Ja Jaan Nikal Je Ni Lyrics – गुलाब सिद्धू

Ja Jaan Nikal Je Ni Lyrics – गुलाब सिद्धू

Ja Jaan Nikal Je Ni Lyrics: गुलाब सिद्धू का हाल ही में रिलीज़ हुआ पंजाबी गाना “जा जान निकल जे नी” में किरन बराड़ और गुलाब सिद्धू ने अभिनय किया है। इस गाने का संगीत डायमंड द्वारा दिया गया है जबकि “जा जान निकल जे नी” के लिरिक्स गुरजंत जान्टी द्वारा लिखे गए हैं, जो गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से दर्शाते हैं। “दिल जैसा नहीं मन्दा” की लिरिकल गहराई को एक्सप्लोर करने के लिए म्यूजिक टायम के साथ जुड़े रहें।

जा जान निकल जे नी गीत

जे रब तकर जे नी
ओहनु आखां इक गल्ल करनी
तेरे मेरे प्यारां दी
नी मैं बेह के हमी भरनी
या जान निकल जे नी
जा लिख ​​देवे विच लेखन

नी साला दिल जेहा नहीं मंदा
तेनु होर किसे नाल देखन
ओह साला दिल जेहा नहीं मंदा
तेनु होर किसे नाल देखन

नित्त रहन निहार दा नी
मैं तेरे गोरे मुखदे नू
किवेन लाई जू रग्ग भरके
कोई मेरे दिल दे टुकड़े नू
तेनु देखे अख चक के
नी मैं हद गइरां दे सेकां
नी साला दिल जेहा नहीं मंदा
तेनु होर किसे नाल देखन
ओह साला दिल जेहा नहीं मंदा
तेनु होर किसे नाल देखन

कन्ना च गूंजदी ऐ
तेरी आखी गल्ल मैनु आही
तेरे नाल रहूंगी मैं
सारी उमर जांती कलाही

तेरा प्यार
तेरे प्यार च कमला नी
लौंदा फिरदा गबरू हेकां

नी साला दिल जेहा नहीं मंदा
तेनु होर किसे नाल देखन
ओह साला दिल जेहा नहीं मंदा
तेनु होर किसे नाल देखन

जित्थे वी आखां मैं
तू मेरे नाल खड़े हिक्क टांके
आपां इक दूजे लेई
नी जिवें गाणी वाले मनके

ओ जट्ट राखी करदा ऐ
तेरी राखी करदा ऐ
नी जिवें फसल पक्की विच खेतां

नी साला दिल जेहा नहीं मंदा
तेनु होर किसे नाल देखन
ओह साला दिल जेहा नहीं मंदा
तेनु होर किसे नाल देखन।

Ja Jaan Nikal Je Ni Lyrics – गुलाब सिद्धू

Ja Jaan Nikal Je Ni Lyrics

Je Rab Takar Je Ni
Ohnu Aakhan Ik Gall Karni
Tere Mere Pyaran Di
Ni Main Beh Ke Haami Bharni
Ya Jaan Nikal Je Ni
Ja Likh Deve Vich Lekhan

Ni Sala Dil Jeha Nahi Manda
Tenu Hor Kise Naal Dekhan
Oh Sala Dil Jeha Nahi Manda
Tenu Hor Kise Naal Dekhan

Lyricsbogie.Com
Nitt Rahan Nihar Da Ni
Main Tere Gore Mukhde Nu
Kiven Lai Ju Rugg Bharke
Koi Mere Dil De Tukde Nu
Tenu Dekhe Akh Chak Ke
Ni Main Hadd Gairan De Sekan
Ni Sala Dil Jeha Nahi Manda
Tenu Hor Kise Naal Dekhan
Oh Sala Dil Jeha Nahi Manda
Tenu Hor Kise Naal Dekhan

Kanna Ch Goonjdi Ae
Teri Akhi Gall Mainu Aahi
Tere Naal Rahungi Main
Sari Umar Janti Kalahi

Tera Pyaar
Tere Pyar Ch Kamla Ni
Laonda Firda Gabru Hekan

Ni Sala Dil Jeha Nahi Manda
Tenu Hor Kise Naal Dekhan
Oh Sala Dil Jeha Nahi Manda
Tenu Hor Kise Naal Dekhan

Jithe Vi Aakhan Main
Tu Mere Naal Khade Hikk Tanke
Aapan Ik Duje Layi
Ni Jiven Gaani Wale Manke

Oh Jatt Rakhi Karda Ae
Teri Rakhi Karda Ae
Ni Jiven Fasal Pakki Vich Khetan

Ni Sala Dil Jeha Nahi Manda
Tenu Hor Kise Naal Dekhan
Oh Sala Dil Jeha Nahi Manda
Tenu Hor Kise Naal Dekhan.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *