Sifar Safar Lyrics – करण औजला

Sifar Safar Lyrics: सिफ़र सफ़र के बोल करण औजला द्वारा हाल ही में रिलीज़ किया गया पंजाबी गाना है जिसमें करण औजला भी शामिल हैं। इसका संगीत इसके Mxrci द्वारा दिया गया है जबकि सिफ़र सफ़र के बोल करण औजला कलाकार द्वारा लिखे गए हैं जो गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पूरा करते हैं। रेहान रिकॉर्ड्स यूट्यूब चैनल पर विशेष रूप से “सिफ़र सफ़र” की गीतात्मक गहराई का पता लगाने के लिए बने रहें

सिफ़र सफ़र गीत

रूड मैट, सिरा जट्ट
लिखे तत्त, हले जाना अंत तक

अंत तक एह ता हेल वार्म अप ए
वार्म अप ए.ई
कुदे तैनु कित्थे कित्थे चलदे
आ चक्कर दस्सां नी दस्स
किदे किदे नाल लई ली टक्कर दस्सां नी दस्स
किन्ने नोट अध्याय सिफ़र दस्सान या पहला
कांदेयां ते कीता होया सफर दस्सां नी द्स्स

किवे माडी टाइम कत्ती कसार दस्सां नी दस्स
छोलेया नू छब्बन खवां मसर दस्सां नी तैनु
किन्ने मैं कमावां लिख आखर दस्सां नी तैनु
सिफ़र दस्सान या पहला सफ़र दस्सान नी कुदे

अँख नू रखने कादा असर दस्सं नि दस्स
जिंदगी रकाने जामा हसर दस्सां नी दस्स
किन्ने दियां बॉटम ते अपर दसां नी दस्स
सिफ़र दस्सान या पहला सफ़र दस्सान नी कुदे

टायर मैं कमाये नाले वैर मैं कमाये
कुदे पिंड च मैं लाए जेदे शहर मैं कमाये
हुणे चक दू गरीबी थोडा ठहरे मैं क्या माये जित्थे
खड़ गए राकने ओत्थे जोड़ी नी हलाए

नी मैं किन्नें के आ भोले किन्नें चतुर दस्सं नी दस्
किन्नी के ग्रिप तेनु पकड़ दस्सां नी तैनु
किन्ने के उड़ते कल कतर दस्सां नी दस्स
पहला सफर दस्सां या पहला सफर दस्सं नी कुदे

किवे माडी समय कत्ती कसार दस्सां नी दस्स
छोलेया नू छब्बन खवां मसर दस्सां नी तैनु
किन्ने मैं कमावां लिख आखर दस्सां नी तैनु
सिफ़र दस्सान या पहला सफ़र दस्सान नी कुदे

ओह गल सुन सोहनेया, सूरजां नू दिवे नी दिखाई दे

घाटे बारे दस्स की मैं वड्डे बारे दस्सं कूदे
भूख नंगे दस्सां की मैं खाते बारे दस्सां कूदे
चुल्लेयां च फुल्ले परसादे बारे दस्सां तैनु
ओहना नंगे दस की मैं साड्डे बारे दस्सा कूदे

किन्नी के सी बापू नंगे कादर दस्सां नी दस्स
कित्थो कित्थो लंगे मेरी मां दस्सां नी तैनु
घर दी कहानी ऐ कोई और दस्सां नी तैनु
सिफ़र दस्सान या पहला सफ़र दस्सान नी कुदे

गौं बारे दस्सां की मैं लिखे नंगे दस्सं
किन्ना नू सिखाया या मैं सीखे बारे दस्सान कुदे
छोटे हुंदे हारे हुन जित्ते बारे दस्सां कूदे
वड्डे औजले जा तैनू निक्के बारे दस्सां कुदे

किन्ना दित्ता मलक ने साबर दित्ता नी दास
किव लागे बिलबोर्ड कवर दसां नी दस्स
किन्ने नोट साम्भी फायर रूबेर दस्सं नी दस्स
सिफ़र दस्सान या पहला सफ़र दस्सान नी कुदे

किवे माडी टाइम कत्ती कसार दस्सां नी दस्स
छोलेया नू छब्बन खवां मसर दस्सां नी तैनु
किन्ने मुख्य कमावां लिख आखर दस्सां नी तैनु
सिफ़र दस्सान या पहला सफ़र दस्सान नी कुदे

कुछ करे खुश नी स्टीवन दिंडी मैनु शांति
वन ओ वन कॉपीयन नी औंदी कित्थे मैनु रीस
पहली दा कोई नी टूटी यारी दिंडी मैनु चीज़
जित्त के आई पुत्त बेबे दिंडी मैं शीश

किड्डे टब्बर दस्सा या लंबी खबर दस्सा
किन्ने आशिक ए किन्ने अस्सी प्रेमी दस्सां नी
काटो राखन मैं लोका च फेस कवर दस्सां नी तेनु
सिफ़र दस्सान या पहला सफ़र दस्सान नी कुदे
सिफ़र दस्सान या पहला सफ़र दस्सान नी कुदे।

Sifar Safar Lyrics

Rood Matt, sirra jatt
Likhe tatt, hale jaana end tak

End tak ae eh ta hale warm up ae
Warm up ae
Kude tainu kitthe kitthe chalde
Aa chakkar dassan ni dass
Kide kide naal lai li takkar dassan ni dass
Kinne note chapte sifar dassan ya pehla
Kandeyan te kita hoya safar dassan ni dass

Kive maadi time katti kasar dassan ni dass
Choleya nu chabban khawan masar dassan ni tainu
Kinne main kamawan likh akhar dassan ni tainu
Sifar dassan ya pehla safar dassan ni kude

Ankh nu rakane kada asar dassan ni dass
Zindagi rakane jama hasar dassan ni dass
Kinne diyaan bottom te upper dassan ni dass
Sifar dassan ya pehla safar dassan ni kude

Tyre main kamaye naale vair main kamaye
Kude pind ch main laaye jede sheher main kamaye
Hune chak du garibi thoda theher main kya maye jitthe
Khad gaye rakane otthe pair ni halaye

Ni main kinne k aa bhole kinne chatur dassan ni dass
Kinni k grip teinu pakad dassan ni tainu
Kinne k udate kal qatar dassan ni dass
Pehla sifar dassan ya pehla safar dassan ni kude

Kive maadi time katti kasar dassan ni dass
Choleya nu chabban khawan masar dassan ni tainu
Kinne main kamawan likh akhar dassan ni tainu
Sifar dassan ya pehla safar dassan ni kude

Oh gal sun sohneya, soorjaan nu dive ni dikhayee de

Ghate baare dass ki main vaddhe baare dassan kude
Bhukh bare dassan ki main khate baare dassan kude
Chulleyan ch phulle parsade baare dassan tainu
Ohna bare dass ki main sadde baare dassa kude

Kinni k si baapu bare kadar dassan ni dass
Kittho kittho lange meri mother dassan ni tainu
Ghar di story ae koi other dassan ni tainu
Sifar dassan ya pehla safar dassan ni kude

Gaun baare dassan ki main likhe bare dassan
Kinna nu sikhaya ya main sikhe bare dassan kude
Chote hunde haare hun jitte baare dassan kude
Vadde aujle ja tainu nikke baare dassan kude

Kinna ditta malak ne sabar ditta ni dass
Kive lage billboard cover dassan ni dass
Kinne note sambhi fire ruber dassan ni dass
Sifar dassan ya pehla safar dassan ni kude

Kive maadi time katti kasar dassan ni dass
Choleya nu chabban khawan masar dassan ni tainu
Kinne main kamawan likh akhar dassan ni tainu
Sifar dassan ya pehla safar dassan ni kude

Kuch kare khush ni steavan dindi mainu peace
One o one copyian ni aundi kitthe mainu rees
Pehli da koi ni tuti yaari dindi mainu cheese
Jitt ke aayi putt bebe dindi main shees

Kidde tabbar dassa ya laggi khabar dassa
Kinne aashiq ae kinne assi lover dassan ni
Kato rakhan main loka ch face cover dassan ni tenu
Sifar dassan ya pehla safar dassan ni kude
Sifar dassan ya pehla safar dassan ni kude.

  1. गीत “सिफर सफर” के बोल किसने लिखे हैं?
    गीत “सिफर सफर” के बोल अर्जन ढिल्लों ने लिखे हैं। अपनी गहराई और अर्थपूर्ण लेखन शैली के लिए प्रसिद्ध अर्जन ने इस गीत में भावनाओं और जीवन के अनुभवों को खूबसूरती से व्यक्त किया है।

  2. “सिफर सफर” गीत का मुख्य विषय क्या है?
    “सिफर सफर” का मुख्य विषय जीवन की यात्रा है, जो शून्य (“सिफर”) से शुरू होकर मेहनत और लगन के माध्यम से कुछ सार्थक प्राप्त करने तक की कहानी को दर्शाता है। यह आत्मचिंतन और व्यक्तिगत विकास पर जोर देता है।
  3. “सिफर सफर” का संगीत किसने तैयार किया है?
    “सिफर सफर” का संगीत एमएक्सआरसीआई (MXRCI) ने तैयार किया है। उन्होंने इस गीत में आधुनिक पंजाबी बीट्स और सुकून देने वाले सुरों का खूबसूरत संगम किया है।
  4. “सिफर सफर” को प्रशंसक क्यों पसंद करते हैं?
    “सिफर सफर” को इसके भावपूर्ण बोल, मधुर संगीत और अर्जन ढिल्लों की अनोखी आवाज के कारण पसंद किया जाता है। यह गीत व्यक्तिगत संघर्षों और विकास की थीम को दर्शाता है, जो श्रोताओं को गहराई से जोड़ता है।
  5. “सिफर सफर” कहां सुना जा सकता है?
    आप “सिफर सफर” को स्पॉटिफाई, यूट्यूब, एप्पल म्यूजिक, गाना, और जियोसावन जैसे म्यूजिक प्लेटफॉर्म पर सुन सकते हैं। यह गीत विभिन्न म्यूजिक ऐप्स पर स्ट्रीमिंग और डाउनलोडिंग के लिए उपलब्ध है।

1. Who wrote the lyrics of the song “Sifar Safar”?
The lyrics of the song “Sifar Safar” have been penned by Arjan Dhillon. Known for his deep and meaningful writing, Arjan has beautifully crafted the lyrics to reflect emotions and life experiences.

2. What is the theme of the song “Sifar Safar”?
The theme of “Sifar Safar” revolves around the journey of life, starting from nothing (“Sifar”) and striving to achieve something meaningful through hard work and persistence. It emphasizes self-reflection and growth.

3. Who composed the music for “Sifar Safar”?
The music for “Sifar Safar” has been composed by MXRCI, who has blended soulful melodies with modern Punjabi beats, creating a captivating sound for the song.

4. Why is “Sifar Safar” loved by fans?
“Sifar Safar” is loved for its relatable lyrics, soothing music, and Arjan Dhillon’s unique voice. The song’s reflective theme about personal struggles and growth resonates deeply with listeners.

5. On which platforms can I listen to “Sifar Safar”?
You can listen to “Sifar Safar” on music platforms like Spotify, YouTube, Apple Music, Gaana, and JioSaavn. The song is widely available for streaming and downloading on various music apps.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *