Tu Mileya Lyrics: दर्शन रावल

Tu Mileya Lyrics: दर्शन रावल

Tu Mileya Lyrics: दर्शन रावल का नया गाना “तू मिलिया” एक खूबसूरत रोमांटिक गीत है, जिसमें प्यार और इमोशन्स की गहराई को बखूबी दर्शाया गया है। इस गाने में उनकी सुमधुर आवाज़ और दिल को छू लेने वाली धुन का अनूठा संगम है। गीत के बोल दिल को सुकून देने वाले हैं और सच्चे प्यार की भावनाओं को व्यक्त करते हैं। “तू मिलिया” का संगीत और वीडियो भी बेहद आकर्षक है, जो दर्शकों को भावनात्मक रूप से जोड़ता है। दर्शन रावल के इस गीत ने रिलीज़ होते ही फैंस के बीच लोकप्रियता हासिल कर ली है।

तू मिलिया लिरिक्स

मैनू रब मिलिया
सब मिलिया
जब तू मिलिया मैनू
मैनू हज मिलिया
रज्ज रज्ज मिलिया
मैनू जब मिलिया है तू

मैनू रब मिलिया
मैनू सब मिलिया
मैनू जब मिलिया है तू

मैनू हक मिलिया
रूह तक मिलिया
मैनू जब मिलिया है तू

तेरा होना इक सपना लगदा
बस इक तू ही अपना लगदा
तेरे बिना हुन नहीं जी लगणा वे

ओ सोहणिया
मेरे सोहणिया
मैनू नहीं जीना
तेरे बिना

ओ सोहणिया
मेरे सोहणिया
मैनू नहीं जीना
तेरे बिना

तू ही तू, तू ही तू
तू ही तू, तू ही तू है

तू ही तू, तू ही तू
तू ही तू, तू ही तू है

ओ… तू ही तू, तू ही तू
तू ही तू, तू ही तू है

तू ही तू, तू ही तू
तू ही तू, तू ही तू है

रात दा हनेरा मैं
तू ही चन्न मेरा है
देख कितना सोहणा रब्ब ने
साथ लिख दिया है

अब ये ख़्वाब टूटे ना
साथ अब ये छूटे ना
कसके तू थाम लेना पिया

हर सांस तेरे नाम मैं कर दूं
ग़म सारे तेरे खुद में ही भर लूं
रहना बस मेरे रूबरू

ओ सोहणिया
मेरे सोहणिया
मैनू नहीं जीना
तेरे बिना

ओ सोहणिया
मेरे सोहणिया
मैनू नहीं जीना
तेरे बिना

Tu Mileya Lyrics: दर्शन रावल

Tu Mileya Lyrics

Mainu Rab mileya
Sab mileya
Jab tu mileya mainu
Mainu hajj mileya
Rajj rajj mileya
Mainu jab mileya hai tuMainu Rab mileya
Mainu sab mileya
Mainu jab mileya hai tuMainu haq mileya
Rooh tak mileya
Mainu jab mileya hai tuTera hona ik sapna lagda
Bas ek tu hi apna lagda
Tere bina hun nahi ji laggna ve

Oh sohneya
Mere sohneya
Mainu nahi jeena
Tere bina

Oh sohneya
Mere sohneya
Mainu nahi jeena
Tere bina

Tu hi tu, Tu hi tu
Tu hi tu, Tu hi tu hai

Tu hi tu, Tu hi tu
Tu hi tu, Tu hi tu hai

O… Tu hi tu, Tu hi tu
Tu hi tu, Tu hi tu hai

Tu hi tu, Tu hi tu
Tu hi tu, Tu hi tu hai

Raat da hanera main
Tu hi chann mera hai
Dekh kitna sohna rabb ne
Saath likh diya hai

Ab yeh khwaab toote na
Saath ab ye choote na
Kaske tu thaam lena piya

Har saah tere naam main kar doon
Gham saare tere khud mein hi bhar loon
Rehna bas mere roobaroo

Oh sohneya
Mere sohneya
Mainu nahi jeena
Tere bina

Oh sohneya
Mere sohneya
Mainu nahi jeena
Tere bina

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *