Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi Lyrics – मंड

Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi Lyrics – मंड

Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi: हाल ही में रिलीज़ हुआ पंजाबी गाना ‘कड़े ना कड़े ता मैनू याद करेगी’ (स्वाद) मंड द्वारा गाया गया है। इस गाने में ओनिका मान और मंड नज़र आ रहे हैं। देओल हरमन द्वारा दिया गया संगीत, जबकि ‘कड़े ना कड़े ता मैनू याद करेगी’ के बोल मंड द्वारा लिखे गए हैं, जो गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पूरा करता है। फ्री मेन स्टूडियो पर विशेष रूप से “स्वाद” की गीतात्मक गहराई का पता लगाने के लिए बने रहें।

कदे ना कदे ता मैनु याद करेगी लिरिक्स

पहला वार प्यार होया, पहला वार धोखा
किंज मुहों बोल करण मैं बयान नी
उंज तान चाहिदा रोना-धोना ओहदे वास्ते
वे होना वी चाहिदा परेशान नी

लेकिन होके ना आबाद आया जो
उज्ज होके बरबाद आ गया

इंज तोड़ेया टीका के दिल नार ने
सच दस्सां तां स्वाद आ गया
इंज तोड़ेया टीका के दिल नार ने
सच दस्सां तां स्वाद आ गया

हो मेरे चोन पता नहीं कि-की बता रही
अपने हिसाब विच बताई राही
रीझ ला-ला मेरियाँ सुनइयाँ कमियाँ
मैं रेहा मुस्कौंदा ते ओह बोलदी रही

जिवें चढ़ के गुलामी किसे देस दी
कोई मूड के पंजाब आ गया

इंज तोड़ेया टीका के दिल नार ने
सच दस्सां तां स्वाद आ गया
इंज तोड़ेया टीका के दिल नार ने
सच दस्सां तां स्वाद आ गया

मैं कलम मेरी दा मुल पान वास्ते
उत्ते कागजन-सियाही सुस्त जान वास्ते
ओहनु की पता सी मैं शायर बन्ना
मैं तां यारी ही लाई सी रुल जान वास्ते

दिल टूटे आह आख़िर किवें जुड़दे
चल मंद नू हिसाब आ गया

इंज तोड़ेया टीका के दिल नार ने
सच दस्सां तां स्वाद आ गया
इंज तोड़ेया टीका के दिल नार ने
सच दस्सां तां स्वाद आ गया

हो, कदे न कदे ता मैनु याद करेगी
उज्ज न करु तां चल बाद करुगी
सैनु वी भुलौना ऐन्ना सौखा नहीं, कुदे
याद न मैं आवां फरियाद करेगी

नी मैं दुलुंगा अक्खां ‘चोन नीर बनके
जदों कदे मेरा खाब आ गया

इंज तोड़ेया टीका के दिल नार ने
सच दस्सां तां स्वाद आ गया
इंज तोड़ेया टीका के दिल नार ने
सच दस्सां तां स्वाद आ गया

एह बड़े दूँघे ने जज़्बात, कुडे
अजे मादे आन हालात, कुदे
एएसआई चेंज आन जान मादे आन
आप अपनी कर गल्ल-बात, कुदे

‘एरी कित्थे-कित्थे किहदे ना’
एह सारियां गल्लां जांदे आन
हदे धोखा ते कदे प्यार मिले
बस जिंदगी दे रंग मांदे आन
बस जिंदगी दे रंग मांदे आन
बस जिंदगी दे रंग मांदे आन।

 

Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi Lyrics

Ꮲehli vaar pyaar hoya, pehli vaar dhokha
kinj muhon bol karaan main bayaan ni
unj taan chaahida rona-dhona ohde vaaste
Ƭe hona vi chaahida pareshan ni

Ꮲar hoke na aabaad aaya jo
Ꭺjj hoke barbaad aa gaya

inj todeya tika ke dil naar ne
sach dassan taan swaad aa gaya
inj todeya tika ke dil naar ne
sach dassan taan swaad aa gaya

ho mere chon pata nahi ki-ki toldi rahi
apne hisaban vich toldi rahi
reejh la-la meriyan sunaiyan kamiyan
main reha muskaunda te oh boldi rahi

jivein chhad ke gulaami kise des di
koi mud ke Ꮲunjab aa gaya

inj todeya tika ke dil naar ne
sach dassan taan swaad aa gaya
inj todeya tika ke dil naar ne
sach dassan taan swaad aa gaya

main kalam meri da mull paan vaaste
uttey kagajan-siyaahi dull jaan vaaste
ohnu ki pata si main shayar banna
Ꮇain taan yaari hi laayi si rull jaan vaaste

dil tuttey aah aakhir kivein jud’de
chal mand nu hisaab aa gaya

inj todeya tika ke dil naar ne
sach dassan taan swaad aa gaya
inj todeya tika ke dil naar ne
sach dassan taan swaad aa gaya

ho, kade na kade ta mainu yaad karegi
Ꭺjj na karu taan chal baad karugi
Ꮇainu vi bhulauna ainna saukha nahi, kude
yaad na main aavaan fariyaad karegi

ni main dullunga akkhan ‘chon neer banke
jadon kade mera khaab aa gaya

inj todeya tika ke dil naar ne
sach dassan taan swaad aa gaya
inj todeya tika ke dil naar ne
sach dassan taan swaad aa gaya

eh bade doonghe ne jazbaat, kude
aje maade aan haalaat, kude
asi change aan jaan maade aan
Ƭu apni kar gall-baat, kude

Ƭeri kitthe-kitthe kihde naa’
eh saariyan gallan jaande aan
Ꮶade dhokha te kade pyaar mile
bas zindagi de rang maande aan
bas zindagi de rang maande aan
bas zindagi de rang maande aan.

1. “कदे न कदे ता मैंनू याद करेगी” गाने के गायक कौन हैं?

“कदे न कदे ता मैंनू याद करेगी” गाने के गायक सुखविंदर सिंह और सोनू निगम हैं। दोनों की आवाज़ इस गाने को बेहद खास बनाती है।

2. “कदे न कदे ता मैंनू याद करेगी” गाने के संगीतकार कौन हैं?

इस गाने का संगीत प्रसिद्ध संगीतकार अनु मलिक ने दिया है। उनका संगीत इस गाने में भावनाओं और अर्थ को और भी गहरा करता है।

3. “कदे न कदे ता मैंनू याद करेगी” गाने के बोल किसने लिखे हैं?

गाने के बोल समीर आन्जान ने लिखे हैं, जो गाने की भावनाओं को बखूबी शब्दों में पिरोते हैं।

4. “कदे न कदे ता मैंनू याद करेगी” गाने में किस फिल्म का हिस्सा है?

यह गाना फिल्म तुमसा नहीं देखा (2004) का हिस्सा है, जिसमें अभिनेता अनुपम खेर और ऐश्वर्या राय मुख्य भूमिका में हैं।

5. “कदे न कदे ता मैंनू याद करेगी” गाने के बारे में क्या खास बात है?

इस गाने की खास बात इसकी भावुकता और गहरे प्यार की भावना है। गाने में प्रेम और दुख की मिलीजुली भावनाओं को बहुत खूबसूरती से व्यक्त किया गया है, जो श्रोताओं के दिलों को छू जाती है।

  1. Who are the singers of the song “Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi”?

The singers of the song “Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi” are Sukhwinder Singh and Sonu Nigam. Their voices make this song truly special.

  1. Who is the composer of the song “Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi”?

The music for this song was composed by the renowned music director Anu Malik. His composition deepens the emotions and meaning of the song.

  1. Who wrote the lyrics of the song “Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi”?

The lyrics of the song were written by Sameer Anjaan, who skillfully expresses the emotions of the song in words.

  1. Which film is the song “Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi” from?

This song is from the film Tumsa Nahin Dekha (2004), which stars Anupam Kher and Aishwarya Rai in the lead roles.

  1. What is special about the song “Kade Na Kade Ta Mainu Yaad Karegi”?

The special thing about this song is its emotional depth and the feeling of deep love. The song beautifully expresses a mix of love and sorrow, which deeply resonates with the listeners.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *