The Last Ride Lyrics: सिद्धू मूसे वाला

The Last Ride Lyrics: सिद्धू मूसे वाला

The Last Ride Lyrics: द लास्ट राइड सिद्धू मूसे वाला और वज़ीर पटार द्वारा गाया गया एक दिल छू लेने वाला गीत है। यह गीत सिद्धू की खास शैली और गहरे भावनात्मक शब्दों को प्रस्तुत करता है, जिसमें जीवन, मौत, और संघर्ष की बातें गहराई से छूती हैं। गाने में युवा अवस्था में विदाई का दर्दनाक एहसास और अंतिम सफर की तैयारी को बखूबी दर्शाया गया है। सिद्धू मूसे वाला के अनोखे अंदाज में लिखा और गाया गया यह गीत श्रोताओं को सोचने पर मजबूर कर देता है। वज़ीर पटार का संगीत इसे और भी भावपूर्ण बना देता है।

द लास्ट राइड लिरिक्स

Yeah
आह
यो वज़ीर!
सिद्धू मूसे वाला बेबी!
(उन्हें बताओ कि तुम कहाँ से हो!)

हो उम्र दे हिसाब नाल दूना रुतबा
थोड़ा नहीं बहला ही खलकी चालदा
अखां च अकीती कोई शह बोलदी
ऐवें नहीं कोई दुनिया तों आक़ी चालदा
हो पिछले कोई कर्मां दा धणी लगदा
या फिर मेहरबान है ख्वाजा मिठिए

हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए
हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए
(वज़ीर इन द हूड!)

हो लोकां देयां तुर्रियां ते पैदा बनी आन
जट्ट वांगू तुर्रियां ते राह नी बने
हो दुनिया दे बड़े ने चहेते बहुत नी
एहदे वांगू किसे दे खुदा नी बने
खुद नाले खुद जेहा खित्ता चक्केया
बच कल्ला चक्केया नि बाजा मिठिए

हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए
हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए

हो गैरण देयां मथ्यां ते पैन रिंकलां
एस हिसाब नाल कोई जवान नी हुंदा
मन्नेया तरक्की लोकां बहुत कित्ती हो
पर ऐनी छेती कोई महान नी हुंदा
तख्तां ज़माने दा पलट हो गया
बदले ने दित्ती आन रिवाजां मिठिए

हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए
हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए

हो बहुतेयां दी हेट दे ओ हिस्सा बनया
बहुत ओनु अइथे चौंदे चौंदे मर गए
दुनिया ते चरते झंडे झूलदे
बड़े ओनु शहर च हारऊंदे मर गए
जित्त नालों ज्यादा जिहदी हार बोलदी
एथों ला ले की ए अंदाजा मिठिए

हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए
हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए

हो दुनिया तु वेखी ओथे करूं सजदे
जिथे जिथे पैने बिल्लो पैर जट्ट दे
वड्डेआं घराणेयां नाल पीठ जुड़ती
वड्डे वड्डे वड्डेयां नाल वैर जट्ट दे
हो दस खब्बी खाण कित्थे सादे मैच दा
मालवा दोआबा की ए माझा मिठिए

हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए
हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए

हो मोडेयां ते कालजी दे पौंदा बोलियां
बिबा यलगार जिहदी शहरी बंदी
हो गिनती दे दिन ओ जियोंदे जग्ग ते
अंत नू तरक्की जिहदी वैरी बंदी
हो मर्द माशूका वांगू मौत उदीकदा
खौर कदों खड़काऊ दरवाजा मिठिए

हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए
हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए

हो बेबाक बॉडी लैंग्वेज मिठिए
गीतां विच हरखी जेहे टच बोलदे
ऐवें नहिओं दुनिया खिलाफ होई नी
लोड़ तों ज्यादा ए मुंडा सच बोलदे
लोड़ तों ज्यादा ए मुंडा सच बोलदे

हो ज़िंदगी दा जंगनामा फिररे लिखदा
बड्डेयां ने साहिबा अते हीरा लिख्या
दित्ती नी तासीर कित्थे मुल्ल नखरो
अंत नू तु देख तस्वीरां विक्कियां
हो मूसे वाला जियोंदा ही अमर हो गया
बहुती आयी जग्ग ते आवाज़ां मिठिए

हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए
हो छोबर दे चेहरे उत्ते नूर दसदा
नि एहदा उठूगा जवानी च जनाज़ा मिठिए

The Last Ride Lyrics: सिद्धू मूसे वाला

The Last Ride Lyrics

Yeah
Aah
Yo Wazir!
Sidhu Moose Wala baby!
(Tell em where ya from man!)

Ho umar de hisaab naal doona ruthba
Thoda nahio bahla hi khalaki chalda
Akhan ch akhiti koyi sheh boldi
Aivein nai koyi duniya ton aaki chalda
Ho pichhle koyi karman da dhani lagdae
Ya fer meharbaan hai khawaja mithiye

Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye
Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye
(Wazir in the hood!)

Ho lokan deyan turreyan te paida bani aan
Jatt wangu turreyan te rah ni bane
Ho duniya de bade ne chahete boht ni
Ehde wangu kise de khuda ni bane
Khud naale khud jeha khitta chakkeya
Bach kalla chakkeya ni baaja mithiye

Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye
Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye

Ho ghairan deyan matheyan te pein wrinkle’an
Ess hisaab naal koyi jawan nai hunda
Manneya tarakki lokan bahut kitti hou
Par ainni chheti koyi mahan ni hunda
Takhtan zamane da palat ho gaya
Badle ne ditti aan riwajan mithiye

Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye
Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye

Ho bahute’an di hate da oh hissa baneya
Bahut ohnu aithe chaunde chaunde mar gaye
Duniya te charhtde jhande jhoolde
Barhe ohnu shehar ch haraunde mar gaye
Jitt naalo zyade jihdi haar boldi
Aithon laa le ki ae andaja mithiye

Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye
Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye

Ho duniya tu vekhi othe karu sajde
Jithe jithe paine billo pair jatt de
Waddeyan gharaneyan naal pith judti
Wadde wadde waddeyan naal vair jatt de
Ho dass khabbi khaan kithe sadde match da
Malwa doaba ki ae majha mithiye

Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye
Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye

Ho moddeyan te kaalji de paunda boliyan
Biba yalgaar jihdi shehri bandi
Ho ginti de din oh jeyonde jagg te
Ant nu tarakki jihdi vairi bandi
Ho mard mashookan wangu maut udeekda
Khaure kadon khadkau darwaja mithiye

Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye
Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye

Ho bebaak body language mithiye
Geetan vich harkhi jehe touch boldae
Aivein nahio duniya khilaaf hoyi ni
Lod ton zyada e munda sach boldae
Lod ton zyada e munda sach boldae

Ho zindagi da jangnama firre likhda
Badeyan ne sahiba ate heera likhiya
Ditti ni taseer kithe mull nakhro
Ant nu tu dekh tasveeran vikkiyan
Ho Moose Wala jeyonda hi amar ho gaya
Bahuti ayia jagg te awajjan mithiye
a]
Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye
Ho chobbar de chehre utte noor dassda
Ni ehda uthuga jawani ch janaja mithiye

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *