Umraan Lameriyan Lyrics: जस

Umraan Lameriyan Lyrics: जस

Umraan Lameriyan Lyrics: “उम्रान लामेरियां” एक नया पंजाबी गीत है जिसे जस (Juss) ने गाया है और इसमें आवीरा सिंह मैसन फीचर कर रही हैं। इस गीत के भावनात्मक बोल खुद जस ने लिखे हैं, जबकि संगीत मिक्ससिंह (MixSingh) ने तैयार किया है। यह म्यूज़िक वीडियो मिक्ससिंह के लेबल के तहत रिलीज़ किया गया है और इसका निर्देशन हैरी सिंह व प्रीत सिंह ने किया है।

उमरान लमेरियन गीत

सदन में मिक्ससिंह!

उमरां लमेरियन टेरियान होवन
अखियाँ न सोवन
तेरे वज्जों एह रोवन खोवन
गल्लियाँ गल्लियाँ

माई तां कल्ली आन कल्ली आन ने कट ले
दुख सुख सारे हां खट्ट लै
झल्लेया मैं फिर वी तेरी आन (तेरी आन)

ओ उमरां लमेरियन तेरिया होवन
अखियाँ न सोवन
तेरे वाजोन एह रोवन खोवन
गल्लियाँ गल्लियाँ गीत पढ़ें

माई तां कल्ली आन कल्ली आन ने कट्ट ले
दुखसुख सारे हां खट्ट ले
झल्लेया माई फिर वी तेरी आन

ओह बिना तेरे चैन नी वेन नी मीनू मिल्दा
पुच्ची कदे आके चैन मेरे दिल दा
तू तां कदे आके वी नई मैंनू मिलदा
एह गैलन केहड़ियां

दीन मेरे रातां वांगु होए कैले
तेरे बिना ढूंढले ने एह उजाले
पैरां थल्ले पै गे पै गे मेरे छले
झल्लेया मैं फिर वी तेरी आन

उमरां लमेरियां टेरियां होवन
अखियां ना सोवन
तेरे वज्जों एह रोवन खोवन
गल्लियाँ गल्लियाँ

मैं ता कल्ली आन कल्ली आन ने कट्ट लै
दुख सुख सारे हां खट्ट लै
झल्लेया मैं फिर वी तेरी आन

ओह उमरां लमेरियन हां
उमरां लमेरियन हां

काश कित्ते मिलजावे दिल दा माई
कारण मैं बयां हाल ए
तू मेरा पहला दूजा तीजा दिन दा
आखिरी ख्याल ए

तेरे बिना असि तक्ना नी
राखा नी किस्से नू वी कोले
बहरों तां मैं चुप चाप बैठी
पर मेरे अंदर ने रौले

नी तू मेरा नहीं होना नहीं होना
अखियां ने फिर रोना धोना पिटना
ना फेर सौना तेरा नाम लौना

तू किता कोई जादू तू किता कोई टोना
मेरा हाल बुरा ते तेरा वी होना
तू काटेगा हस के किदां जे मैं रोना
ऐडन नी होना ऐडन नी होना ऐडन नी होना

हो तेरे को बथेरियां तेरियां होवन
तेनु जो रज्ज रज्ज चव्हाण
मैं तां बास वधू ढेरी आन

ओह उमरां लमेरियां तेरियां होवन
अखियां ना सोवन
तेरे वाजोन एह रोवन खोवन
गल्लियाँ गल्लियाँ

मैं तां कल्ली आन कल्ली आन ने कट्ट लाइ
दुख सुख सारे हां खट्ट लै
झल्लेया मैं फिर वी तेरी आन (तेरी आन हां)

Umraan Lameriyan Lyrics

Mixsingh In The House!

Umraan Lameriyan Teriaan Hovan
Akhhiyan Na Sovan
Tere Vajjon Eh Rovan Khovan
Galliyan Galliyan

Mai Taan Kalli Aan Kalli Aan Ne Katt Le
Dukh Sukh Saare Haan Khatt Lai
Jhalleya Main Phir V Teri Aan (Teri Aan)

O Umraan Lameriyan Teriya Hovan
Akhhiyan Na Sovan
Tere Vaajon Eh Rovan Khovan
Galliyan Galliyan LyricsRead

Mai Taan Kalli Aan Kalli Aan Ne Kattt Le
DukhSukh Saare Haan Khatt Le
Jhalleya Mai Phiir V Teri Aan (Teri Aan)

Oh Bina Tere Chain Ni Vain Ni Menu Milda
Pucchi Kde Aake Chain Mere Dil Da
Tu Taan Kade Aake Vi Nai Mainu Milda
Eh Gallan Kehdiyan

Din Mere Raatan Wangu Hoye Kaley
Tere Bina Dhoondhle Ne Eh Ujale
Pairaan Thalle Pai Gaye Pai Gaye Mere Chhale
Jhalleya Main Phir V Teri Aan

Umraan Lameriyan Teriyan Hovan
Akhiyan Na Sovan
Tere Vajjon Eh Rovan Khovan
Galliyan Galliyan

Main Taa Kalli Aan Kalli Aan Ne Katt Lai
Dukh Sukhh Saare Haan Khatt Lai
Jhalleya Main Fhir V Teri Aan (Teri Aan)

Oh Umraan Lameriyan Haan
Umraan Lameriyan Haan

Kaash Kitte Miljave Dil Da Mai
Karaan Main Beyaan Haal Ae
Tu Mera Pehla Duja Teeja Din Da
Aakhri Khayal Ae

Tere Bina Asi Takkna Ni
Rakha Ni Kisse Nu V Kole
Bahron Taan Main Chupp Chaap Baithi
Par Mere Andar Ne Raule

Ni Tu Mera Nahi Hona Nahi Hona
Akhiyan Ne Fir Rona Dhona Pittna
Na Fer Sauna Tera Naam Launa

Tu Kita Koi Jadu Tu Kita Koi Tona
Mera Haal Bura Te Tera Vi Hona
Tu Kattenga Hass Ke Kidaan Je Main Rona
Aidan Ni Hona Aidan Ni Hona Aidan Ni Hona

Ho Tere Ko Batheriyan Teriyan Hovan
Tenu Jo Rajj Rajj Chahvan
Main Taan Bass Wadhu Dheri Aan (Dheri Aan)

Oh Umraan Lameriyan Teriyan Hovan
Akhiyan Na Sovan
Tere Vaajon Eh Rovan Khovan
Galliyan Galliyan

Main Taan Kalli Aan Kalli Aan Ne Katt Lai
Dukh Sukh Saare Haan Khatt Lai
Jhalleya Main Fir Vi Teri Aan (Teri Aan Haan)

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *