Tere Naal Rehniya Lyrics: “तेरे नाल रहनिया” गाना गुरनजार और शिरली सेठिया द्वारा गाया गया है। इस गाने के बोल भी गुरनजार और शर्ली सेतिया ने लिखे हैं, जो एक खूबसूरत प्रेम कहानी को बयां करते हैं। संगीतकार गौरव देव और कार्तिक देव ने इस गाने को संगीतबद्ध किया है, जिसकी धुन दिल को छूने वाली है। गाने में प्रेम, मिलन और साथ रहने की भावना को बहुत ही प्यारे तरीके से प्रस्तुत किया गया है। इस गाने की मधुरता और शब्दों की गहराई सुनने वालों को एक खास अनुभव देती है।
तेरे नाल रेहनिया गीत
मैंनू सोचना नी पैंदा कुछ वी बोलन टन पेहलन
मैंनू सोचना नी पैंदा दिल दी खोलन टन पेहलन
तेरी दिल वाली लड़की मैं यारा
तेरी अँखियाँ चों पढ़ लेनी या
तां ही तां, तेरे नाल रहनिया हाए वे
तां ही मैं, तेरे नाल रहनी आन
तां ही तां, तेरे नाल रहनिया हाए वे
तां ही मैं, तेरे नाल रहनी आन
तैनु सच्ची दस्सा तू बड़ी प्यारी लगदी है
तैनु सच्ची दासा क्यूट मैनु बाहली लगदी है
हो तैनू करे ना कोई वी परेशान
अइही रखदे ख्याल रेहनेया
तान हाय तां, तेरे नाल रहनेया हाये नी
तां ही तां तेरे नाल रहने आन
तां ही तां, तेरे नाल रहनेया हाये नी
तां ही तां तेरे नाल रहने आन
निक्की निक्की गल्लां मैनु इंज समझावे
जिवें मैं निक्की जेहि बच्ची आन
स्यानेयां दे वांगु मैनु लोकन टन बचावे
जिवैं मैं तां अक्कल दी कच्ची आन
निक्की निक्की गल्लां मैनु इंज समझावे
जिवें मैं निक्की जेहि बच्ची आन
स्यानेयां दे वांगु मैनु लोकन टन बचावे
जिवैं मैं तां अक्कल दी कच्ची आन
तू गैल किसे नाल करदी
दिल अंदरो अंदर उदास दे
फिर कइनी एह क्यूं मैनु
के तू मेरे नाल क्यों लड़ दे
तू मेरे नाल क्यों लड़ दे
इक तू ही है नज़र जिद्दी दांत नू मैं
प्यार नाल झर लैनी आं
तां ही तां, तेरे नाल रेहनिया हाए वे
तां ही मैं, तेरे नाल रहनी आन
तां ही तां, तेरे नाल रहनिया हाए वे
तां ही मैं, तेरे नाल रहनी आन
गोरे मुखड़े ते तिल माहिया
गोरे मुखड़े ते तिल माहिया
मैं तेरे उत्तों जान वार दी
तैनू दित्ता होया एह दिल माहिया
मैं तेरे उत्तों जान वार दी
तैनू दित्ता होया एह दिल माहिया
इक छोटा जेहा ख्वाब मेरा
इक निक्का जेहा ख्वाब मेरा
होर कुछ मिले ना मिले
मैंनू चाहिदा है साथ तेरा
होर कुछ मिले ना मिले
मैंनू चाहिदा है साथ तेरा
Tere Naal Rehniya Lyrics
Mainu sochna ni painda kuch vi bolan ton pehlan
Mainu sochna ni painda dil di kholan ton pehlan
Teri dil wali gal ve main yaara
Teri ankhiyan chon padh lenni yaa
Taan hi taan, tere naal rehniya haaye ve
Taan hi main, tere naal rehni aan
Taan hi taan, tere naal rehniya haaye ve
Taan hi main, tere naal rehni aan
Tainu sacchi dassa tu badi pyaari lagdi hai
Tainu sacchi dassa cute mainu bahli lagdi hai
Ho tainu kare na koi vi pareshaan
Aihi rakhde khayal rehneya
Taan hi taan, tere naal rehneya haaye ni
Taan hi taan tere naal rehne aan
Taan hi taan, tere naal rehneya haaye ni
Taan hi taan tere naal rehne aan
Nikki nikki gallan mainu inj samjhave
Jivein main nikki jehi bacchi aan
Syaneyan de wangu mainu lokan ton bachave
Jivein main taan akkal di kacchi aan
Nikki nikki gallan mainu inj samjhave
Jivein main nikki jehi bacchi aan
Syaneyan de wangu mainu lokan ton bachave
Jivein main taan akkal di kacchi aan
Tu gall kise naal kardi
Dil andaron andare sad de
Phir kaini eh kyun mainu
Ke tu mere naal kyun ladd de
Tu mere naal kyun ladd de
Ik tu hi hai nazar jiddi daant nu main
Pyaar naal jhaar laini aan
Taan hi taan, tere naal rehniya haaye ve
Taan hi main, tere naal rehni aan
Taan hi taan, tere naal rehniya haaye ve
Taan hi main, tere naal rehni aan
Gore mukhde te til maahiya
Gore mukhde te til maahiya
Main tere utton jaan vaar di
Tainu ditta hoya eh dil maahiya
Main tere utton jaan vaar di
Tainu ditta hoya eh dil maahiya
Ik chota jeha khwaab mera
Ik nikka jeha khwaab mera
Hor kuch mile na mile
Mainu chahida hai saath tera
Hor kuch mile na mile
Mainu chahida hai saath tera