Rang Mohabbat Da Lyrics- बलराज | अनमोल गुप्ता

Rang Mohabbat Da Lyrics- बलराज | अनमोल गुप्ता

Rang Mohabbat Da Lyrics: रंग मोहब्बत दा गीत बलराज द्वारा हाल ही में रिलीज़ किया गया पंजाबी गीत है जिसमें रुम्मन अहमद और अनमोल गुप्ता हैं। इसका संगीत जी गुरी ने दिया है जबकि रंग मोहब्बत दा गीत सिंह जीत द्वारा लिखे गए हैं जो गीत की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पूरा करते हैं। व्हाइट हिल म्यूजिक यूट्यूब चैनल पर विशेष रूप से “रंग मोहब्बत दा” की गीतात्मक गहराई का पता लगाने के लिए बने रहें।

Rang Mohabbat Da Lyrics- बलराज | अनमोल गुप्ता

रंग मोहब्बत दा लिरिक्स

जो रंग मोहब्बत दा ओह चढ़ गया मेरे ते
ले शरियाम केहदी हां मरगी तेरे ते
जो रंग मोहब्बत दा ओह चढ़ गया मेरे ते
ले शरियाम केहदी हां मरगी तेरे ते
जो रंग मोहब्बत दा ओह चढ़ गया मेरे ते
ले शरियाम केहदी हां मरगी तेरे ते

जे लयां मेरे नाल वे ता राखी पर ख्याल वे
हंजूआं विच रोड़ी ना
मेरा दिल कच वर्गा मुंडेया वे तोड़ी ना
मेरा दिल कच वर्गा मुंडेया वे तोड़ी ना
कड़े रस रस बहना आ कदे हस के सरदियां
हेले मैं जाना ना गहराइयां प्यार दिया
कड़े रस रस बहना आ कदे हस के सरदियाँ
हेले मैं जाना ना गहराइयाँ प्यार दिया

कड़े रस रस बहन आ कदे हस के सरदियाँ
हेले मैं जाना ना गहराइयाँ प्यार दिया
मेनू वी अपने वरगी करली वे तू जद मर्जी
पर झिड़क के मोदी ना

मेरा दिल कच वरगा मुंडेया वे तोड़ी ना
मेरा दिल कच वरगा मुंडेया वे तोड़ी ना

दिल डब डब जांदा वे कई वारी तेरे लाई
ओह पल मुश्किल हुंदे ने काटने मेरे लाई

दिल डब डब जांदा वे कई वारी तेरे लाई
ओह पल मुश्किल हुंदे ने काटने मेरे लाई

जी लगनो हट जांदा वे
बीपी जेहा घट जांदा वे
तू मेरी बन कमज़ोरी ना
मेरा दिल कच वरगा मुंडेया वे तोड़ी ना
मेरा दिल कच वरगा मुंडेया वे तोड़ी ना

हुन किसे वी कीमत ते तेनु चढ़ नहीं सकती वे
तू लिपट गियान रूह ना दिलों काढ़ नहीं सकती वे

हुन किसे वी कीमत ते तेनु चढ़ नहीं सकती वे
तू लिपट गियान रूह ना दिलों काढ़ नहीं सकती वे
सुन सिंहजीत चंकोइयां तेरे मेरे वरगी कोई ना
दुनिया ते जोड़ी हां

मेरा दिल कच वरगा मुंडेया वे तोड़ी ना
मेरा दिल कच वरगा मुंडेया वे तोड़ी ना.

Rang Mohabbat Da Lyrics

Jo rang mohobbat da oh chad gya mere te
Le shareaam kehndi haan margi tere te
Jo rang mohobbat da oh chad gya mere te
Le shareaam kehndi haan margi tere te
Jo rang mohobat da oh chad gya mere te
Le shareaam kehndi haan margi tere te

Je laiyan mere naal ve ta rakhi per khayal ve
Hanjooan vich rodi na
Mera dil kach warga mundeya ve todi na
Mera dil kach warga mundeya ve todi na

Kade rus rus behni aa kade has ke sardiyan
Hale main jana na gehraiyan pyaar diya
Kade rus rus behni aa kade has ke sardiyan
Hale main jana na gehraiyan pyaar diya

Kade rus rus behni aa kade has ke sardiyan
Hale main jana na gehraiyan pyar diya
Menu vi apne wargi karli ve tu jad marzi
Par jhidak ke modi na

Mera dil kach warga mundeya ve todi na
Mera dil kach warga mundeya ve todi na

Dil dub dub janda ve kayi vari tere layi
Oh pal mushkil hunde ne kattne mere layi

Dil dub dub janda ve kayi vari tere layi
Oh pal mushkil hunde ne kattne mere layi

Ji lagno hatt janda ve
BP jeha ghat janda ve
Tu meri ban kamzori na
Mera dil kach warga mundeya ve todi na
Mera dil kach warga mundeya ve todi na

Hun kise vi keemat te tenu chad nahi sakdi ve
Tu liptt giyan rooh na dilon kadh nhi sakdi ve

Hun kise vi keemat te tenu chad nahi sakdi ve
Tu liptt giyan rooh na dilon kadh nhi sakdi ve
Sun singhjeet chankoian tere mere wargi koi na
Duniya te jodi haan

Mera dil kach warga mundeya ve todi na
Mera dil kach warga mundeya ve todi na.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *