Hauli Hauli Hasil Mukam Hunde Aa Lyrics – परमीश वर्मा

Hauli Hauli Hasil Mukam Hunde Aa Lyrics: हाल ही में रिलीज़ हुआ पंजाबी गाना ‘हौली हौली हासिल मुकाम हुंदे आ’ परमिश वर्मा के बोल हैं। इस गाने में परमिश वर्मा नज़र आ रहे हैं। देसी क्रू और लाडी चहल द्वारा दिया गया संगीत, जबकि ‘हौली हौली हासिल मुकाम हुंदे आ’ के बोल लाडी चहल द्वारा लिखे गए हैं, गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पूरा करता है। परमिश वर्मा के यूट्यूब चैनल पर “आम जेहे मुंडे” की गीतात्मक गहराई को जानने के लिए बने रहें।

हौली हौली हासिल मुकाम हुंदे आ लिरिक्स

ताली मार हस्सदे
जो झल्ले थोनू दस्सदे
जो गुड्डी चढ़ी मगरों
एह आपे जोड़ी पंगे

खिची चल कम्म कोई सकदा नी थाम
तैनू बल्ले शेरा आपे आके लोग कहेंगे
हौली हौली हासिल मुकाम हुंदा आ
हौली हौली महनातन नाल नाम हुंदा आ
पहलां पहलां हर बंदा आम हुंदा आ

दुनियादारी चों जो तरश बंदे
अपने ते रख विश्वास बंदे
हो आम जाहे मुंडे वी ने खास बंदे
आम जाहे मुंडे वी ने खास बंदे
हो आम जाहे मुंडे वी ने

मन सच्चा सोच ऊंची
महनाती वी होवे जेहदा
ओस्स बंदे दी तारक्की
फटाफट हुंडी आ

फ़यादे आली गल्ल दस्सां
कद सारे हल दस्सां
राह सच दे ते

भीड सदा घाट हुंदी आ
हो अज्ज नी जे हुंदा तां ओह कल हो जावे
सबरन नाल सब कुच्छ हल हो जावे

हरदा नी जेहदा हार जां वाले डर कोलोन
ओहनु ही तां जित्तन दा वल हो जावे

मिलदी परोसी नइयो काम्याबि थाल विच
पहला पहला औकड़ा वी पेश हुंदी आन
आपे बंदा सीख जंदा खा खा के ठोका जी
ठोकरा बदामन नालो तेज़ हुंदी आन

हौली हौली हासिल मुकाम हुंदा आ
हौली हौली महनातन नाल नाम हुंदा आ
पहलान पहलान हर बंदा आम हुंदा आ

दुनियादारी चों जो तरश बंदे
अपने ते रख विश्वास बंदे
हो आम जाहे मुंडे वी ने खास बंदे
आम जाहे मुंडे वी ने खास बंदे
हो आम जाहे मुंडे वी ने

इब आम नहीं हैं छोरे
बदनाम द जो काम
बड़ा नाम हो गये छोरे
गुमनाम थे जो छोरे
नाकाम द जो काम
बड़े काम करे छोरे
ना आराम करे छोरे
हम काम आले छोरे

ओवर करे शिफ्ट
भरी सारी किश्ते
किया अपने सर पे
सारे निगाहे रिश्ते
मन पूता लिट ए
शरीर पूरी फिट ए
रब जाहे यार फिर डरना किस ते

मेहंगी गद्दियां ले ली
चैपालेइन घिस घिस के
मिटा देंगे जी खाज हो रही है जिसका
सीधा भिंदे चालना मैं जानू
पढ़ता मैं कोन्या रे चक्करों में दिस विस के

सिपाही बन सीखो महदा समय कद्दना
मेहनत वाला रूट नइयो चढ़ना
जान दा ऐ जग कोई घड़ी कोई गैल ना
अखाँ बंद करके मुसीबतें दे हल ना
कम्म करो सोचन छड्डो आस राखो प्रदाता ते
रोटी ओह वी खंडा जेहड़ा पेया ए डिवाइडर ते

हौली हौली हासिल मुकाम हुंदा आ
हौली हौली महनातन नाल नाम हुंदा आ
पहलां पहलां हर बंदा आम हुंदा आ

दुनियादारी चों जो तरश बंदे
अपने ते रख विश्वास बंदे
हो आम जाहे मुंडे वी ने खास बंदे
आम जाहे मुंडे वी ने खास बंदे
अस्सी आम जहे मुंडे ही जो खास बंदे
अस्सी आम जाहे मुंडे ही जो

बस बस बस एहदा ही वाहे गुरु सुख राखे
मारा काम बोले मुंह ने हम चुप रखे
वही यार सारे बैठे जी वैगन में
जो साथ मेरे घूमे स्कूटर ते

बस एहदा ही वाहे गुरु सुख राखे
बस एहदा ही वाहे गुरु सुख राखे
बस एहदा ही वाहे गुरु सुख राखे

रे आ लिया रे
परदहां
क्यों पैंदी आ फेर धक्क चैंपियन.

 

Hauli Hauli Hasil Mukam Hunde Aa Lyrics

Taali maar hassde
Jo jhalle thonu dassde
Jo guddi chadhi magron
Eh aape pairi painge

Khichi chal kamm koyi sakda ni tham
Tainu balle shera aape aake log kehnge
Hauli hauli haasil mukaam hunda aa
Hauli hauli mehnatan naal naam hunda aa
Pehlan pehlan har banda aam hunda aa

Duniyadari chon jo tarash bande
Apne te rakh vishwas bande
Ho aam jahe munde vi ne khaas bande
Aam jahe munde vi ne khaas bande
Ho aam jahe munde vi ne

Man sachcha soch uchchi
Mehnati vi hove jehda
Oss bande di tarakki
Fatafat hundi aa

Fayade aali gall dassan
Kadd saare hal dassan
Raah sach de te

Bheed sada ghat hundi aa
Ho ajj ni je hunda taan oh kal ho jave
Sabran naal sab kujch hal ho jave

Haarda ni jehda haar jaan wale dar kolon
Ohnu hi taan jittne da vall ho jave

Mildi parosi naiyo kaamyabi thaal vich
Pehla pehla aukda vi pesh hundi aan
Aape banda sikh janda kha kha ke thokra ji
Thokra badaaman naalo tez hundi aan

Hauli hauli haasil mukaam hunda aa
Hauli hauli mehnatan naal naam hunda aa
Pehlan pehlan har banda aam hunda aa

Duniyadari chon jo tarash bande
Apne te rakh vishwas bande
Ho aam jahe munde vi ne khaas bande
Aam jahe munde vi ne khaas bande
Ho aam jahe munde vi ne

Ib aam nahi hain chhore
Badnaam the jo chore
Bada naam ho gaye chhore
Gumnaam the jo chhore
Naakaam the jo chore
Bade kaam kare chhore
Na aaram kare chhore
Hum kaam aale chhore

Over kare shifte
Bhari sari kishte
Kiya apne sir pe
Saare nighaye rishte
Mind poota lit ae
Body poori fit ae
Rab jahe yaar phir darna kis te

Mehangi gaddiyan le li
Chappalein ghis ghis ke
Mita denge ji khaaj ho rahi jis jiske
Seedha bhinde chalana main jaanu
Padhta main konya re chakkaron mein diss viss ke

Soldier ban sikho mahda time kaddna
Hard working wala route naiyo chhadna
Jaan da ae jag koyi ghadi koyi gall na
Akhaan band karke museebatan de hal na
Kamm karo sochan chhaddo aas rakho provider te
Roti oh vi khanda jehda peya ae divider te

Hauli hauli haasil mukaam hunda aa
Hauli hauli mehnatan naal naam hunda aa
Pehlan pehlan har banda aam hunda aa

Duniyadari chon jo tarash bande
Apne te rakh vishwas bande
Ho aam jahe munde vi ne khaas bande
Aam jahe munde vi ne khaas bande
Assi aam jahe munde hi jo khaas bande
Assi aam jahe munde hi jo

Bas bas bas ehda hi Wahe Guru sukh rakhe
Maara kaam bole munh ne hum chup rakhe
Wohi yaar saare baithe G Wagon mein
Jo sath mere ghoome the scooter te

Bas ehda hi Wahe Guru sukh rakhe
Bas ehda hi Wahe Guru sukh rakhe
Bas ehda hi Wahe Guru sukh rakhe

Re aa liya re
Pardhaan
Kyon paindi aa pher dhakk champion.

 

प्रश्न 1: “Hauli Hauli Hasil Mukam Hunde Aa” गाने का अर्थ क्या है?
उत्तर: यह गाना धीरे-धीरे सफलता और लक्ष्य प्राप्त करने के महत्व को दर्शाता है। यह गाना प्रेरित करता है कि धैर्य और मेहनत के साथ सब कुछ संभव है।

प्रश्न 2: “Hauli Hauli Hasil Mukam Hunde Aa” गाने के गायक कौन हैं?
उत्तर: इस गाने को पंजाबी संगीतकारों और गायकों द्वारा गाया गया है। गाने के गायक और रचनाकार के नाम जानने के लिए अधिक जानकारी की आवश्यकता हो सकती है।

प्रश्न 3: इस गाने का मुख्य संदेश क्या है?
उत्तर: इस गाने का मुख्य संदेश यह है कि सफलता धीरे-धीरे और लगातार प्रयासों से प्राप्त होती है। यह गाना प्रेरणा और संघर्ष की कहानी को दर्शाता है।

प्रश्न 4: यह गाना किस भाषा में है और किस शैली का है?
उत्तर: यह गाना पंजाबी भाषा में है और यह एक प्रेरणादायक और सूफी शैली का गाना है, जो धैर्य और मेहनत के महत्व पर केंद्रित है।

प्रश्न 5: “Hauli Hauli Hasil Mukam Hunde Aa” गाना किन अवसरों पर सुना जा सकता है?
उत्तर: यह गाना तब सुना जा सकता है जब कोई प्रेरणा की आवश्यकता महसूस करता है या किसी संघर्ष के दौरान हिम्मत बनाए रखने की जरूरत होती है। यह गाना सकारात्मक ऊर्जा और धैर्य बनाए रखने में मदद करता है।

Question 1: What is the meaning of the song “Hauli Hauli Hasil Mukam Hunde Aa”?
Answer: This song emphasizes the importance of achieving success and goals gradually. It inspires listeners that everything is possible with patience and hard work.

Question 2: Who are the singers of “Hauli Hauli Hasil Mukam Hunde Aa”?
Answer: The song has been sung by Punjabi musicians and singers. More details about the singer and composer might be required to provide exact names.

Question 3: What is the main message of the song?
Answer: The song’s main message is that success is achieved slowly and through consistent efforts. It portrays a story of inspiration and struggle.

Question 4: In which language is the song, and what is its style?
Answer: The song is in Punjabi and belongs to the inspirational and Sufi genre, focusing on the importance of patience and hard work.

Question 5: On what occasions can “Hauli Hauli Hasil Mukam Hunde Aa” be listened to?
Answer: This song can be listened to whenever one needs inspiration or strength during a struggle. It helps maintain positive energy and patience.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *