Deewana Lyrics: अखिल

Deewana Lyrics: अखिल

Deewana Lyrics: “दीवाना” एक रोमांटिक गाना है, जिसमें गायक अखिल की आवाज़ और मनींदर कैली के लिखे हुए लिरिक्स ने श्रोताओं का दिल छू लिया है। इस गाने का संगीत देसी रौट्ज़ ने दिया है, जिसने इसे और भी प्रभावशाली बना दिया है। गाने में प्यार और समर्पण की भावनाओं को बेहतरीन तरीके से व्यक्त किया गया है। यह गाना बहुत ही दिल को छूने वाला है और इसके बोल श्रोताओं के दिल में एक गहरी छाप छोड़ते हैं।

“दीवाना” गाने के बोल:

तेरी ही खुशबू हर जगह
कोल रहे तू होकर दूर
पा नहीं सकीं जनातां जनातां
तेरे मुखड़े दे विर्गा नूर

तू ही मैंनू दस तैनू
खुद नाल रखनें दा
लावां हुन बहाना कहड़ा मैं, मैं

ना तेरे जैसा और मिलना
ऐवे नहीं दीवाना तेरा मैं, मैं
जे है वी तां नहीं चाहिए
लब्बन तेरे च ज़माना मेरा मैं, मैं

रब ने बना के तैनू
सोचया जरूर होना
दुनिया ते भेजा या ना भेजा मैं
करें जे इशारा कोई
जिंद जान हस के मैं
तेरे कदमां विच देजा मैं

हो तेरे नाल लाज्मी है
जन्मा दा नाता मेरा
जग्ग च हुंगामा करां मैं, मैं

ना तेरे जैसा और मिलना
ऐवे नहीं दीवाना तेरा मैं, मैं
जे है वी तां नहीं चाहिए
लब्बन तेरे च ज़माना मेरा मैं, मैं

खूबियाँ ही खूबियाँ ने
तेरे विच सोणिये
कमी कोई इक वी मिली ना
सोणें तों वी सोणा फूल
करे ना बराबरी
ऐसी कली जग तें खिली ना

हो जेड़ा पल कलेय नू
तेरे कोलो दूर करे
उस पल नू रवाना कराां मैं, मैं

ना तेरे जैसा और मिलना
ऐवे नहीं दीवाना तेरा मैं, मैं
जे है वी तां नहीं चाहिए
लब्बन तेरे च ज़माना मेरा मैं, मैं

Deewana Lyrics: अखिल

Deewana Lyrics

Teri hi khushbu har jagah
Kol rahe tu hoke door
Paa nahiyon sakkiyaan jannataan jannataan
Tere mukhde de warga noor

Tu hi mainu dass tainu
Khud naal rakhne da
Laawan hunn bahaana kehda main, main

Naa tere jeha hor milna
Aivein ni deewana tera main, main
Je hai vi tan nahiyon chahida
Labban tere ch zamana mera main, main

Rabb ne banaake tainu
Socheya zaroor hona
Duniya te bheja ya na bheja main
Karein je ishara koi
Zind jaan hass ke main
Tere kadmaan vich deja main

Ho tere naal laazmi hai
Janma da naata mera
Jagg ch hungama karaan main, main

Naa tere jeha hor milna
Aivein ni deewana tera main, main
Je hai vi tan nahiyon chahida
Labban tere ch zamana mera main, main

Khoobiyaan hi khoobiyaan ne
Tere vich sohniye
Kami koi ik vi mili naa
Sohne ton vi sohna phull
Kare na barabari
Aisi kali jagg te khili naa

Ho jehda pal kailey nu
Tere kolo door kare
Oss pal nu rawaana karaan main, main

Naa tere jeha hor milna
Aivein ni deewana tera main, main
Je hai vi tan nahiyon chahida
Labban tere ch zamaana mera main, main

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *