Red Plazzo Lyrics: गाना “रेड पलाज़ो” सुरख़ाब की आवाज़ में गाया गया है। इसका संगीत द बॉस ने तैयार किया है और इसके बोल सिंह जीत ने लिखे हैं। यह गीत टी-सीरीज़ म्यूज़िक लेबल के अंतर्गत रिलीज़ किया गया है। “रेड पलाज़ो” एक पंजाबी स्टाइल का जोशीला और ट्रेंडी सॉन्ग है, जो युवा वर्ग को खूब पसंद आ रहा है।
रेड प्लाज़ो लिरिक्स
वे मै नच नच करती धरती पोली
तू ना इक वि पायी बोली
हां नच नच करती धरती पोली
तू ना इक वि पायी बोली
वे लेंदा रेहा नजारा तू
अग मचदी मचदी दा
मेरा रेड प्लाजो भिज गया
गिद्दे विच नचदी नचदी दा
मेरा भिज गया वेख प्लाजो
गिद्दे विच नचदी नचदी
संगीत…..
वे सारा टाउन हिलाता
मेरे लक्क दे ठुमके ने
पाता डोरी गल ते नील
वे कन दे झुमके ने
वे सुरमा अंख दा खिंड गया
तेनु तकदी तकदी दा
तकदी तकदी दा
वे रेड प्लाजो भिज गया
मेरा नचदी नचदी दा
वे रेड प्लाजो भिज गया
गिद्दे विच नचदी नचदी दा
हो गल्लों विच गल सुनावा
ना दूजी ना पहली
हो गल्लों विच गल सुनावा
ना दूजी ना पहली
जट्टी आ बन्दूक वरगी
वे जट्टी आ बन्दूक वरगी
अंख नाल डरोन्दी वेल्ली
वे जट्टी आ बन्दूक वरगी
अंख नाल डरोन्दी वेल्ली
संगीत…..
सिंह जीत वे वेखी किददा
बिजली गिरदी आ
गोल्ड वरगी जट्टी वे आज
पिघली फिरदी आ
वे जोबन भड़का मारे
तुड़ा पटदी पटदी दा
पटदी पटदी दा
वे रेड प्लाजो भिज गया
मेरा नचदी नचदी दा
मेरा भिज गया वेख शरारा
गिद्दे विच नचदी नचदी दा
Red Plazzo Lyrics
Ha nach nach krti dharti polli
Tu na ek vi payi bolli
Ve lenda reha nazara tu
Agg machdi machdi da
Mera red plazzo bhij gya
Gidde vich nachdi nachdi da
Mera bhij gya vekh plazzo
Gidde vich nachdi nachdi
Music…..
Ve sara town hilata
Mere lakk de thumke ne
Pata dori gall te neel
Ve kann de jhumke ne
Ve surma ankh da khind gya
Tenu takdi takdi da
Takdi takdi da
Ve red plazzo bhij gya
Mera nachdi nachdi da
Ve red plazzo bhij gya
Gidde vich nachdi nachdi da
Ho gallon vich gall sunava
Na dujji na pehli
Ho gallon vich gall sunava
Na dujji na pehli
Jatti aa bandook vargi
Ve jatti aa bandook vargi
Ankh naal darondi velly
Ve jatti aa bandook vargi
Ankh naal darondi velly
Music…..
Singh jeet ve vekhi kidda
Bijli girdi aa
Gold bargi jatti ve aaj
Pighali firdi aa
Ve joban bhadka mare
Tuda patdi patdi da
Patdi patdi da
Ve red plazzo bhij gya
Mera nachdi nachdi da
Mera bhij gya vekh sharara
Gidde vich nachdi nachdi da