है, जबकि गाने के बोल Ilam ने लिखे हैं, जो गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से दर्शाते हैं। इस गाने को Jatt Life Studios के यूट्यूब चैनल पर एक्सक्लूसिवली सुना जा सकता है।

I’m Countin लिरिक्स

मैं गिन गिन उंगलां ते कट्टां दिन रात नी,
तारीख तैनू मिलन दी इक वीक बाद दी।
तेरा मेरा मेल कित्थे आम होणा सोणिये,
खास मैं बनोनी सदी पहली मुलाक़ात नी।

चाँद तारे भरदे गवाहियां कोल बायें गे,
तेरियां हाथां च जदों हाथ मेरे पायें गे।
नैन तेरें संग के अखन नाल जद कहें गे,
काबू ओदो कित्थे जज़्बातां उठे रहन गे।

तु जितना नज़दीक आओणा दिल ओनी तेज धड़कू,
वघदी हवा दे नाल बारियां वी खडक़ू।
उड़दी होउगी लट्ट माथे उत्तों सोणिये,
ओह वेला सारी उमर लई अखन विच रड़कू।

तु रवि’n चुप चाप ते मैं रहू तेनू तकदा,
तेरी चुप मुँहरे मेरी गलां दी औकात।
मैं गिन गिन उंगलां ते कट्टां दिन रात नी,
तारीख तैनू मिलन दी इक वीक बाद दी।
तेरा मेरा मेल कित्थे आम होणा सोणिये,
खास मैं बनोनी सदी पहली मुलाक़ात नी।

नी साफ़ आसमाना नू ए बदला’n ने घेरेया,
करदे सलावन एह वी कनियां पावां लई।
हामी मैंनू भरन फिजावा’n सब सोणिये,
कथी होई फिरीदी ए मेल जाही क्रोन लई।

तु होवे गैर हाज़िर मैं तन वी सदा हाज़िर आ,
अंदरों जे कोल फेर फर्क नी बाहर तों।
दूरीयां वी चंगीयां ने साथ बनै रहन लई,
रॉसे गिले वड्डे नहीं हुनदे कदे प्यार तो।

हक जाही जातावन ओह्नू शक्क दा ना नाम दई,
मिलया नी कित्थों जेहड़ा मैंनू ओह आराम दई।
सारी गलां हुन ही ना दस दवी बोल के,
कुछ कु तु आगे लई वी सोणिये नी संभल लई।

जे सारे पासों उजाड के तेरे वल्ल वस गऐ,
Ilam कह दा लोकां कोल बारबाद नी।
मैं गिन गिन उंगलां ते कट्टां दिन रात नी,
तारीख तैनू मिलन दी इक वीक बाद दी।
तेरा मेरा मेल कित्थे आम होणा सोणिये,
खास मैं बनोनी सदी पहली मुलाक़ात नी।

I’M COUNTIN LYRICS – हरनूर

I’m Countin Lyrics

Main gin gin unglan te kattan din raat ni
Tareek tenu milan di ik week baad di
Tera mera mel kithe aam hona sohniye
Khaas main banoni sadi pehli mulakaat ni

Chann taare bharde gawahiyan kol baen ge
Tereyan hathan ch jadon hath mere paen ge
Nain tere sang ke akhan naal jad khehan ge
Kaabu odo kithe jazbaatan utte rehan ge

Tu jinna nede aona dil oni tej dhadku
Vaghdi hawa de naal baariyan vi khadku
Udd di hougi latt mathe utton sohniye
Oh vela sari umar layi akhan vich radku

Tu ravi’n chup chaap te main rahu tenu takda
Teri chup muhre meri gallan di aukaat
Main gin gin unglan te katta din raat ni
Tareek tenu milan di ik week baad di
Tera mera mel kithe aam hona sohniye
Khaas main banoni sadi pehli mulakaat ni

Ni saaf asmaana nu ae badla’n ne ghereya
Karde salavan eh vi kaniyan pavaon layi
Haami mainu bharan fizawan sab sohniye
Kathi hoyi firdi ae mel jahi kron layi

Tu hove gair haazir main tan vi sada haazir aa
Andron je kol fer farak ni bahar ton
Dooriyan vi changiyan ne saath bane rehan layi
Rosse giley vadde nahio hunde kade pyar to

Hakk jahe jatavan ohnu shakk da na naam dayi
Mileya ni kiton jehra mainu oh araam dayi
Sari gallan hun hi na das davi bol ke
Kujh ku tu agge layi vi sohniye ni saambh layi

Je sare paason ujarh ke tere vall vass gye
Ilam kaha lu lokan kolon barbaad ni
Main gin gin unglan te kattan din raat ni
Tarik tenu milan di ek week baad di
Tera mera mel kithe aam hona sohniye
Khaas main bnoni sadi pehli mulakaat ni

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *