Parindey Lyrics: बी प्राक

Parindey Lyrics: बी प्राक

Parindey Lyrics: पारिंदे गाना बी प्राक की आवाज में है और एलबम “जट्ट नू चुडैल तकरी” का हिस्सा है, जो 2024 में रिलीज़ हुआ। इस गाने के बोल हरमनजीत ने लिखे हैं और संगीत अव्वी एसरा ने तैयार किया है। गाने की भावनात्मक गहराई और संगीत की अद्वितीयता इसे एक खास अनुभव बनाते हैं। बी प्राक की भावनात्मक गायकी और हरमनजीत के शब्द, दोनों मिलकर इस गाने को दिल को छू लेने वाला बना देते हैं।

गाने के बोल

गवाची फिरदी सी खुशबू,
तु कल्या ना मिला दीती,
तु डुबड़ेन नू हाथ फड़के वे,
एह दुनिया फेर दिखा दीती।

मैं सागर दे पानी विच कार,
किनारे सड़क दे देखे,
तेरे नैना दी लौ मुँहरे,
परींदे तड़फदे देखे।

नगीने लिशकदे देखे,
मैं किस्से इश्क दे देखे,
के मरदे मरदे आशिक भी,
खुशी ना मदक दे देखे।

मैं चमकदियां धूपां विच भी,
एह बादल कड़क दे देखे,
तेरे नैना दी लौ मुँहरे,
परींदे तड़फदे देखे।

मिट्टी दे पुतले इक दिन वे,
खुदा नू छू भी सकदे ने,
मेरा विश्वास है पूरा,
करिश्मे हो भी सकदे ने।

जो पत्थर बनके बैठियां सी,
मूर्तियां गाऊं लगगियां ने,
मैं पहला सुणिया नाई सी जो,
आवाज़ां आउन लगगियां ने।

पहाड़ां दे विच दूर कित्ते,
जिवें तल कड़क दे देखे,
तेरे नैना दी लौ मुँहरे,
परींदे तड़फदे देखे।

नगीने लिशकदे देखे,
मैं किस्से इश्क दे देखे,
के मरदे मरदे आशिक भी,
खुशी ना मदक दे देखे।

मैं चमकदियां धूपां विच भी,
एह बादल कड़क दे देखे,
तेरे नैना दी लौ मुँहरे,
परींदे तड़फदे देखे।

क्यों अक्सर प्यार नू अड़ेया,
बुलेखा समझदे लोक्की,
जो तप्पी जा नहीं सकदी,
ओह रेखा समझदे लोक्की।

के पर्दे लाके पउना दे,
निका जेहा डर बना लांगे,
ज़मीनां तंग लगगियां जे,
पानी ते घर बना लांगे।

मैं दुनिया दे रौले तों दूर,
दो दिल धड़कदे देखे,
तेरे नैना दी लौ मुँहरे,
परींदे तड़फदे देखे।

नगीने लिशकदे देखे,
मैं किस्से इश्क दे देखे,
के मरदे मरदे आशिक भी,
खुशी ना मदक दे देखे।

मैं चमकदियां धूपां विच भी,
एह बादल कड़क दे देखे,
तेरे नैना दी लौ मुँहरे,
परींदे तड़फदे देखे।

Parindey Lyrics: बी प्राक

Parindey Lyrics

Gawachi phirdi si khushboo
Tu kaliyan naa mila ditti
Tu dubbdeyan nu hath faddke ve
Eh duniya fer dikha ditti

Main sagar de paani vich kaar
Kinaare sadak de dekhe
Tere naina di loh moohre
Parindey tadafde dekhe

Nageene lishkde dekhe
Main kisse ishq de dekhe
Ke marde marde aashik vi
Khushi naa madak’de dekhe

Main chamakdiyan dhupp’an vich vi
Eh baddal kadakde dekhe
Tere naina di loh moohre
Parindey tadafde dekhe

Mitti de putle ikk din ve
Khuda nu chho vi sakde ne
Mera vishvaas hain poora
Karishme ho vi sakde ne

Jo patthar banke baithiyan si
Moortiyan gaun laggiyan ne
Main pehla suniya nai si jo
Aawazan aun laggiyan ne

Pahadan de vich door kitte
Jivein tal khadak’de dekhe
Tere naina di loh moohre
Parindey tadafde dekhe

Nageene lishkde dekhe
Main kisse ishq de dekhe
Ke marde marde aashik vi
Khushi naa madak’de dekhe

Main chamakdiyan dhupp’an vich vi
Eh baddal kadakde dekhe
Tere naina di loh moohre
Parindey tadafde dekhe

Kyun aksar pyaar nu adeya
Bulekha samajhde lokki
Jo tappi jaa nahi sakdi
Oh rekha samajhde lokki

ke parde laake pauna de
Nikka jeha dar bana laange
Zameen’an tang laggiyan je
Paani te ghar bana lange

Main duniya de raule ton door
2 dil dhadakde dekhe
Tere naina di loh moohre
Parindey tadafde dekhe

Nageene lishkde dekhe
Main kisse ishq de dekhe
Ke marde marde aashik vi
Khushi naa madak’de dekhe

Main chamakdiyan dhupp’an vich vi
Eh baddal kadakde dekhe
Tere naina di loh moohre
Parindey tadafde dekhe

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *