Rutba Lyrics: सतींदर सरताज द्वारा गाया और लिखा गया यह गीत “रुतबा” पंजाबी फिल्म “काली जोट्टा” का हिस्सा है, जो 2023 में रिलीज़ हुई थी। इस गाने में सतींदर सरताज ने अपनी आवाज और संगीत से एक विशेष छाप छोड़ी है। गीत में रुतबा और व्यक्तित्व की गहराई को दर्शाया गया है, जो हर किसी को भावनात्मक रूप से जोड़ता है।
रुतबा के बोल
कित्ते नी तेरा रुतबा घट्दा
जै हंस के बुला लावे किधरे
कित्ते नी तेरा रुतबा घट्दा
जै हंस के बुला लावे किधरे
कित्ते नी शानो-शौकतां जान्दियां
मोहब्बतां जता लावे किधरे
कित्ते नी तेरा रुतबा घट्दा
जै हंस के बुला लावे किधरे
चिर्रन पिछ्छों जदों एहसास होणगे
ओधों दिलदार ना होणगे पास होणगे
रंगलें जहान दीआं रौनकां च वी
दिल किसे गल तो उदास होणगे
हले वी कुछ सोच लाई वे महरमा
जै मन समझा लावे किधरे
हले वी कुछ सोच लाई वे महरमा
जै मन समझा लावे किधरे
कित्ते नी शानो-शौकतां जान्दियां
मोहब्बतां जता लावे किधरे
कित्ते नी तेरा रुतबा घट्दा
जै हंस के बुला लावे किधरे
रंजनां वे चाहवान नू गुलाबी रंग दे
नित एह शरारतन करके लंगदे
कोशिशां नादान ना नाराज होण वे
ताईं तैंथों एना कुएं इशारा मांगदे
आं निवि पाके हंसदे छबिलियां
जै आंखियां मिला लावे किधरे
आं निवि पाके हंसदे छबिलियां
जै आंखियां मिला लावे किधरे
कित्ते नी शानो-शौकतां जान्दियां
मोहब्बतां जता लावे किधरे
कित्ते नी तेरा रुतबा घट्दा
जै हंस के बुला लावे किधरे
ख्वाबां ते ख्यालां नू वी हुंदा शक वे
जदों कदे गुस्से च जातूना हक वे
रौब तेरा सानू तां हैरान करदे
आंखियां पाके वेखे जदों एक टक वे
एह सुफने नू सुफने चों कड्ड के
हक़ीक़तां बना लावे किधरे
एह सुफने नू सुफने चों कड्ड के
हक़ीक़तां बना लावे किधरे
कित्ते नी शानो-शौकतां जान्दियां
मोहब्बतां जता लावे किधरे
कित्ते नी तेरा रुतबा घट्दा
जै हंस के बुला लावे किधरे
Rutba Lyrics
Kitte Ni Tera Rutba Ghatt’da
Je Hans Ke Bula Lave Kidhre
Kitte Ni Tera Rutba Ghatt’da
Je Hans Ke Bula Lave Kidhre
Kitte Ni Shano-Shuakatan Jaandiyan
Mohabbatan Jata Lave Kidhre
Kitte Ni Tera Rutba Ghatt’da
Je Hans Ke Bula Lave Kidhre
Chirran Pichhon Jadon Ehsaas Honge
Ohdon Dildaar Nahio Paas Honge
Rangle Jahaan Diyan Raunkan Ch Vi
Dil Kise Gall Ton Udaas Honge
Halle Vi Kujh Soch Lai Ve Meharma
Je Mann Samjha Lave Kidhre
Halle Vi Kujh Soch Lai Ve Meharma
Je Mann Samjha Lave Kidhre
Kitte Ni Shano-Shuakatan Jaandiyan
Mohabbatan Jata Lave Kidhre
Kitte Ni Tera Rutba Ghatt’da
Je Hans Ke Bula Lave Kidhre
Ranjhana Ve Chahvan Nu Gulaabi Rang De
Nitt Eh Sharartan Karake Langde
Koshishan Nadaan Na Naraaj Hon Ve
Taiyon Taithon Enna Ku Ishaara Mangde
Aa Nivi Paake Hansdae Chhabileya
Je Ankhiyan Mila Lave Kidhre
Aa Nivi Paake Hansdae Chhabileya
Je Ankhiyan Mila Lave Kidhre
Kitte Ni Shano-Shuakatan Jaandiyan
Mohabbatan Jata Lave Kidhre
Kitte Ni Tera Rutba Ghatt’da
Je Hans Ke Bula Lave Kidhre
Khwaban Te Khyalan Nu Vi Hunda Shakk Ve
Jadon Kade Gusse Ch Jatauna Hakk Ve
Rohb Tere Saanu Taan Hairaan Karde
Ankhan Paake Vekhe Jadon Ek Takk Ve
Eh Sufne Nu Sufne Chon Kadd Ke
Haqeeqatan Bana Lave Kidhre
Eh Sufne Nu Sufne Chon Kadd Ke
Haqeeqatan Bana Lave Kidhre
Kitte Ni Shano-Shuakatan Jaandiyan
Mohabbatan Jata Lave Kidhre
Kitte Ni Tera Rutba Ghatt’da
Je Hans Ke Bula Lave Kidhre
Post Views: 4