Zimmewari Song Lyrics: अम्मी विरक | निमरत खैरा

Zimmewari Song Lyrics: अम्मी विरक | निमरत खैरा

“Zimmewari Song Lyrics” पंजाबी फिल्म Sarbala Ji का एक लोकप्रिय गीत है। इसे अम्मी विरक और निमरत खैरा ने गाया है। गीत के बोल हरमंजीत सिंह ने लिखे हैं और संगीत एवी स्रा द्वारा तैयार किया गया है। इस गीत में मुख्य भूमिका में अम्मी विरक और निमरत खैरा हैं। फिल्म का निर्देशन मेंदीप कुमार ने किया है।

ज़िम्मेवारी

सुच्चे अखरन वरगा रूप तेरा
नी तेरे रूप चोन पूरी किताब लिखदान
जेहदी हवा दे विच तू साह लेंदी

ओये ओस्स हवा दा नाम
पंजाब लिखड़ा

हाय सुंदा ना गल्ल किस्से दी
मुंडा होगया कन्ना’न तो बोला
नी ज़िम्मेवारी चक्क कुड़िये
मेरी हिक्क विचोन उथेया वरोला

नी जिम्मेवारी नी जिम्मेवारी चक्क कुड़िये
साड्डे दिल विच्चोन उठेया वरोला
नी जिम्मेवारी चक्क कुड़िये

वे प्यारां वाली बत्ती वत्त काई
दिवे आटे दे बना कै राखे सत्त माई
मरजाने आपे बाल पाइ
तेरे हत्थ च फदाया जदो हत्थ माई

नी उड़न कर तीजी उंगली
सोना बोलदा छल्लाय च पुउरा तोला

नी ज़िम्मेवारी चक्क मुंडेया
सादि दिल विचों उथेया वरोला
वे जिम्मेवारी चक्क मुंडेया

सानु कुदियो नी जीहणे थग्गेया
सानु कुदियो नी जीहणे थग्गेया

नी मुंडा हुस्नान दे
जोगियां दा जज लगगेया
नी मुंडा हुस्नान दे
जोगियां दा जज लगगेया

हो फौजी जिउ परेड करदे
नी तेरे इश्क़े ने पब्ब ऐसा चक्केआ
कन्ना’न नू लावा ते हत्थ नी जादो’एन
धूपो च गुलाबी रंग तक्केया

वे मर्दा हुस्न बदक़ान
जिवें सप्प नाल खेहंदा आय नियोला
आप गीत के बोल Lyricsread.com पर पढ़ रहे हैं
नी जिम्मेवारी चक्क कुड़िये
साडे दिल विचोन उठेया वरोला
नी जिम्मेवारी चक्क कुड़िये

वे चहुआं दिनां विच हाथ गया
ओना ऐ नई जिन्ना लगदा सी भोला
नी तेरी मेरी जोड़ी देख के
लोकिन मच मच होइ जांदे कोला

वे जिम्मेवारी चक्क मुंडेया
साडे दिल विचोन उठेया वरोला
वे जिम्मेवारी चक्क मुंडेया

Zimmewari Lyrics

Sucche Akhran Warga Roop Tera
Ni Tere Roop Chon Puri Kitab Likhdan
Jehdi Hawa De Vicch Tu Saah Lendi

Oye Oss Hawa Da Naam
Punjab Likhda

Haye Sunda Na Gall Kisse Di
Munda HoGaya Kanna’n To Bola
Nii Zimmewari Chakk Kudiye
Meri Hikk Vichon Uthheya Varola

Ni Zimmewari Nii Zimmewari Chakk Kudiye
Sadde Dil Vicchon Utheya Varola
Ni Zimmewari Chakk Kudiye

Ve Pyara’n Vaali Batti Vatt Kai
Diive Aate De Bana Kai Rakhe Satt Mai
Marjane Ape Bal Pye
Tere Hathth Ch Fadaya Jado Hatth Mai

Ni Udan Kar Teeji Ungli
Sona Bolda Chhallay Ch Puura Tola

Ni Zimmewari Chakk Mundeya
Sadi Dil Vicchon Utheya Varola
Ve Zimmewari Chakk Mundeya

Sanu Kudiyo Ni Jeehne Thaggeya
Sanu Kudiyo Ni Jeehne Thaggeya

Ni Munda Husna’n De
Jogiya’n Da Judge Laggeya
Ni Munda Husna’n De
Jogiya’n Da Judge Laggeya

Ho Fauji Jiyu Prade Karde
Ni Tere Ishqe Ne Pabb Aisa Chakkea
Kanna’n Nu Lawa Te Hathth Ni Jado’n
Dhupo Ch Gulabi Rang Takkeya

Ve Marda Husan Badkaa’n
Jiven Sapp Naal Khehnda Ay Niyola
You are reading the lyrics on lyricsread.com
Ni Zimmewari Chakk Kudiye
Sade Dil Vichon Utheya Varola
Ni Zimmewari Chakk Kudiye

Ve Chahua’n Dina’n Vich Handh Gaya
Ona Ae Nai Jinna Lagda Si Bhola
Ni Teri Meri Jodi Dekhh Ke
Lokin Mach Mach Hoi Jande Kola

Ve Zimmewari Chakk Mundeya
Sade Dil Vichon Utheya Varola
Ve Zimmewari Chakk Mundeya

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *