Tera Pyar Lyrics: जस्सी गिल

Tera Pyar Lyrics: जस्सी गिल

Tera Pyar Lyrics:  जस्सी गिल एक प्रसिद्ध पंजाबी गायक हैं, जिनकी आवाज़ और शैली ने उन्हें संगीत की दुनिया में एक खास पहचान दिलाई है। उन्होंने कई हिट गाने गाए हैं जो युवाओं के बीच बेहद लोकप्रिय हैं। जतिंदर शाह उनके संगीत निर्देशक हैं, जिन्होंने गिल के गानों को एक नई ऊंचाई पर पहुंचाया है। जस्सी गिल के गाने हमेशा सुनने में मजेदार होते हैं, और उनके बोल दिल को छू लेते हैं। उनकी मेहनत और लगन ने उन्हें आज इस मुकाम पर पहुंचाया है, और उनके प्रशंसक हमेशा उनके नए गीतों का इंतज़ार करते हैं।

तेरा प्यार लिरिक्स 

सोना मौसम, दिन नवा
सोना सोना एह समां
वाला नु छुवे हवा
रुक गया एह जहान

जब तु मिल गया यारा
साडु जग लगता है, और भी प्यारा

तेरे नाल जीना है यारा
तेरा दीदार जरूरी है
और कुछ मांगना न रब्ब तों
बस तेरा प्यार जरूरी है (x2)

ओ… हाँ.. आ..

ख़्वाबों ने मेरा तेरा
मिनु चेहरा दिखाया था
लग रहा था सच मुझको
जैसे गाल नाल लाया था

ख़्वाबों ने तेरा मेरा
मिनु चेहरा दिखाया था
लग रहा था सच जैसे
मिनु गाल नाल लाया था

सुबह भी मेरी रंगीन हो गई
रोशनी सूरज की भी हसीन हो गई

तु मेरे कोल सदा सजना
साडे विच ना दूरी है
और कुछ मांगना न रब्ब तों
बस तेरा प्यार जरूरी है

दिल को दिल का सुकून मिलता है मेरे दिल जानिया
तेरी बाहों पे, मेरी राहों पे, तेरी निशानियां

दिल को दिल का सुकून मिलता है मेरे दिल जानिया
तेरी बाहों पे, मेरी राहों पे, तेरी निशानियां
पानी चों दिसदी ए सूरत ओ तेरी
तेरे नाल जिंदगी खूबसूरत है मेरी

आ रुस्सेयान नु मना लईये
एह बेकार गरूरी है
और कुछ मांगना न रब्ब तों
बस तेरा प्यार जरूरी है

ओ… हाँ.. आ..

Tera Pyar Lyrics: जस्सी गिल

Tera Pyar Lyrics

Sohna mausam din nawa
Sohna sohna eh samaa
Valaan nu chhuve hawaa
Ruk geya eh jahaan

Jadon da tu mil gaya yaara
Saanu jag lagda ae, hor vi pyara

Tere naal jeena ae yaara
Tera deedar zaroori ae
Hor kujj mangaan na Rabb ton
Bas tera pyar zaroori ae (x2)

O… yeah.. aa..

Khabaan ne mera tera
Mainu chehra dikhaaya si
Lag reha si sach mainu
Jiven gal naal laaya si

Khaban ne tera mera
Mainu chehra dikhaya si
Lag reha si sach jivein
Mainu gal naal laaya si

Subah vi meri rangeen ho gayi
Roshni suraj di vi haseen ho gayi

Tu mere kol sada sajna
Saade vichkar na doori ae
Hor kujj mangaan na Rabb ton
Bas tera pyaar zaroori ae

Dil nu dil da sakoon milda ae mere dil janiya
Teri baahan te, meri raahan te, teri nishaniyaan

Dil nu dil da sakoon milda ae mere dil janiya
Teri baahan te, meri raahan te, teri nishaniyaan
Paani chon disdi e surat oh teri
Tere naal zindagi khoobsurat hai meri

Aa russeyan nu mana laiae
Eh bekar garoori ae
Hor kujj mangaan na Rabb ton
Bas tera pyar zaroori ae

O… yeah.. aa..

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *