“Wakhre Raah Song Lyrics” एक नया पंजाबी गाना है जो फिल्म “Main Tere Qurbaan” से लिया गया है। इसे सुल्ताना खान ने गाया है। इसके भावनात्मक बोल और मेलोडी गगन सिद्धू ने लिखी और तैयार की है, जबकि संगीत गुरमीत सिंह ने दिया है। यह गाना दिल टूटने की पीड़ा और आध्यात्मिक तड़प को खूबसूरती से बयां करता है।
वखरे राह गाने के बोल
हाय आजा गल्ला कर लेई
फिर मौका नहीं मिलना,
एह दुनिया दुश्मन प्यारा दी,
एत्थे सौखा नहीं मिलना।
एह दिल मिलिया नू जरूरी ना,
इश्के विच चलदी मर्जी ना,
पहला मिलदे रहे,
फिर टूटदे रहे,
फिर रो रो होन जुदा.
चलदे रहने साह,
आशिक दी ऐहो सजा लै सजना,
अज्ज टन हो चले
अपने वखरे राह.
ओ दिन कठेया जेहरे गुजरे ने,
मैनु एहनी जिंदगी काफी ए,
आपा चाह के वी इक ना होये,
एह हसरत रह गयी बाकी ए.
खबन विच मिलिया कर मैनु,
तेरा हर सपना सोहना ऐ,
तेरे गले लग के हसना मैं,
तेरे गैल लग के रोना ऐ.
मन्नेया के होये जुदा,
पर सकदे नहीं भुला लै सज्जना,
अज्ज टन हो चले
अपने वखरे राह.
एह इश्के दा दस्तूर रेहा,
दिल टूटे के हुंदा छुर रेहा,
पहला दिल हाथो मजबूर रेहा,
फिर जग्ग हाथो मजबूर रेहा।
कछेया ते टारना पेंदा ए,
दुख हस के जरना पेंदा ए,
अग्ग इश्क दी बलदे राखने नू,
आशिक नु जलना पेंदा ए.
पीरा दा रब्ब गवाह,
सर्र सुपने होये स्वाहा लै सजना,
अज्ज टन हो चले
अपने वखरे राह.
Wakhre Raah Song Lyrics
Haye Aja Galla Kar Layie
Phir Mauka Nahi Milna,
Eh Duniya Dushman Pyara Di,
Ethe Saukha Nahi Milna.
Eh Dil Mileya Nu Jardi Na,
Ishqe Vich Chaldi Marzi Na,
Pehla Milde Rahe,
Phir Tuttde Rahe,
Phir Ro Ro Hon Judaa.
Chalde Rehne Saah,
Ashiq Di Aeho Saja Lai Sajjna,
Ajj Ton Ho Chale
Apne Wakhre Raah.
O Din Katheya Jehre Guzre Ne,
Mainu Ehni Zindagi Kaafi Ae,
Apa Chah Ke Vi Ik Na Hoye,
Eh Hasrat Reh Gayi Baaki Ae.
Khaban Vich Mileya Kar Mainu,
Tera Har Supna Sohnaa Ae,
Tere Gall Lag Ke Hassna Main,
Tere Gall Lag Ke Rona Ae.
Manneya Ke Hoye Judaa,
Par Sakde Nahi Bhula Lai Sajjna,
Ajj Ton Ho Chale
Apne Wakhre Raah.
Eh Ishqe Da Dastoor Reha,
Dil Tutt Ke Hunda Choor Reha,
Pehla Dil Hatho Majboor Reha,
Phir Jagg Hatho Majboor Reha.
Kachheya Te Tarna Painda Ae,
Dukh Hass Ke Jarna Painda Ae,
Agg Ishq Di Balde Rakhne Nu,
Ashiq Nu Jalna Painda Ae.
Peera Da Rabb Gawah,
Sarr Supne Hoye Swaah Lai Sajjna,
Ajj Ton Ho Chale
Apne Wakhre Raah.

