Hauli Hauli Lyrics – गुरु रंधावा, यो यो हनी सिंह और नेहा कक्कड़

Hauli Hauli Lyrics – गुरु रंधावा, यो यो हनी सिंह और नेहा कक्कड़

Hauli Hauli Lyrics: हौली हौली” गाने के लिरिक्स में गायक गुरु रंधावा, यो यो हनी सिंह, और नेहा कक्कड़ ने अपनी आवाज़ से रंग भरा है। इस गाने में हौली का जश्न और मज़ाकिया अंदाज़ दर्शाया गया है। गीत की धुन और लिरिक्स बहुत ही चिरप और उत्साहपूर्ण हैं, जो सुनने वालों को झूमने पर मजबूर कर देती है। गाने में हौली के रंगों और खुशियों की बात की गई है, जो पार्टी का मूड सेट करता है। इस गाने की रिदम और बीट्स एक हल्के और मजेदार अनुभव को प्रस्तुत करती हैं, जो हर कोई पसंद करता है।

Hauli Hauli Lyrics

मोटी मोटी आख तेरी कर दी सवाल
टेडा टेडा देखे हुई जांदा बुरा हाल
कच दा शरीर तेरा करदा कमाल
जी तू मन ना करे मैं करा टच नी

तू हौली हौली नाच नी
तू हौली हौली नाच नी

ऐव तोड़ के ना बैच गी नी तू लक नी

तू हौली हौली नाच नी
तू हौली हौली नाच नी

ऐव तोड़ के ना बैच गी नी तू लक नी

तू हौली हौली नाच नी
तू हौली हौली नाच नी

हे गोलोवना तेरा हुस्न तबाही
लगे गल्लां तू चंडी गडवाई
ओ जीवे मून करे शाइन तेरा रंग नी
तेनु वेख वेख हो गया मैं हाई
तेरे बारे सारी अफवान बिलो साच नी

तू हौली हौली नाच नी
तू हौली हौली नाच नी

ऐव तोड़ के ना बैच गी नी तू लक नी

तू हौली हौली नाच नी
तू हौली हौली नाच नी

ओ तेरे जिहा लक्खा फिरदे मैं
दिल ना किसी दे नाल लौंडी
ओ तेरे जिहा लक्खा फिरदे मैं
दिल ना किसी दे नाल लौंडी

तू इजी इजी लेना मुंडिया ना
हाथ न किसी दे नाल औंदी
तू इजी इजी लेना मुंडिया ना
हाथ न किसी दे नाल औंदी

प्लीज़ दिल मैनु दीओ ओ ओ
तुसी रब्ब को तो थोड़ा डरो ओ ओ
साड्डे ते भी थोडा मारो ओ ओ
प्लीज़ एक्सक्यूज करो ओ ओ
तेरी मेरी जोड़ी हाईट टू मच नी

तू हौली हौली नाच नी
तू हौली हौली नाच नी

ऐव तोड़ के ना बैच गी नी तू लक नी

तू हौली हौली नाच नी
तू हौली हौली नाच नी

ऐव तोड़ के ना बैच गी नी तू लक नी

तू हौली हौली नाच नी
तू हौली हौली नाच नी

ऐव तोड़ के ना बैच गी नी तू लक नी

तू हौली हौली नाच नी
तू हौली हौली नाच नी

ऐव तोड़ के ना बैच गी नी तू लक नी

तू हौली हौली नाच नी
तू हौली हौली नाच नी

आज मेरी वाइफ की एक लौती बहन की शादी के लिए

मैं जयपुर निकला

फ्लाइट मिस हो जाती है तो वो औरत इस एक बात का इसु बना के

हमारी शादी शुदा जिंदगी में अनेक साल तक ना

जहर घोल देती है

तो करती क्या है आपकी वाइफ

नाक में दम..

Hauli Hauli Lyrics – गुरु रंधावा, यो यो हनी सिंह और नेहा कक्कड़

Hauli Hauli Lyrics

Moti Moti Aakh Teri Kar Di Sawal
Teda Teda Dekhe Hui Janda Bura Haal
Kach Da Shareer Tera Karda Kamaal
Ji Tu Mind Na Kare Main Kara Tach Ni

Tu Hauli Hauli Nach ni
Tu Hauli Hauli Nach ni

Aive Tod Ke Na Bach Gi Ni Tu Lak Ni

Tu Hauli Hauli Nach Ni
Tu Hauli Hauli Nach Ni

Aive Tod Ke Na Bach Gi Ni Tu Lak Ni

Tu Hauli Hauli Nach Ni
Tu Hauli Hauli Nach Ni

O Gollowana Tera Hussan Tabhahi
Lage Gallan Tu Chandi Gadwai
O Jive Moon Kare Shine Tera Rang Ni
Tainu Vekh Vekh Ho Gaya Main High
Tere Bare Saari Afwan Bilo Saach Ni

Tu Hauli Hauli Nach Ni
Tu Hauli Hauli Nach Ni

Aive Tod Ke Na Bach Gi Ni Tu Lak Ni

Tu Hauli Hauli Nach Ni
Tu Hauli Hauli Nach Ni

O Tere Jiha Lakkha Firde Main
Dil Na Kisi De Naal Laundi
O Tere Jiha Lakkha Firde Main
Dil Na Kisi De Naal Laundi

Tu Easy Easy Lena Mundiya Na Na
Hath Na Kisi De Naal Aundi
Tu Easy Easy Lena Mundiya Na Na
Hath Na Kisi De Naal Aundi

Please Dil Mainu Deeo O O
Tusi Rabb Ko to Thoda Daro O O
Sadde Te Bhi Thoda Maro O O
Please Excuse Karo O O
Teri Meri Jodi Hight Too Much Ni

Tu Hauli Hauli Nach Ni
Tu Hauli Hauli Nach Ni

Aive Tod Ke Na Bach Gi Ni Tu Lak Ni

Tu Hauli Hauli Nach Ni
Tu Hauli Hauli Nach Ni

Aive Tod Ke Na Bach Gi Ni Tu Lak Ni

Tu Hauli Hauli Nach Ni
Tu Hauli Hauli Nach Ni

Aive Tod Ke Na Bach Gi Ni Tu Lak Ni

Tu Hauli Hauli Nach Ni
Tu Hauli Hauli Nach Ni

Aive Tod Ke Na Bach Gi Ni Tu Lak Ni

Tu Hauli Hauli Nach Ni
Tu Hauli Hauli Nach Ni

Aaj Meri Wife Ki Ek Lauti Bahen Ki Shadi Ke Liye

Main Jaipur Nikla

Flight Miss Ho Jati To Wo Aurat Is Ek Baat Ka Issue Bana Ke

Hamari Shadi Shuda Zindigi Me Anek Saal Tak Na

Zaher Ghol Deti

To Karti Kya Hai Aapki Wife

Naak Me Dum..

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *