Parshawan Naar Da Lyrics: गाने “पार्शवान नार दा” में बाब्बू मान ने अपने जादुई सुरों से प्रेम, दोस्ती और संघर्ष की भावनाओं को बयां किया है। इस गीत में जीवन की कठिनाइयों और सच्चे यारों के महत्व को उजागर किया गया है। गाने में मृत्यु और अस्तित्व के बीच की जद्दोजहद को भी दर्शाया गया है। बाब्बू मान की आवाज़ में गहरी भावनाएँ हैं, जो श्रोताओं को एक अनोखा अनुभव प्रदान करती हैं। यह गाना उनके प्रशंसकों के लिए एक विशेष संदेश लेकर आया है।
पार्शवान नार दा लिरिक्स
कहतो लैंडा जोग, कहतो पोंडरा मुंद्रा
जे मुल्ल पैंदा प्यार दा
तोड़ दी ना कणियां, ना सिर वड्ड हुंडा
जंद थल्ले यार दा
कहतो लैंडा जोग, कहतो पोंडरा मुंद्रा
जे मुल्ल पैंदा प्यार दा
तोड़ दी ना कणियां, ना सिर वड्ड हुंडा
जंद थल्ले यार दा
काम विच भटकी कोई लूना ताकदी
फेर पूरन हार दा
मौत ते प्रेत नालो मड़ा हुंडा यारो
पार्शवान नार दा
मौत ते प्रेत नालो मड़ा हुंडा यारो
पार्शवान नार दा
नाचदा ए नाग यारो झाड़ियां च
जदो लेहदा चिड़े बीन दा
दुनिया ते रौला हुंडा बस यारो
जहर जोरों ते जमीन दा
वाड़ा ए खाड़े विच नोट कोई
ता मान वड्डे कलाकार दा
वाड़ा ए खाड़े विच नोट कोई
ता मान वड्डे कलाकार दा
मौत ते प्रेत नालो मड़ा हुंडा यारो
पार्शवान नार दा
मौत ते प्रेत नालो मड़ा हुंडा यारो
पार्शवान नार दा
खून वेच वसना जे सहज वसीये
ना वडकी करिये
जिस वीह पै जावे वैर
ना पेय कदे कले धरीये
मारदा नी बन्दा कदे दुश्मन कोलों
यार मार दा
मौत ते प्रेत नालो मड़ा हुंडा यारो
पार्शवान नार दा
मौत ते प्रेत नालो मड़ा हुंडा यारो
पार्शवान नार दा
Parshawan Naar Da Lyrics
Kahto Lainda Jog Kahto Paonda Mundra
Je Mull Painda Pyaar Da
Tod Di Na Kaniyan Na Sir VADD HUNDA
Jand Thalle Yar Da
Kahto Lainda Jog Kahto Paonda Mundra
Je Mull Painda Pyaar Da
Tod Di Na Kaniyan Na Sir VADD HUNDA
Jand Thalle Yar Da
Kaam Vich Bhatki Koi Loona Takdi
Fer Pooran Haar Da
Maut Te Pret Nalo Mada Hunda Yaaro
Parshawan Naar Da
Maut Te Pret Nalo Mada Hunda Yaaro
Parshawan Naar Da
Nachda Ae Naag Yaaro Jhaadiyan Ch
Jdo Lehda Chide Been Da
Duniya Te Raula Hunda Bas Yaaro
Zehar Zoru Te Zameen Da
Vaarda Ae Khaade vich Note Koi
Ta Maan Vde Kalakaar Da
Vaarda Ae Khaade vich Note Koi
Ta Maan Vde Kalakaar Da
Maut Te Pret Nalo Mada Hunda Yaaro
Parshawan Naar Da
Maut Te Pret Nalo Mada Hunda Yaaro
Parshawan Naar Da
Khoon vech Vasna Je Sehaj Wasiye
Na Wdeeki Kariye
Jis Veeh Pai Jaave Vair
Na Pair Kade Kalle dhariye
Marda Ni Bnda Kde Dushman Kolon
Yaar Maar Da
Maut Te Pret Nalo Mada Hunda Yaaro
Parchawan Naar Da
Maut Te Pret Nalo Mada Hunda Yaaro
Parchawan Naar Da