Paris Di Jugni Lyrics: सतिंदर सरताज

Paris Di Jugni Lyrics: सतिंदर सरताज

Paris Di Jugni Lyrics: सतिंदर सरताज का गाना “पेरिस दी जुगनी” एक खूबसूरत रचना है जो इश्क़ और प्यार की भावनाओं को संजोए हुए है। इस गाने में गायक ने अपने अनोखे अंदाज़ में पेरिस और प्रेम की कहानी को प्रस्तुत किया है। गीत की धुन और शब्द मिलकर एक आकर्षक और दिल को छू लेने वाली म्यूजिक पेश करते हैं। “पेरिस दी जुगनी” का संगीत पार्टनर्स इन राइम द्वारा तैयार किया गया है, जो इस गाने की ख़ासियत को और बढ़ाता है।

पेरिस दी जुगनी के बोल

जहाँ भी तू होगा, मैं भी वहीं रहूँगी
मेरी खुशी तू है

अल्लाहद जेही रंगत चढ़ गई
अब हर अरमान ते जुगनी
ते जुगनी ते जुगनी

खुशबू का डेरा लग गया
दिल के दलानों पे जुगनी
ते जुगनी ते जुगनी

रूह के गुलदान खुल गए
हमारे ईमान के ऊपर
तेरा एहसान अवल है
ये आशिक़ नादान ते जुगनी

आज तो कोई गीत इश्क़ का
वाजदा आसमान ते जुगनी
तेरा ही असर चढ़ गया
तक इस जहाँ ते जुगनी

लभदी फिरदौस नू चढ़दी
अड्डे तू फ्रांस च फिरदी
हाँ लभदी फिरदौस नू चढ़दी
अड्डे तू फ्रांस च फिरदी

पेरिस में लगiyan रौनकां
है पूरी शान ते जुगनी

आज तो कोई गीत इश्क़ का
वाजदा आसमान ते जुगनी
तेरा ही असर चढ़ गया
तक इस जहाँ ते जुगनी

जहाँ भी तू होगा, मैं भी वहीं रहूँगी
मेरी खुशी तू है

साथ मिलकर यह यात्रा करें
और इस स्वर्ग को साथ में खोजें

जहाँ भी तू होगा, मैं भी वहीं रहूँगी
मेरी खुशी तू है

एक दिन मैं नदी के किनारे
बैठा, मुरगाईयाँ आईं
एक दिन मैं चल पड़ा
बादल की छायाएँ आईं

पत्तियों से छन-छन आती है
लगता है कोई गीत बनाती है
हाय पत्तियों से छन-छन आती है
लगता है कोई गीत बनाती है

कुदरत क़ुर्बान हो गई
तेरी मुस्कान ते जुगनी

आज तो कोई गीत इश्क़ का
वाजदा आसमान ते जुगनी
तेरा ही असर चढ़ गया
तक इस जहाँ ते जुगनी

जुगनी जुगनी..

क्या नाम दूँ तुझे
मैं तुझे प्यार, प्यार कहूँगी

पड़े दो वेल बूटियाँ
सोचां दी टहनी उते
करदे कुछ मेहरबानियाँ
उमरां दे हानी उते

ज़िंदगी में हरकत होवे
ख़्यालां में बरकत होवे
ज़िंदगी में हरकत होवे
ख़्यालां में बरकत होवे

करदे कोई जादू टोना
इस मन शैतान ते जुगनी
आज तो कोई गीत इश्क़ का
वाजदा आसमान ते जुगनी

जहाँ भी तू होगा, मैं भी वहीं रहूँगी
मेरी खुशी तू है

गुड वांगू मिठी यादें
डर लगता है मुँक ना जाएं
सतरा नू फड़ जो पाइन
टोड़े हुन टुक ना जाएं

सपनों में हिजर के चीते
घूमते हैं चुप चुपेते
ओ सपनों में हिजर के चीते
घूमते हैं चुप चुपेते

दूरी से डर लगता है
बन गई हूँ जान ते जुगनी

आज तो कोई गीत इश्क़ का
वाजदा आसमान ते जुगनी
तेरा ही असर चढ़ गया
तक इस जहाँ ते जुगनी

ख़्वाहिशें चाह दी गाल ते
वड्ड दीयां दिंदीयां देखो
लफ़ज़ां नाल करन मज़ाकान
वेहरां छंद बंडीयां देखो

जद फेर सरताज ने गाईयाँ
रोशन रंगीन रबाइयाँ
हाय जद फेर सरताज ने गाईयाँ
रोशन रंगीन रबाइयाँ

शायरी भी एक सुर होके
तुरड़ी तेरी टांग ते जुगनी

आज तो कोई गीत इश्क़ का
वाजदा आसमान ते जुगनी
तेरा ही असर चढ़ गया
तक इस जहाँ ते जुगनी

लभदी फिरदौस नू चढ़दी
अड्डे तू फ्रांस च फिरदी
पेरिस में लगiyan रौनकां
है पूरी शान ते जुगनी

जहाँ भी तू होगा, मैं भी वहीं रहूँगी
मेरी खुशी तू है
साथ मिलकर यह यात्रा करें
और इस स्वर्ग को साथ में खोजें

जहाँ भी तू होगा, मैं भी वहीं रहूँगी
मेरी खुशी तू है

Paris Di Jugni Lyrics: सतिंदर सरताज

Paris Di Jugni Lyrics

Où Que Tu Seras J’y Serais Aussi
Mon Bonheur C’est Toi

Allhad Jehi Rangat Chadh Gayi
Hunn Har Armaan Te Jugni
Te Jugni Te Jugni

Khushbu Da Dera Lageya
Dil De Dalaan Te Jugni
Te Jugni Te Jugni

Rooh De Guldaan Khide Ne
Takk Sadde Imaan Te Upron
Aa Tera Ehsaan Awalla
Eh Aashiq Naadaan Te Jugni

Ajj Taan Koyi Geet Ishq Da
Wajjda Asmaan Te Jugni
Tera Hi Asar Chadh Gaya
Takk Es Jahaan Te Jugni

Labhdi Firdaus Nu Chirdi
Addiye Tu France Ch Phirdi
Haan Labhdi Firdos Nu Chirdi
Addiye Tu France Ch Phirdi

Paris Vich Lagiyan Raunkan
Hai Poori Shaan Te Jugni

Ajj Taan Koyi Geet Ishq Da
Wajjda Asmaan Te Jugni
Tera Hi Asar Chadh Gaya
Takk Es Jahaan Te Jugni

Où Que Tu Seras
J’y Serais Aussi
Mon Bonheur C’est Toi

Faisons Ce Voyage Ensemble
Et Découvrons Ce Paradis Ensemble

Où Que Tu Seras J’y Serais Aussi
Mon Bonheur C’est Toi

Ek Din Main Nadi Kinaare
Baitha Murgaiyan Aaiyan
Ek Din Main Turreya Jaavan
Badli Parchaiyan Aaiyan

Pattiyan Chon Chhan Chhan Aundi
Lagda Koyi Geet Banaundi
Haaye Pattiyan Chon Chhan Chhan Aundi
Lagda Koyi Geet Banaundi

Kudrat Kurbaan Ho Gayi
Eh Teri Muskaan Te Jugni

Ajj Taan Koi Geet Ishq Da
Wajjda Asmaan Te Jugni
Tera Hi Asar Chadh Gaya
Takk Es Jahaan Te Jugni

Jugni Jugni..

Qu’est Ce Que Je Vais Te Nommer
Je Vais Te Nommer L’amour L’amour

Paade Do Vel Bootiyan
Sochan Di Tahni Utte
Karde Kujh Meharbaniyan
Umran De Haani Utte

Zindagi Vich Harkat Hove
Khyalan Vich Barkat Hove
Zindagi Vich Harkat Hove
Khyalan Vich Barkat Hove

Karde Koyi Jaadu Tona
Iss Mann Shaitan Te Jugni
Ajj Taan Koyi Geet Ishq Da
Wajjda Asmaan Te Jugni

Où Que Tu Seras J’y Serais Aussi
Mon Bonheur C’est Toi

Gudd Wangu Mithiyan Yaadan
Dar Lagda Mukk Na Jaawan
Satran Nu Phad Jo Paine
Tote Hunn Tukk Na Jaawan

Sufne Vich Hijar De Cheete
Ghummde Ne Chup Chapeete
Ho Sufne Vich Hijar De Cheete
Ghummde Ne Chup Chapeete

Doori Ton Dar Lagda Ae
Bann Gayi Hunn Jaan Te Jugni

Ajj Taan Koyi Geet Ishq Da
Wajjda Asmaan Te Jugni
Tera Hi Asar Chadh Gaya
Takk Es Jahaan Te Jugni

Khwahish Ne Chah Di Gall Te
Wadd Dittiyan Dindiyan Dekho
Lafzan Naal Karan Mazaakan
Vehran Chhand Bandiyan Dekho

Jad Phir Sartaaj Ne Gaaiyan
Roshan Rangeen Rubaiyan
Haaye Jad Phir Sartaaj Ne Gaaiyan
Roshan Rangeen Rubaiyan

Shayari Vi Ik Sur Hoke
Turrdi Teri Taang Te Jugni

Ajj Taan Koyi Geet Ishq Da
Wajjda Asmaan Te Jugni
Tera Hi Asar Chadh Gaya
Takk Es Jahaan Te Jugni

Labhdi Firdaus Nu Chirdi
Addiye Tu France Ch Phirdi
Paris Vich Lagiyan Raunkan
Hai Poori Shaan Te Jugni

Où Que Tu Seras J’y Serais Aussi
Mon Bonheur C’est Toi
Faisons Ce Voyage Ensemble
Et Découvrons Ce Paradis Ensemble

Où Que Tu Seras J’y Serais Aussi
Mon Bonheur C’est Toi

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *