Tiyariyan Lyrics: सतिंदर सरताज | होशियार सिंह

Tiyariyan Lyrics: सतिंदर सरताज | होशियार सिंह

Tiyariyan Lyrics: “तियारीयाँ” (Tiyariyan) एक खूबसूरत पंजाबी गीत है जो फिल्म होशियार सिंह (अपणा अरस्तू) का हिस्सा है। इस गीत को सतिंदर सरताज ने खुद लिखा, संगीतबद्ध और गाया है। गाने का संगीत बीट मिनिस्टर ने तैयार किया है। इसमें सतिंदर सरताज और सिमी चहल मुख्य भूमिकाओं में नजर आ रहे हैं। इस फिल्म का निर्देशन उदय प्रताप सिंह ने किया है। यह गीत प्यार, उम्मीद और भावनाओं की गहराई को खूबसूरती से दर्शाता है।

तियारियान गीत

शादियां वियाहां वाले मौकियां दे
उत्ते पता लगदा नी सच्चीं कम काज दा
नाल नाल वटदे आन लड्डू तू स्पीकरन ते
ला दे जरा गाना सरताज दा

की जिंद माही जे चढ़ना
की जिंद माही जे चढ़ना ऐ घोड़ी
तियारियाँ कर लै ओये
तियारी कर लै जचुगी जोड़ी

वे इक पल बेह जाना
इक पल बह जाना मेरे कोल
वे तेरे मिट्ठरे लगदे बोल

हो पाइयां बहुत ने तियारियां अजे
पिशौरों जुत्ती आई ते पग्ग वी रंगायी नी
हले काफ़ी इंतेज़ाम करें
तारिकन नेरे अगिआं ते साहें चित्ती पयी नी

पैइयां बहुत ने तियारियां अजे
पिशौरों जुत्ती आई ते पग्ग वि रंगयि नि
हले काफ़ी इंतेज़ाम करें
तारिकन नेरे अगिआं ते साहें चित्ती पयी नी

मेरे खास ने याराने जिन्हां नाल
उन्हां नू साड्डे भेजे ते लैने इकरार वी
ओदोन सारे ए मौजुद चाहिदे
लगान जिह्ने रौनकन कारण कामकार वी

हले चन्नानि कनातां रेहंदियां
की एसे खिच्चो तानी ‘च किसे नू दित्ती सायी नी।’

पैइयां बहुत ने तियारियां अजे
पिशौरों जुत्ती आई ते पग्ग वी रंगायी नी
रंगायी नि

नी मैं सोचदा किद्दन दा लागुगा
गुलाबी रंग चीरे दा फ़िरोज़ी शेरवानी दा
खास लाभ के नमौना भेजिया
एह काम जरदोजी दा नफीस जहे ईरानी दा

देखी-देखी फेर लोक आखड़े
सजीला ते शौकीन है दुआबे दा जावै नी

पैइयां बहुत ने तियारियां अजे
पिशौरों जुत्ती आई ते पग्ग वी रंगायी नी
रंगायी नि

शादियां वियाहां वाले मौकियां दे उत्ते
पता लगदा नी सच्चीं कम काज दा
नाल नाल वत्तदे आन लड्डू तू स्पीकरन ते
ला दे जरा गाना सरताज दा

की जिंद माही जे चल्लियाँ
जे जिंद माही चल्लियां स्कूल पढौआं
स्कूटर कध लै ओए
स्कूटर कढ़ लै, लग्गी मैं आउण

जमातां कत्थियां ई ने
जमातां कत्थियां लगा के आइए
शाम नू सब्जी
शाम नू सब्जी बनाउणियां गई

वे इक पल बेह जाना
वे इक पल बेह जाना मेरे कोल
वे तेरे मिथ्रे लगदे बोल

पहलन अपन मुकावन काम जाहे
ते फेर खानदां वालियां वी जिम्मेदारियां
एहो शगन सबब बंददे
चावां न’ मेल आउंगे पुगाऊं रीझां सरियां

साकड़रियां हैरां होनियां
लज़ीज़ क़लक़ंद ‘ते सिरे दा हलवाई नी।’

हले काफ़ी इंतेज़ाम करें
तारिकन नेरे अगिआं ते साहें चित्ती पयी नी

पैइयां बहुत ने तियारियां अजे
पिशौरों जुत्ती आई ते पग्ग वी रंगायी नी
रंगायी नि

बाकी फिकर करीं ना चन्निये
असल वेला आन दे फ़े’ तैनू होनी नाज़ नी
तेरी शान नू वधाऊं खातिरां
दिलां ना’ किते काज नी आ तेरे सरताज नी

हले काफ़ी इंतेज़ाम करें
तारिकन नेरे अगिआं ते साहें चित्ती पाई नी

तेरी मुंदरी लुका के रख लाई
मैं किसे नू दिखायी नी ते नजर लावै नी

पैइयां बहुत ने तियारियां अजे
पिशौरों जुत्ती आई ते पग्ग वी रंगायी नी
हले काफ़ी इंतेज़ाम करें
तारिकन नेरे अगिआं ते साहें चित्ती पयी नी

Tiyariyan Lyrics

Shaadiyaan Viahaan Wale Maukiaan De
Utte Pata Lagda Ni Sacchiin Kam Kaaj Da
Naal Naal Vatde Aan Laddoo Tu Speakeran Te
Laa De Zara Gaana Sartaaj Da

Ki Jind Maahi Je Chadhna
Ki Jind Maahi Je Chadhna Ae Ghodi
Tiyariyan Kar Lai Oye
Tiyaari Kar Lai Jachugi Jodi

Ve Ik Pal Beh Jaana
Ik Pal Beh Jaana Mere Kol
Ve Tere Mitthre Lagde Bol

Ho Paiyan Bahut Ne Tiyaariyan Aje
Pishauron Jutti Aayi Te Pagg Vi Rangayi Ni
Hale Kaafi Intezaam Karne
Tarikan Nerre Aagi’an Te Saahen Chitti Payi Ni

Paiyan Bahut Ne Tiyaariyan Aje
Pishauron Jutti Aayi Te Pagg Vi Rangayi Ni
Hale Kaafi Intezaam Karne
Tarikan Nerre Aagi’an Te Saahen Chitti Payi Ni

Mere Khaas Ne Yaarane Jinhan Naal
Unhan Nu Sadde Bhejne Te Laine Ikraar Vi
Odon Saare E Maujood Chahide
Lagaan Jihne Raunakaan Karaan Kamkaar Vi

Hale Channani Kanaataan Rehndiyan
Ki Ese Khichho Taani ‘Ch Kise Nu Ditti Saayi Ni

Paiyan Bahut Ne Tiyaariyan Aje
Pishauron Jutti Aayi Te Pagg Vi Rangayi Ni
Rangayi Ni

Ni Main Sochda Kiddan Da Laguga
Gulabi Rang Cheere Da Ferozi Sherwani Da
Khaas Labh Ke Namoona Bhejiya
Eh Kam Zardozi Da Nafees Jahe Iraani Da

Dekhi Dekhi Fer Lok Aakhde
Sajeela Te Shauqeen Hai Duabe Da Jawai Ni

Paiyan Bahut Ne Tiyaariyan Aje
Pishauron Jutti Aayi Te Pagg Vi Rangayi Ni
Rangayi Ni

Shaadiyaan Viahaan Wale Maukiaan De Utte
Pata Lagda Ni Sacchiin Kam Kaaj Da
Naal Naal Vattde Aan Laddoo Tu Speakeran Te
Laa De Zara Gaana Sartaaj Da

Ki Jind Maahi Je Challiyon
Je Jind Maahi Challiyan School Padhauan
Scooter Kadh Lai Oye
Scooter Kadh Lai, Laggi Main Aauan

Jamaataan Katthiyan E Ne
Jamaataan Katthiyan Laga Ke Aayiye
Shaam Nu Sabzi
Shaam Nu Sabzi Banauniyan Gayiye

Ve Ik Pal Beh Jaana
Ve Ik Pal Beh Jaana Mere Kol
Ve Tere Mithre Lagde Bol

Pehlaan Apne Mukavan Kam Jahe
Te Fer Khaandaan Waaliyan Vi Zimmedariyan
Eho Shagan Sabab Bandde
Chaawan Na’ Mel Aaunge Pugaaun Reejhaan Sariyan

Saakdariyan Hairaan Honiyan
Lazeez Qalaqand ‘Te Sire Da Halwai Ni

Hale Kaafi Intezaam Karne
Tarikan Nerre Aagi’an Te Saahen Chitti Payi Ni

Paiyan Bahut Ne Tiyaariyan Aje
Pishauron Jutti Aayi Te Pagg Vi Rangayi Ni
Rangayi Ni

Baaki Fikar Karin Na Channiye
Asal Vela Aan De Fe’ Tainu Honi Naaz Ni
Teri Shaan Nu Vadhaaun Khaatiran
Dilan Na’ Kite Kaaj Ni Aa Tere Sartaaj Ni

Hale Kaafi Intezaam Karne
Tarikan Nerre Aagi’an Te Saahen Chitti Payi Ni

Teri Mundri Luka Ke Rakh Laee
Main Kise Nu Dikhayi Ni Te Nazar Lavayi Ni

Paiyan Bahut Ne Tiyaariyan Aje
Pishauron Jutti Aayi Te Pagg Vi Rangayi Ni
Hale Kaafi Intezaam Karne
Tarikan Nerre Aagi’an Te Saahen Chitti Payi Ni

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *