Soch Toh Pare Lyrics – ज्योति नूरन | सोच तो परे

Soch Toh Pare Lyrics – ज्योति नूरन | सोच तो परे

“Soch Toh Pare” गीत, जिसे Jyoti Nooran ने गाया है, एक सुपरहिट पंजाबी सॉन्ग है। इस गाने में Dheeraj Kumar, Isha Rikhi, Raghveer Boli, Inder Nagra, Yasir Hussain और Sanju Solanki नजर आ रहे हैं। इस गाने का संगीत Oye Kunaal ने दिया है, जबकि इसके बोल Abeer ने लिखे हैं। कलाकारों ने गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से प्रस्तुत किया है। Soch Toh Pare के लिरिकल जादू को एक्सक्लूसिव तौर पर MP3 UK YouTube Channel पर सुनने के लिए जुड़े रहें।

सोच तो परे गीत

एह मोहब्बत जो मेरी
सोच तो परे तेरी
हाले तू अंजान ए
दिल फिकर करे कितनी तेरी

भवि लख कहे बुरा
हाय काहे जमाना सारा वे
ओ अस्सी मन्दे आ के पागल आ
पर प्यार तेरे विच यारा वे

जो ऐ सामने ऐ
ना कोई हेरा फेरी

एह मोहब्बत जो मेरी
सोच तो परे तेरी
हाले तू अंजान ए
दिल फिकर करे कितनी तेरी

औखा हुंदा काबू करना
सीने उठ दियां लहरा नू
तेरे वल्ल औं लागे
हाय चाह चढ़ जंदा पैरां नूं

औखा हुंदा काबू करना
सीने उठदियां लहरा नू
तेरे वल्ल औं लागे
हाय चाह चढ़ जंदा पैरां नूं

साड्डी ते दुनिया तु
भवीएं वास दी ऐ दुनिया बथेरी

एह मोहब्बत जो मेरी
सोच तो परे तेरी
हाले तू अंजान ए
दिल फिकर करे कितनी तेरी

तेरे नाल मुहब्बत कैसी ए
ना समझ आवे ना केह होवे
जे मिलिये ता लड़ पैने आ
वख होइय ता ना रह होवे

ओ सानू तोड़ तेरी किन्नी लगदी ए
साथो बोल के दस्स नै हुंदा
तेरा मोह किन्ना ऐ यारा वे
दिल खोल के दास नई हुंदा

बस अनखां पढ़ लै तू
ना कर एहनी देरी

एह मोहब्बत जो मेरी
सोच तो परे तेरी
हाले तू अंजान ए
दिल फिकर करे कितनी तेरी

Soch Toh Pare Lyrics

Eh Mohabbat Jo Meri
Soch Toh Parey Teri
Halle Tu Anjaan Ae
Dil Fikar Kare Kinni Teri

Bhawi Lakh Kahe Bura
Haye Kahe Zamana Sara Ve
O Assi Mannde Aa Ke Pagal Aa
Par Pyaar Tere Vich Yara Ve

Jo Ae Saamne Ae
Na Koi Hera Feri

Eh Mohabbat Jo Meri
Soch To Parey Teri
Halle Tu Anjaan Ae
Dil Fikar Kare Kinni Teri

Aukha Hunda Kabu Karna
Seene Uth Diyan Lehra Nu
Tere Vall Aun Lage
Haye Chaah Chadh Janda Pairan Nu

Aukha Hunda Kabu Karna
Seene Uthdiyan Lehra Nu
Tere Vall Aun Lage
Haye Chaah Chadh Janda Pairan Nu

Saddi Te Duniya Tu
Bhawien Vass Di Ae Duniya Batheri

Eh Mohabbat Jo Meri
Soch Toh Parey Teri
Halle Tu Anjaan Ae
Dil Fikar Kare Kinni Teri

Tere Naal Muhabbat Kaisi Ae
Na Samajh Aave Naa Keh Hove
Je Miliye Ta Lad Paine Aa
Wakh Hoiye Ta Na Reh Hove

O Sanu Todh Teri Kinny Lagdi Ae
Saatho Bol Ke Dass Nai Hunda
Tera Moh Kinna Ae Yaara Ve
Dil Khol Ke Dass Nai Hunda

Bas Ankhan Padh Lai Tu
Naa Kar Ehni Deri

Eh Mohabbat Jo Meri
Soch Toh Pare Teri
Halle Tu Anjaan Ae
Dil Fikar Kare Kinni Teri

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *