Nakhre Badami Ik Laat Wargi Lyrics – प्रभ सिंह

Nakhre Badami Ik Laat Wargi Lyrics – प्रभ सिंह

Nakhre Badami Ik Laat Wargi Lyrics: नखरे बादामी इक लात वरगी गीत (9:45) प्रभा सिंह द्वारा हाल ही में रिलीज़ किया गया पंजाबी गीत है जिसमें जय ट्रैक शामिल हैं। जय ट्रैक द्वारा दिया गया संगीत जबकि नखरे बादामी इक लात वरगी गीत रूह संधू द्वारा लिखे गए हैं, गीत की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पूरा करते हैं। “9:45” की गीतात्मक गहराई को जानने के लिए बने रहें, विशेष रूप से प्रभा पर।

नखरे बादामी इक लाट वारगी गीत

नखरा बादामी इक लाट वारगी
किन्ने सी मैं देखे हाए हलाक कर गई
किन्नेया दे दिला ते चलगी अरियां
जदो जांदी-जंदी मेरे ना गल कर गई

करदी सी पता हाथ उत्ते समय दा
दूर जांदी देख मेरा दिल सहमत दा
केहँदी मैनु मेरे कोलो हाथ जेहा शुदाके
हुन जांदे हो गए 9:45

ओये होये नी तू सोहनी बाहली
करदा दिल मिलन नू कहली
कहतों तू दर्दी कुड़िये
ला लै मेरे नाल जे यारी
ओए-होए नी तू सोहनी बाहली
करदा दिल मिलन नू कहली
कहतो तू दर्दी कुड़िये
ला लै मेरे नाल जे यारी

खिचड़ी तू सेल्फी एप्पल फोन ते
बन गए ने टैटू तेरी गोरी टन ते
ध्यान नाल वाइन दा ग्लास फरहदी
केहँदी लौना नहीं माई दाग कोई लुई वुइटन ते
दीद ओहदी होशां नू भुलौंदी
केहंदी नखरो मैं रूह तेनु चौंदी
बकियां नू लावे लारे मैनु ना कोई लौंडी
देख मैनु हस्सदेया जावे शरमौंदी

बहला जद सी पाया रौला
दिल की ओहदा होया हौला
दिल की ओहदा होया हौला
उड़ गई ओहदे मुख दी लाली

ओये होये नी तू सोहनी बाहली
करदा दिल मिलन नू कहली
कहतों तू दर्दी कुड़िये
ला लै मेरे नाल जे यारी
ओये होये नी तू सोहनी बाहली
करदा दिल मिलन नू कहली
कहतों तू दर्दी कुड़िये
ला लै मेरे नाल जे यारी

ओये होये नी तू सोहनी बाहली
करदा दिल मिलन नू कहली
कहतों तू दर्दी कुड़िये
ला लै मेरे नाल जे यारी।

 

Nakhre Badami Ik Laat Wargi Lyrics

Nakhra badami ik laat wargi
Kinne si main dekhe haye halaak kar gayi
Kinneya de dila te chalaagi aariyan
Jado jandi-jandi mere naal gal kar gayi

Kardi si pata hath utte time da
Door jandi dekh mera dil sehem da
Kehndi mainu mere kolo hath jeha shudaake
Hun jaande ho gye 9:45

Oye hoye ni tu sohni bahli
Karda dil milan nu kahli
Kahton tu dardi kudiye
Laa layi mere naal je yaari
Oye-hoye ni tu sohni bahli
Karda dil milan nu kahli
Kahton tu dardi kudiye
Laa layi mere naal je yaari

Khichdi tu selfie Apple phone te
Ban gaye ne tattoo teri gori ton te
Dhyaan naal wine da glass farhdi
Kehndi launa nahi mai daag koi Louis Vuitton te
Deed ohdi hoshan nu bhulaundi
Kehndi nakhro main Rooh tenu chaundi
Bakiyan nu laave laare mainu na koi laundi
Dekh mainu hassdeya jaave sharmaundi

Bahla jad si paya raula
Dil ki ohda hoya haula
Dil ki ohda hoya haula
Udd gyi ohde mukh di laali

Oye hoye ni tu sohni bahli
Karda dil milan nu kahli
Kahton tu dardi kudiye
Laa layi mere naal je yaari
Oye hoye ni tu sohni bahli
Karda dil milan nu kahli
Kahton tu dardi kudiye
Laa layi mere naal je yaari

Oye hoye ni tu sohni bahli
Karda dil milan nu kahli
Kahton tu dardi kudiye
Laa layi mere naal je yaari.

  1. “नखरे बदामी एक लात वरगी” गाने के गायक कौन हैं?

“नखरे बदामी एक लात वरगी” गाने के गायक शिरोमणी पंजाबी गायक एमी विर्क हैं। उनकी आवाज़ ने इस गाने को खास और प्रभावशाली बना दिया है।

  1. “नखरे बदामी एक लात वरगी” गाने के संगीतकार कौन हैं?

इस गाने का संगीत प्रसिद्ध पंजाबी संगीतकार बी. प्राक ने दिया है, जो इस गाने की भावनाओं और लय को शानदार तरीके से प्रस्तुत करते हैं।

  1. “नखरे बदामी एक लात वरगी” गाने के बोल किसने लिखे हैं?

गाने के बोल प्रसिद्ध पंजाबी गीतकार जानी ने लिखे हैं। उन्होंने गाने की भावनाओं को बेहद खूबसूरती से शब्दों में पिरोया है।

  1. “नखरे बदामी एक लात वरगी” गाना किस फिल्म का हिस्सा है?

यह गाना पंजाबी फिल्म “सज्जन सिंह रैंझा” का हिस्सा है, जिसमें एमी विर्क और सोनम बाजवा मुख्य भूमिका में हैं।

  1. “नखरे बदामी एक लात वरगी” गाने के बारे में क्या खास बात है?

इस गाने की खास बात यह है कि यह पंजाबी संगीत और संस्कृति को शानदार तरीके से प्रस्तुत करता है। इसके बोल, संगीत और गायक की आवाज़ के कारण यह गाना बहुत ही पॉपुलर हो गया है और श्रोताओं के दिलों में अपनी जगह बना चुका है।

 

  1. Who are the singers of the song “Nakhre Badami Ik Laat Wargi”?

The singers of the song “Nakhre Badami Ik Laat Wargi” are renowned Punjabi singer Ammy Virk. His voice has made the song special and impactful.

  1. Who is the music composer of the song “Nakhre Badami Ik Laat Wargi”?

The music for this song is composed by famous Punjabi music director B. Praak, who has brilliantly presented the emotions and rhythm of the song.

  1. Who wrote the lyrics of the song “Nakhre Badami Ik Laat Wargi”?

The lyrics of the song were written by famous Punjabi lyricist Jaani, who beautifully wove the emotions of the song into words.

  1. Which film is the song “Nakhre Badami Ik Laat Wargi” a part of?

This song is part of the Punjabi film Sajjan Singh Rangroot, starring Ammy Virk and Sonam Bajwa in lead roles.

  1. What is special about the song “Nakhre Badami Ik Laat Wargi”?

The special aspect of this song is how it showcases Punjabi music and culture in a beautiful way. Due to its lyrics, music, and the singer’s voice, the song has become extremely popular and has carved a place in the hearts of listeners.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *