Bachalo Lyrics: अखिल

Bachalo Lyrics: अखिल

Bachalo Lyrics: गाना “बचालो” अखिल द्वारा गाया गया है और इसके बोल निर्मान ने लिखे हैं। यह गीत अपनी खास धुन और बोलों के कारण बहुत ही लोकप्रिय हुआ है। गाने में प्रेम और भावनाओं का सुंदर मिश्रण है, जिसे अखिल ने अपनी आवाज़ से और भी आकर्षक बना दिया है। “बचालो” के बोल भावनात्मक और दिल छूने वाले हैं, जो श्रोताओं को गाने से जोड़ते हैं। यह गाना युवाओं में खासतौर पर लोकप्रिय है, और इसके बोल सुनकर हर कोई अपने प्यार और दिल की बातों को महसूस कर सकता है।

बचालो लिरिक्स 

बचालो जी मैंनू ऐन्ना दो आंखियाँ तों
मेरा कतल करण नू फिर्दियाँ ने जो

कहदो ओह्नू जुल्फ़ां नू आया करे बन के
लम्बे लम्बे झुमके ना पाया करे कान तें
उत्तों गलां दे विच डिंपल पांदे जो

बचालो जी मैंनू ऐन्ना दो आंखियाँ तों
मेरा कतल करण नू फिर्दियाँ ने जो

बचालो जी.. हाँ हाँ हाँ
बचालो जी.. हो हाँ हाँ

फुल्लां विच भी नहीं हुंदी
खुशबू जेहदी ओहदे विच ए
ऐन्ने रुक जाना सच्छी
दिल जो मेरे सीने विच ए

क्यूं ओहने अपने माथे उत्ते
कल सी बिंदी लायी
मैं तां मर जाना सच्छी
हुन जे मेरे कोल भी आयी
जेहड़ा इत्तार मेरे कोल ला के आउंदी ओह

बचालो जी मैंनू ऐन्ना दो आंखियाँ तों
मेरा कतल करण नू फिर्दियाँ ने जो

बचालो जी..

मैंनू लगदा ओह मरजानी ने
कोई जादू करेया
मैं ओहदे हुस्न दे खौफ तों
अल्लाह सच्छी ऐन्ना डरया

मेरे वाल देखे जद ओहदी
आंखां दा रंग बदल दा
ऐवेँ तां नहीं निर्माण ओहने
अपने काबू विच करेया
सोहने होंदा अपने फायदां लांदे ओह

बचालो जी मैंनू ऐन्ना दो आंखियाँ तों
मेरा कतल करण नू फिर्दियाँ ने जो

बचालो जी.. हाँ हाँ हाँ
बचालो जी.. हो हाँ हाँ

Bachalo Lyrics: अखिल

Bachalo Lyrics

Bachalo ji mainu ainna do ankhiyan ton
Mera qatal karan nu firdiyan ne jo

Kehdo ohnu julfan nu aaya kare bann ke
Lamme lamme jhumke na paya kare kann te
Utton gallan de vich dimple painde jo

Bachalo ji mainu ainna do ankhiyan ton
Mera qatal karan nu firdiyan ne jo

Bachalo ji.. Haan haan haan
Bachalo ji.. Ho haan haan

Phulllan vich vi nahi hundi
Khushboo jehdi ohde vich ae
Ainne rukk jaana sacchi
Dil jo mere seene vich ae

Kyun ohne apne mathe utte
Kal si bindi laayi
Main taan mar jaana sacchi
Hunn je mere kol vi aayi
Jehda ittar mere kol laa ke aundi oh

Bachalo ji mainu ainna do ankhiyan ton
Mera qatal karan nu firdiyan ne jo

Bachalo ji..

Mainu lagda oh marjaani ne
Koyi jaadu kareya
Main ohde husan de khauf ton
Allah sacchi ainna dareya

Mere vall dekhe jad ohdi
Ankhan da rang badal da
Aivein taan nahi nirmaan ohne
Apne kabu vich kareya
Sohne hon da apne faayda lainde oh

Bachalo ji mainu ainna do ankhiyan ton
Mera qatal karan nu firdiyan ne jo

Bachalo ji.. Haan haan haan
Bachalo ji.. Ho haan haan

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *