Puri Hogi Si Kiti Fariyad Ve Lyrics – दलजीत चहल

Puri Hogi Si Kiti Fariyad Ve Lyrics – दलजीत चहल

Puri Hogi Si Kiti Fariyad Ve Lyrics: (दुआवां 2) दलेज चहल के द्वारा गाया गया हाल ही में रिलीज़ हुआ पंजाबी गीत है, जिसमें दलेज चहल को प्रस्तुत किया गया है। इस गीत का संगीत मनी ऑन द बीट ने दिया है जबकि इसके खूबसूरत बोल जोधबीर चहल ने लिखे हैं, जो गीत की भावनात्मक गहराई को बखूबी प्रकट करते हैं।

दुआवां 2 के गीत के शब्दों की गहराई को खोजने के लिए बने रहें, जो कि विशेष रूप से Khaab Records यूट्यूब चैनल पर उपलब्ध है।

पूरी होगी सी किती फरियाद वे गीत

पूरी होगी सी किती फरियाद वे
तू आया जिंदगी च तेरा धनवाद वे
तैनु रब्ब ने मुकड़ा च लिखाया
ताहि ता शुकर मनिये दा

सारी उमर रही तू नाल सोहनेया
ना मैनु कुज होर चाहिदा
सारी उमर रही तू नाल सोहनेया
ना मैनु कुज होर चाहिदा

मेरी मेरे नालो वड करे केयर तू
मेरी पहली ऐ तमन्ना दूजी तू
साची दिल नू सकों जेहा मिल्दा
जदो निकी निकी गैल करे शेयर तू
अख लागी तो चाहे तेरे सुपने
खुली तो शांवे तू चाहिदा

सारी उमर रही तू नाल सोहनेया
ना मैनु कुज होर चाहिदा
सारी उमर रही तू नाल सोहनेया
ना मैनु कुज होर चाहिदा

हक सारे दे सारे मैं अदा करोगी
ए ता स्पष्ट कदे कदे लरुगी
जिद करना ता सदा अच्छा है
जे हुन कुड़ी ए ता नखरे ता करोगी
इकाले ले ले के इहो जेहिया फीलिंगा
इकाले ही बेह के हसी जायदा

सारी उमर रही तू नाल सोहनेया
ना मैनु कुज होर चाहिदा
सारी उमर रही तू नाल सोहनेया
ना मैनु कुज होर चाहिदा

तैनू पता तैनू किना प्यार करदी
देखे पल ना जावा
मैं सच्ची मरदी जोधबीर ना तू वख मैथो हो जावी बस इसे
लड़की तो हा रेहंदी दर्दी हुन चेती चेती वैह
करवा लिया
नाइओ वे एना समा पइदा

सारी उमर रही तू नाल सोहनेया
ना मैनु कुज होर चाहिदा
सारी उमर रही तू नाल सोहनेया
ना मैनु कुज होर चाहिदा।

Puri Hogi Si Kiti Fariyad Ve Lyrics – दलजीत चहल

Puri Hogi Si Kiti Fariyad Ve Lyrics

Puri hogi si Kiti fariyad ve
Tu aaya jindagi ch tera dhanwad ve
Tainu rabb ne mukdra ch likhya
Tahi ta shukar maniye da

Sari umar rahi tu nal sohneya
Na mainu kuj hor chahida
Sari umar rahi tu nal sohneya
Na mainu kuj hor chahida

Meri mere nalo wad kare care tu
Meri pehli ae tamana duji tu
Sachi dil nu sakon jeha milda
Jado niki niki gal kare share tu
Akh lagi toh chahide tere supne
Khuli toh shanve tu chahida

Sari umar rahi tu nal sohneya
Na mainu kuj hor chahida
Sari umar rahi tu nal sohneya
Na mainu kuj hor chahida

Haq sare de sare main aada karogi
Ae ta obvious kade kade larrugi
Zid karna ta sada adhkaar hai
J hun kudi a ta nakhre ta karogi
Ikale le le k eho jehia feelinga
Ikale hi beh k hasi jayida

Sari umar rahi tu nal sohneya
Na mainu kuj hor chahida
Sari umar rahi tu nal sohneya
Na mainu kuj hor chahida

Tainu pta tainu kina pyaar kardi
Dekhe pal na java main sachi mardi
Jodhbir na tu vakh maitho ho javi
Bus ese gal toh ha rehndi dardi
Hun cheti cheti vaih karva liya
Naio ve ena sama payida

Sari umar rahi tu nal sohneya
Na mainu kuj hor chahida
Sari umar rahi tu nal sohneya
Na mainu kuj hor chahida.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *