Vekh Soneya Lyrics – कॉल मी बे | बॉम्बे द आर्टिस्ट | अनन्या पांडे

Vekh Soneya Lyrics – कॉल मी बे | बॉम्बे द आर्टिस्ट | अनन्या पांडे

Vekh Soneya Lyrics – “वेख सोणिया” हाल ही में रिलीज़ हुआ एक हिंदी गाना है जिसमें अनन्या पांडे, विर दास, गुर्फतेह पीरज़ादा, वरुण सूद, विहान समात, और मुस्कान जाफरी शामिल हैं। इस गाने का संगीत चारण और बॉम्बे द आर्टिस्ट ने दिया है और इसके बोल भी उन्होंने ही लिखे हैं। यह गाना सोनी म्यूज़िक इंडिया के यूट्यूब चैनल पर एक्सक्लूसिव रूप से उपलब्ध है।

Vekh Soneya Lyrics –  कॉल मी बे | बॉम्बे द आर्टिस्ट | अनन्या पांडे

वेख सोणिया गाने के बोल:

दिन चढ़ेया मैं सूठी सारी रात ना
कथा समझे तू मेरे जज़्बात ना

किरदे चक्रा प्यां मैंनू
दसा ते मैं दसा किनू
हाल जो मेरा ओ सоне यार वे

हे तेनू वेख के मैं संगी जावां
तन्वी कोहलो लांगी जावां
हसिया चे हसे आउंदे याद प्य

तेनू वेख सोणिया
हे तेनू वेख सोणिया
ओ तेनू वेख सोणिया
हे तेनू वेख सोणिया
तेनू वेख सोणिया

ओ चांद वांगू मैंनू रंग तेरा सोना लगदा एह
दिल एह पतंग मेरा खोण लगदा एह
फसेया हुस्न तेरा
टुटा एह ग़मंड मेरा
जाग सकता हां सारी रात

तेनू वेख सोणिया
तेनू वेख सोणिया
हे तेनू वेख सोणिया
ओ तेनू वेख सोणिया

तेनू वेख सोणिया
हे तेनू वेख सोणिया
ओ तेनू वेख सोणिया

तेरी हर मर्जी दा मैं सजदा करां
हर अरज़ी नू सेर लवां

जे तू तंग हो गई ता मैंनू कहदे कुड़े
तेरी जिंदगी तों तुर जावां

हो यार प्यार करदा एह तेनू रब्ब तों वी ज़्यादा
पूरा बना दिल मेरा
करना नी आधा

तेरी हंसी लई नाचां सारी रात मैं
पर तू समझे ना मेरे जज़्बात ये
सुन ले कहना

जदों कहे तूं मेहनों वे तु आजा नी
ओ मेरे आंखियां च कहंदे तेरे छावाह नी
ओ मेहंदी लिख लै मेह सोणिया मेरे हां दी
लिख लै जिंदगी महि तेरे नाम दी

दिन चढ़ेया मैं सूठी सारी रात ना
कथा समझे तू मेरे जज़्बात ना

प्यारी लगदी एह मेनू
यार लगदी एह मेनू
जाग सकता मैं सारी रात
तेनू वेख सोणिया

तेनू वेख सोणिया
तेनू वेख सोणिया
हे तेनू वेख सोणिया
ओ तेनू वेख सोणिया

Vekh Soneya Lyrics

Din chadeya mein suthi saari raat na
Katho samaje tu mere jazbaat na

Kirdeh chakra pya mainu
Dasa teh main dasa kinu
Haal jo mera oh sone yaar ve

Hy Tenu vekh ke mein sangi jaava
Tanvi kohlo langi jaava
Hasiya che hase aunde yaad py

Tenu Vekh Sohneya
Hy tenu Vekh Sohneya
Oh tenu Vekh Sohneya
Hy tenu Vekh Sohneyaa
Tenu Vekh Sohneyaa

Oh Chann vangu mainu rang tera sona lagda eh
Dil eh patang mera khone lagda eh
Phaseya husn tera
Tuta eh ghamand mera
Jaag sakda Haan saari raat

Tenu vekh soneya
Tenu Vekh Sohneya
Hy tenu Vekh Sohneya
Oh tenu Vekh Sohneya

Tenu Vekh Sohneyaa
Hy tenu Vekh Sohneyaa
Oh tenu Vekh Sohneya

Teri har marzi da Mei sajda karaan
Har arzi nu ser lavaan

Je Tu tang hogyi tah mainu kehde kude
Teri Jindadi ton tur javaan

Ho yaar pyaar karda eh tenu rabb ton vi zyada
Poora bana Dil mera
karna ni aadha

Teri hassi lai nachaan saari raat mei
Par Tu samjhena mere jazbaat yeh
Sun le kehna

Jadoh kedhna tu mehnu veh tu aaja ni
Oh mere akhiyan ch kehndeh tere chaavah ni
O Mehndhi likh lay meh sone mere haan di
Likh lay jind mahi tere naam di

Din chadeya mein suthi saari raat na
Katho samaje tu mere jazbaat na

Pyaari lagdi eh menu
Yaar lagdi eh menu
Jaag sagda mei saari raat
Tenu vekh soneya

Tenu Vekh Sohneya
Tenu Vekh Sohneya
Tenu Vekh Sohneya
Hy tenu Vekh Sohneya
Oh tenu Vekh Sohneya.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *