Tere Wali Thaan Lyrics: गुरु रंधावा

Tere Wali Thaan Lyrics: गुरु रंधावा

Tere Wali Thaan Lyrics: गाने में गुरु रंधावा ने अपनी भावनाओं को दर्शाया है, जहां वह अपने प्यार की गहराइयों को व्यक्त करते हैं। गीतकार मनिंदर कैले ने दिल से लिखे शब्दों के माध्यम से प्यार की सच्चाई को सामने लाया है। जतिंदर शाह की संगीत से सजी यह रचना भावनाओं और दिल की गहराई को छूने वाली है। शाहकोट मूवी के लिए यह गाना एक प्रमुख आकर्षण है, जो दर्शकों के दिलों को छूने का वादा करता है।

तेरे वाली थां के बोल

बस छूण दे तक ना समेट है
तेनु देख के रूह मेरी खिल जावे
मैं मोके लब्धा रहना वा
तेरा मुँह वेखण नु मिल जावे

तेरे नाम दी लौ मेरे
सीने विच जगदी रहनी है
तेरे वाली थां ना दीती किसी और नु
ना देनी है
तेरे वाली थां ना दीती किसी और नु
ना देनी है

मेरी ज़िन्दगी विच जो बदलाह आये
बस तेरे ही करके नी
मेरी ज़िन्दगी विच जो बदलाह आये
बस तेरे ही करके नी
मेरे प्यार दे अखरा बिन यारा
खाली दिल दे वरके नी
तेनु अक्कन ने ज़रूर
आज दिल वाली गल कहनी है

तेरे वाली थां ना दीती किसी और नु
ना देनी है
तेरे वाली थां ना दीती किसी और नु
ना देनी है

हुन साफ दिखाई नजर आये
असर दूरी दा चेहरे ते
हुन साफ दिखाई नजर आये
असर दूरी दा चेहरे ते
तेनु बिलकुल वी अंदाजा नई
हालत बने की मेरे ते
सानु वख वख होण दी
मिली जो साज़ा क्यूं सहनी है
तेरे वाली थां ना दीती किसी और नु
ना देनी है
तेरे वाली थां ना दीती किसी और नु
ना देनी है

Tere Wali Thaan Lyrics

Bus Choon De Tak Na Simat Hai
Tenu Dekh Ke Rooh Meri Khil Jaave
Main Moke Labdha Rehna Va
Tera Muh Vekhan Nu Mil Jave
Tere Naam Di Loh Mere
Seene Vich Jagdi Rehni Hai
Tere Wali Thaan Na Diti Kisi Aur Nu
Na Deni Hai
Tere Wali Thaan Na Diti Kisi Aur Nu
Na Deni Hai

Meri Zindagi Vich Jo Badlaa Aaye
Bus Tere Hi Kar Ke Nee
Meri Zindagi Vich Jo Badlaa Aaye
Bus Tere Hi Kar Ke Nee
Mere Pyar De Akhra Bin Yaara
Khali Dil De Varke Ni
Tenu Akhan Ne Zaroor
Aaj Dil Wali Gall Kehni Hai
Tere Wali Thaan Na Diti Kisi Aur Nu
Na Deni Hai
Tere Wali Thaan Na Diti Kisi Aur Nu
Na Deni Hai

Hun Saaf Dikayi Nazar Aaye
Asar Duri Da Chehre Te
Hun Saaf Dikayi Nazar Aaye
Asar Duri Da Chehre Te
Tenu Bilkul Vi Andaza Nai
Halat Bane Ki Mere Te
Saanu Vakh Vakh Hon Di
Mili Jo Saaza Kyu Sehni Hai
Tere Wali Thaan Na Diti Kisi Aur Nu
Na Deni Hai
Tere Wali Thaan Na Diti Kisi Aur Nu
Na Deni Hai

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *