Es Janam Vich Nahi Paya Lyrics – दीपक हंस

Es Janam Vich Nahi Paya Lyrics – दीपक हंस

Es Janam Vich Nahi Paya Lyrics: (साडे दिल ते) दीपक हंस द्वारा हाल ही में रिलीज़ हुआ हिंदी गीत है जिसमें दीपक हंस फीचर कर रहे हैं। इस गीत का संगीत दलजीत सिंह ने दिया है जबकि इसके बोल दीपक हंस ने लिखे हैं जो गीत की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पूरा करते हैं। “साडे दिल ते” के लिरिकल गहराई को एक्सक्लूसिव रूप से दीपक हंस – टॉपिक यूट्यूब चैनल पर एक्सप्लोर करें।

एस जनम विच नहीं पाया गीत

तू बेशाक सानू उल गी ए जा
गेरन उत्ते डुल गी ए

असी तेरा दर्द के सारी उमर गंडावन गी
सादे दिल ते लिखेया नाम तेरा
दस्स किवे मिटावंगे
सादे दिल ते लिखे नाम तेरा
दस्स किवे मिटावांगे

जदों तू सानू अपनाया सी
सानू बड़ा ही चा आया सी
जदों तू सानू अपनाया सी
सानू बड़ा ही चा आया सी

हाए दिल च बसाके तेनु नी
दिल च बसाके तेनु नी दास किव पुलावन गे

साडे दिल ते लिखेया नाम तेरा किवे मिटावांगे
साडे दिल ते लिखेया नाम तेरा किवे मिटावांगे

हाए मालनी वाले सैनी नू
नी तू इश्क दी सुली चढ़ गई
हाए मालनी वाले सैनी नू
नी तू इश्क दी सुली चढ़ गई

तेनु इस जन्म विच नी पाया
इस जन्म विच नी पाया अगले बिच पावंगे

साडे दिल ते लिखेया नाम तेरा
दश किवे मिटावंगे
साडे दिल ते लिखेया नाम तेरा
दश किवे मिटावंगे
सादी दिल ते लिखेया नाम तेरा
दश किवे मिटावंगे।

Es Janam Vich Nahi Paya Lyrics – दीपक हंस

Es Janam Vich Nahi Paya Lyrics

Tu beshak sanu pul gyi ae
Ja geran utte dul gyi ae
Tu beshak sanu pul gyi ae
Ja geran utte dul gyi ae

Asi Tera dard ke saari umar gandawan ge
Saade dil te likheya naam tera
Dass kive mitavange
Saade dil te likheya naam tera
Dass kive mitavange

Jadon tu sanu apnaya si
Sanu bada hi chaa aaya si
Jadon tu sanu apnaya si
Sanu bada hi chaa aaya si

Haaye dil ch basake tenu ni
Dil ch basake tenu ni dass kive pulavan ge

Saade dil te likheya naam tera kive mitavange
Saade baah te likheya naam tera kive mitavange

Haaye maalni wale saini nu
Ni tu ishq di suli chaad gayi
Haaye maalni wale saini nu
Ni tu ishq di suli chaad gayi

Tenu is janam vich ni paya
Is janam vich ni paya Agle bich pavange

Saade dil te likheya naam tera
Dass kive mitavange
Saade dil te likheya naam tera
Dass kive mitavange
Saadi baah te likheya naam tera
Dass kive mitavange.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *