Puch Kade Haal Tu Deewane Da Lyrics: पंजाबी गायक एडेण का नया गाना “Puch Kade Haal Tu Deewane Da” हाल ही में रिलीज़ हुआ है। इस गाने में एडेण ने खुद ही म्यूज़िक दिया है, और इसके बोल अम्बर ने लिखे हैं। इस गाने की भावनात्मक गहराई को बहुत खूबसूरती से पेश किया गया है। गाने के लिरिक्स और संगीत की इस खास यात्रा का आनंद लेने के लिए जुड़े रहें, और “Admirer” गाने का लिरिकल डिप्थ जानने के लिए JAGY MUSIC पर एक्सक्लूसिव रूप से देखें।
पुछ कदे हाल तू दीवाने दा लिरिक्स
पुछ कदे हाल तू दीवाने दीवाने दा डर कुदे चाड के
जमाने दा
पुछ कदे हाल तू दीवाने दीवाने दा डर
कुदे चाड के जमाने दा
तेरे बिना किसे नू नी तारीख करदा
बस तेरे औं दी हाय वेट करदा
जेहदे मैनु तेरे कोले औं नी दिंदे
तेरे पीछे सब ना डिबेट करदा
हां करदे या मैनु ना करदे
हां करदे या मैनु ना करदे
की करा तेरे रोज दे बहाने दा
बहाने दा
पुछ कदे हाल तू दीवाने दीवाने दा डर कुदे चाड के
जमाने दा
पुछ कदे हाल तू दीवाने दीवाने दा डर
कुदे चाड के जमाने दा
दिन बने मेरा थोड़ा हस देया कर नी
पुचा जे हाल मैनु दास देया कर नी
मैं ता बास सुन नी आवाज हुंदी तेरी ए
चाहे मैनु तहने तुहने कस देया कर नी
आखां चो पेयदे इक जाम सोहनिये
अखाण चो पेयदे इक जाम सोहनिये
राह तू भुला दे महखाने महकाने दा
पुछ कदे हाल तू दीवाने दीवाने दा डर कुदे चाड के
जमाने दा
पुछ कदे हाल तू दीवाने दीवाने दा डर
कुदे चाड के जमाने दा
जे तू मेरी हो जावें क्या बात होवे नी
तेनु मैं हसावां जदो अख तेरी रोवे नी
सच्ची मुची जिंदगी आ जाने मेरिए
सुपने रोज सादी मुलाकात होवे नी
तेरा अंबर दे तारेयां ते ना लिखदा
अंबर दे तारेयां ते ना लिखदा
होवे चान्न वी गवाह एह याराने दा
याराने दा
पुछ कदे हाल तू दीवाने दीवाने दा डर कुदे चाड के
जमाने दा
पुछ कदे हाल तू दीवाने दीवाने दा डर
कुदे चाड के जमाने दा
Puch Kade Haal Tu Deewane Da Lyrics
Puch kade haal tu deewane deewane da
Darr kude chad ke zamane da
Puch kade haal tu deewane deewane da
Darr kude chad ke zamane da
Tere bina kise nu ni date karda
Bas tere aun di hi wait karda
Jehde mainu tere kole aun ni dinde
Tere piche sab na debate karda
Haan karde ya mainu Naa karde
Haan karde ya mainu Naa karde
Ki kara tere rojz de bahaane da
Bahaane da
Puch kade haal tu deewane deewane da
Darr kude chad ke zamane da
Puch kade haal tu deewane deewane da
Darr kude chad ke zamane da
Din bane mera thoda hass deya kar ni
Pucha je haal mainu dass deya kar ni
Main ta bass sun ni awaaz hundi teri ae
Chahe mainu tahne tuhne kass deya kar ni
Akhaan cho peyade ik jaam sohniye
Akhaan cho peyade ik jaam sohniye
Raah tu bhula de mehkhane mehkhane da
Puch kade haal tu deewane deewane da
Darr kude chad ke zamane da
Puch kade haal tu deewane deewane da
Darr kude chad ke zamane da
Je tu meri ho Javein Kya baat hove ni
Tenu main hasaavan jado akh Teri rove ni
Sachii muchii zindagi aa jaane meriye
Supne rojz Sadi mulaqat hove ni
Tera Amber de taareyan te naa likhda
Amber de taareyan te naa likhda
Hove Chann v gawaah eh yaraane da
Yaraane da
Puch kade haal tu deewane deewane da
Darr kude chad ke zamane da
Puch kade haal tu deewane deewane da
Darr kude chad ke zamane da