Kala Tikka Lyrics – अदन | स्वेता चौहान

Kala Tikka Lyrics – अदन | स्वेता चौहान

Kala Tikka Lyrics: पंजाबी संगीत के प्रशंसकों के लिए एक नई खुशी की खबर है। हाल ही में जारी हुआ गाना “काला टिक्का” ऐडन द्वारा गाया गया है और इसमें स्वेता चौहान और ऐडन की विशेष प्रस्तुति देखने को मिलती है। इस गाने का संगीत राजा ने तैयार किया है और इसके बोल भी राजा ने ही लिखे हैं, जो गाने की भावनात्मक गहराई को सुंदर तरीके से व्यक्त करते हैं। इस गीत को पूरी तरह से समझने के लिए और इसके लिरिकल डेप्थ का अनुभव करने के लिए, आप इसे विशेष रूप से JAGY MUSIC के यूट्यूब चैनल पर देख सकते हैं।

“काला टिक्का”

ओले ओले बैठ के जे
देखी जांदी सी
कुड़ी बुल्लियां दे विच थोडा
हसी जांदी सी

नज़रां मिला के उसने
नज़रां चुरा लईया
जांदी जांदी ने हाय उसने
झांझरा तुड़ा लईया

ओ सीने विचों लंग गई कोई ऐहदे
काला टिक्का लाड़ो
नज़र लवाके ऐवें बिहजू जग्ग दी
कोई ऐहदे काला टिक्का लाड़ो
नज़र लवाके ऐवें बिहजू जग्ग दी
कोई ऐहदे काला टिक्का लाड़ो

रंग है बदामी
अखां तेरी भोड़ीआं
गोरै गोरै पेरां विच
जुती है कसूरी आ

गल दी तावीदी तू
गल दी तावीदी पा काले रंग दी
कोई ऐहदे काला टिक्का लाड़ो
काला टिक्का लाड़ो

नज़र लवाके ऐवें बिहजू जग्ग दी
कोई ऐहदे काला टिक्का लाड़ो
नज़र लवाके ऐवें बिहजू जग्ग दी
कोई ऐहदे काला टिक्का लाड़ो

बन जा तू मेरी उमरां लई सोहणीए
चांण नू हाय कहदो कोई ओहदे तों वी सोहणी ए
राजा लिख दूंगा शायरी
लिख दूंगा शायरी तू जिवें संगदी

कोई ऐहदे काला टिक्का लाड़ो
काला टिक्का लाड़ो
नज़र लवाके ऐवें बिहजू जग्ग दी
कोई ऐहदे काला टिक्का लाड़ो
नज़र लवाके ऐवें बिहजू जग्ग दी
कोई ऐहदे काला टिक्का लाड़ो

Kala Tikka Lyrics – अदन | स्वेता चौहान

Kala Tikka Lyrics

Ohle Ohle Baith Ke Je
Dekhi Jandi Ci
Kudi Bulliyan De Vich Thoda
Hasi Jandi Ci

Nazran Mila Ke Ohne
Nazran Chura Layia
Jandi Jandi Ne Haye Ohne
Jhanjra Tuda Layia

O Seene Vicho Langh Gayi Koi Ehde
Kaala Tikka Lado
Nazar Lavake Aivein Behju Jagg Di
Koi Ehde Kaala Tikka Lado
Nazar Lavake Aivein Behju Jagg Di
Koi Ehde Kaala Tikka Laado

Rang Haye Badami
Akhan Teri Bhoriyan
Gore Gore Pairan Vich
Juti Haye Kasoori Aa

Gal Di Taveetdi Tu
Gal Di Taveetdi Paa Kaale Rang Di
Koi Ehde Kaala Tikka Lado
Kaala Tikka Lado

Nazar Lvake Aivein Behju Jagg Di
Koi Ehde Kaala Tikka Laado
Nazar Lvake Aivein Behju Jagg Di
Koi Ehde Kaala Tikka Laado

Ban Ja Tu Meri Umran Layi Sohniye
Chann Nu Haye Kehdo Koi Ohde Ton Vi Sohni Ae
Raja Likh Du Ga Shayri
Likh Du Ga Shayri Tu Jiwen Sangdi

Koi Ehde Kaala Tikka Laado
Kaala Tikka Laado
Nazar Lavake Aivein Behju Jagg Di
Koi Ehde Kaala Tikka Laado
Nazar Lavake Aivein Behju Jagg Di
Koi Ehde Kaala Tikka Lado.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *