Teri Naar Lyrics: निक

Teri Naar Lyrics: निक

Teri Naar Lyrics: यह गाना निक द्वारा गाया गया है, जिसमें न केवल शानदार संगीत है, बल्कि गीतकार भी वही हैं, यानी निक ने इस गाने के बोल लिखे हैं। संगीत की रचना रोश-ए ने की है, जो इस गाने को और भी आकर्षक बनाती है। गाने में रोमांटिक और दिल छूने वाले लिरिक्स हैं, जो प्रेम और रिश्तों के इमोशन्स को बखूबी दर्शाते हैं। यह गाना सुनने वालों के दिलों में एक अलग सी छाप छोड़ता है।

तेरी नार

मेरे सारे एहसास तेरे साथ आते हैं,
मेरे सारे पल तेरे साथ बिताए हैं।

दस वे लड़ाई यारा किथे नी हुनदी,
तेरे बिना मूड ऑफ तेरे प्यार दा,
जिड़े दा तू मेरे नाल रुस के गयाए,
खड़ा नी मैं कुछ उस इतवार दा।

मैनू दिलों प्यार, मैनू दिलों प्यार,
मैनू दिलों प्यार तेरे नाल सोहनेया,
वैसे अगे पिछे मुंडे ता हजार ऐ,

जिन्ना गुस्सा करदी ऐ तेरी नार वे,
उनु ओदों वध तेरे नाल प्यार ऐ,
जिन्ना गुस्सा करदी ऐ तेरी नार वे,
उनु ओदों वध तेरे नाल प्यार ऐ।

मेरे सारे एहसास तेरे साथ आते हैं,
मेरे सारे पल तेरे साथ बिताए हैं।

हो गुस्से विच सोहनेया तू चंगा बड़ा लग्गे,
तान ही इरिटेट करां मैं,
तेनू कदे कदे ता मनाऊं चाहिदा,
इग्नोरेंस नु हेट करां मैं।

चुप जे मैं झूठ ता जनाब कहो ना,
कल राती किथे सी जवाब देयो ना,
किसे होर पिछे, किसे होर पिछे,
किसे होर पिछे जांडी जे मैं देख लई,
तेरी अग लगाके फूंक देनी कार ऐ।

जिन्ना गुस्सा करदी ऐ तेरी नार वे,
उनु ओदों वध तेरे नाल प्यार ऐ,
जिन्ना गुस्सा करदी ऐ तेरी नार वे,
उनु ओदों वध तेरे नाल प्यार ऐ।

मेरे सारे एहसास (मेरे सारे एहसास),
जिन्ना गुस्सा करदी ऐ तेरी नार वे,
जिन्ना गुस्सा करदी ऐ तेरी नार वे।

मंदी मैं एटिट्यूड ज्यादा तेरे च,
सहनी आ मैं तेरे करके,
तेनू भी थोड़ा जा चेंज होना पेना ऐ,
होना पेना निक्क मेरे करके।

मेरे अगे आके ना ब्लैंक होया कर,
ना हर इक कुदी नाल फ्रैंक होया कर।

जो विगाड़ दे आ, जो विगाड़ दे आ,
जो विगाड़ दे आ तैनू मैं सुधारने,
जेडे 4-5 खास तेरे यार ऐ।

जिन्ना गुस्सा करदी ऐ तेरी नार वे,
उनु ओदों वध तेरे नाल प्यार ऐ,
जिन्ना गुस्सा करदी ऐ तेरी नार वे,
उनु ओदों वध तेरे नाल प्यार ऐ।

जिन्ना गुस्सा करदी आ तेरी नार वे,
जिन्ना गुस्सा करदी ऐ तेरी नार वे।

Teri Naar Lyrics: निक

Teri Naar Lyrics

All of my feelings come with you
All of my moments spent with you

Das ve ladayi yaara kithe ni hundi
Tere bina mood off tere pyar da
Jidde da tu mere naal rus ke gayaein
Khaada ni main kujh uss itwaar da

Mainu dilon pyar, mainu dilon pyar
Mainu dilon pyaar tere naal sohneya
Waise agge pichhe munde taan hazaar ae

Jinna gussa kardi aa teri naar ve
Ohnu ohdon wadh tere naal pyar ae
Jinna gussa kardi aa teri naar ve
Ohnu ohdon wadh tere naal pyar ae

All of my feelings come with you
All of my moments spent with you

Ho gusse vich sohneya tu changa bada lagge
Taan hi irritate karaan main
Tainu kade kade ta manauna chahida
Ignorance nu hate karaan main

Chup je main jhooth ta janaab kaho na
Kal raati kithe si jawaab dayo na
Kise hor pichhe, kise hor pichhe
Kise hor pichhe jaandi je main dekh layi
Teri agg laa ke phook deni car ae

Jinna gussa kardi ae teri naar ve
Ohnu ohdon wadh tere naal pyar ae
Jinna gussa kardi ae teri naar ve
Ohnu ohdon wadh tere naal pyar ae

All of my feelings (all of my feelings)
Jinna gussa kardi ae teri naar ve
Jinna gussa kardi ae teri naar ve

Man’di main attitude jyada tere’ch
Sehni aa main tere karke
Tainu vi thoda ja change hona pena ae
Hona paina Nikk mere karke

Mere agge aake na blank hoya kar
Na har ik kudi naal frank hoya kar

Jo vigad de aa, jo vigad de aa
Jo vigad de aa tainu main sudharne
Jehde 4-5 khaas tere yaar ae

Jinna gussa kardi ae teri naar ve
Ohnu ohdon wadh tere naal pyar ae
Jinna gussa kardi ae teri naar ve
Ohnu ohdon wadh tere naal pyar ae

Jinna gussa kardi aa teri naar ve
Jinna gussa kardi ae teri naar ve

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *