Aukaat Lyrics: जस्सी गिल | करण औजला

Aukaat Lyrics: जस्सी गिल | करण औजला

Aukaat Lyrics: “औकात” एक प्रमुख पंजाबी गाना है, जिसे जस्सी गिल और करण औजला ने गाया है। इस गाने के बोल करण औजला ने लिखे हैं। यह गाना देसी क्रू वॉल्यूम 1 एल्बम का हिस्सा है, जो पंजाबी म्यूजिक प्रेमियों के बीच काफी लोकप्रिय है। इसकी धुन और लिरिक्स ने इसे एक हिट गाना बना दिया है, जो युवाओं के बीच चर्चा का विषय बना हुआ है।

“औकात” के बोल

ओ रातां जाग जाग दिन चंगे आए आ
कई साले सोचदे जुगाड़ लाए आ
कट्टी दित्ती डोर नाल पतंग लब्बेया
जिहने जिहने पीचे पाए आ…

जिहडे लोकी सोचदे ने लाइफ सड्डी डार्क आ
जंगल ‘च शेर जट्ट पानी विच शार्क आ
हैटर’आं दा काम बस करना ही बर्क आ
जिहना दे नाल हैले तक…
(हाहा हो दाढ़ी दा आ लेन दे पटंदारा!)
जिहना दे नाल हैले तक आईयां दाढ़ियां

ओहना तो लाड़ जाई जो करदे गद्दारियां
रागां विच खून दी थान दौड़दी आन यारियां
लंबी गट देख कदे मुच्हन नाइयों चढियां
अड के निभाईये जिहदे जिहदे नाल यारियां

देसी क्रू… देसी क्रू…
देसी क्रू… देसी क्रू…
(अड के निभाईये जिहदे जिहदे नाल यारियां..)

हौ यार जिन्नें कोई गैंग नाल रिलेट नाइ
टेबल ते बेहेके देखदे न रेट नाइ
पूरी नॉलेज ने पट्टू चक्की फिरदे
कहड़ी गल्ल उत्ते करनी डिबेट नाइ?

सड्डे जेहे पुछदे ने सड्डीयां ही बातें नु
जट्ट दे यारां दे हुंदे चर्चे ने रातां नु
दस दीयां ओहने नु जो भूल्दे औकात’आं नु
खड खड लोक मार्दे ने तालियां
(खड खड लोक मार्दे ने तालियां)

ओहना तो लाड़ जाई जो करदे गद्दारियां
रागां विच खून दी थान दौड़दी आन यारियां
लंबी गट देख कदे मुच्हन नाइयों चढियां
अड के निभाईये जिहदे जिहदे नाल यारियां

हौ कंदेयान ते सैर करां
वैरियान दी खैर करां
मेरे नालों वड्डा मिले कदे
टच पेयर करां
हवा तों बगैर करां
कुड़े सच्ची केर करां
पहला दस्सन बोल के
जे सिरों टप्पे फायर करां
हौ आप लाके थाड़ी थाली भरी न मिली
पैरां नालों लंबी कदे दरी न मिली
नी कित्थे चढ़दी नी राही गुड्डी अड्डी
जे नीली छत वाल्लों बत्ती हरी न मिली

हौ माथा टेक चढ़िदा स्टेज’आं दे उत्ते
कम देख, जाइन न तू एज’आं दे उत्ते
मूरें आके टक्करें औकात किस दी
बड़ा कज कुछ कहंदे साले पेज’आं दे उत्ते

हौ गिल दी जे किसे नाल खार नाइ कोई
घराला दे करण जेहा यार नाइ कोई
जिहडे कहंदे रहन्दे सड्डी मार नाइ कोई
ओहदां दियां टोलियां वी बहुत थारियां
(ओहदां दियां टोलियां वी बहुत थारियां)

ओहना तो लाड़ जाई जो करदे गद्दारियां
रागां विच खून दी थान दौड़दी आन यारियां
लंबी गट देख कदे मुच्हन नाइयों चढियां
अड के निभाईये जिहदे जिहदे नाल यारियां

Aukaat Lyrics: जस्सी गिल | करण औजला

Aukaat Lyrics

O raatan jaag jaag din changey aaye aa
Kayi saale sochde jugaad laaye aa
Katt ditti dor naal patang labheya
Jihne jihne peche paaye aa…

Jehde loki sochde ne life saddi dark aa
Jungle ‘ch sher jatt paani vich shark aa
Hater’aan da kaam bas karna hi bark aa
Jihna de na hale tak…
(Haha ho daadhi da aa lain de patandara!)
Jihna de na hale tak aaiyan daadhiyan

Ohna ton ladd jayi jo karde gaddariyan
Ragaan vich khoon di thaan daud’di aan yaariyan
Lammi gutt dekh kadey muchhan naiyo chaadhiyan
Ad ke nibhaaiye jihde jihde naal yaariyan

Desi Crew… Desi Crew…
Desi Crew… Desi Crew…
(Ad ke nibhaaiye jihde jihde naal yaariyan..)

Ho yaar jinne koi gang naal relate nai
Table te behke dekhde na rate ni
Poori knowledge ne pattu chakki phirde
Kehdi gall utte karni debate ni?

Sadde jehe puchde ne saddiyan hi baatan nu
Jatt de yaaran de hunde charche ne raatan nu
Dass deyan ohne nu jo bhulde aukaat’aan nu
Khad khad lok maarde ne taaliyan
(Khad khad lok maarde ne taaliyan)

Ohna ton ladd jayi jo karde gaddariyan
Ragaan vich khoon di thaan daud’di aan yaariyan
Lammi gutt dekh kadey muchhan naiyo chaadhiyan
Ad ke nibhaaiye jihde jihde naal yaariyan

[Karan Aujla]
Ho kandeyan te sair karaan
Vairiyaan di khair karaan
Mere naalo wadda mile kade
Touch pair karaan
Hawa ton bagair karaan
Kude sachi care karaan
Pehla dassan bol ke
Je siron tappe fire karaan
Ho aap laake thaadi thaali bhari ni mili
Pairaan naalo lambi kade dari ni mili
Ni kithe chadhdi ni raahe guddi ad’di
Je neeli chhat wallon batti hari ni mili

[Jassi Gill]
Ho matha tek chadhida stage’aan de utte
Kamm dekh, jaayin na tu age’an de utte
Moore aake takkre aukaat kis di
Bada kujh kehnde saale page’aan de utte

Ho Gill di je kise naal khaar ni koi
Ghurala de Karan jeha yaar ni koi
Jehde kehnde rehnde saddi maar ni koi
Ohdan diyan toliyan vi bohat thaariyan
(Ohdan diyan toliyan vi bohat thaariyan)

Ohna ton ladd jayi jo karde gaddariyan
Ragaan vich khoon di thaan daud’di aan yaariyan
Lammi gutt dekh kadey muchhan naiyo chaadhiyan
Ad ke nibhaaiye jihde jihde naal yaariyan

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *