Pagal Tere Naam Karda Ae Lyrics – गुरु रंधावा | बब्बू मान

Pagal Tere Naam Karda Ae Lyrics – गुरु रंधावा | बब्बू मान

Pagal Tere Naam Karda Ae Lyrics: पंजाबी सिंगर्स बाबू मान और गुरु रंधावा का नया गाना “पागल तेरे नाम करदा ए” हाल ही में रिलीज़ हुआ है। इस गाने की धुन संजय ने दी है और इसके बोल मिहिर गुलाटी ने लिखे हैं। गाने का लिरिकल कंटेंट इसकी भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से व्यक्त करता है। इस गाने को विशेष रूप से गुरु रंधावा के यूट्यूब चैनल पर सुना जा सकता है।

पागल तेरे नाम करदा ए” गाने के बोल

मैनु मेरी होश रही ना
तू जदो मेरी जिंदगी च आई
सत्त रंगी पीघन दे वांगू
तू जिंदगी च रंग लाई आई

मैनु मेरी होश रही ना
तू जदो मेरी जिंदगी च आई
सत्त रंगी पीघन दे वांगू
तू जिंदगी च रंग लाई आई

पागल तेरे नाम करदा ए
धूप्पन विच छांव करदा ए
हर पल अरज़न करदा ए
दिल एह मेरा

पागल तेरे नाम करदा ए
धूप्पन विच छांव करदा ए
हर पल अरज़न करदा ए
दिल एह मेरा

हादा तू छड्ड दे अदीयां
दिल विच ने रीज़ां बडीयां
धड़क धड़क धड़क दिल पिया करदा
सौणी जद लगदीयां झाड़ियाँ
मर्मुरी बदन है जा
आर्क गुलाब दा
पूरा जहान होया
आशिक शबाब दा

मर्मुरी बदन है जा
आर्क गुलाब दा
पूरा जहान होया
आशिक शबाब दा

आके तू फिर ना जायी
लईये ता तोड़ निभाई
तू ते मैं होईये
बस फिर रुक जे समान

पागल तेरे नाम करदा ए
धूप्पन विच छांव करदा ए
हर पल अरज़न करदा ए
दिल एह मेरा

पागल तेरे नाम करदा ए
धूप्पन विच छांव करदा ए
हर पल अरज़न करदा ए
दिल एह मेरा

तैनू रब्ब ने बनायेया
पुरी लैके हां रीज़ नहीं
किन्ना दे बंगदी दिवाली
किन्नेयां दी ईद नहीं

रातां नु जागदा रहन्दा
तेरा है नाम पिया लैन्दा
जे तू मेरी ना होई
होजू फ़ना

पागल तेरे नाम करदा ए
धूप्पन विच छांव करदा ए
हर पल अरज़न करदा ए
दिल एह मेरा

पागल तेरे नाम करदा ए
धूप्पन विच छांव करदा ए
हर पल अरज़न करदा ए

Pagal Tere Naam Karda Ae Lyrics – गुरु रंधावा | बब्बू मान

Pagal Lyrics

Mainu Meri Hosh Rahi Na
Tu Jado Meri Jindagi Ch Aayi
Satt Rangi Peeghn De Wangu
Tu Jindagi CH Rang Lai Aayi

Mainu Meri Hosh Rahi Na
Tu Jado Meri Jindagi Ch Aayi
Satt Rangi Peeghn De Wangu
Tu Jindagi CH Rang Lai Aayi

Pagal Tere Naam Karda Ae
Dhuppan Vich Chaan Karda Ae
Har Pal Arzan Karda ae
Dil Eh Mera

Pagal Tere Naa Karda Ae
Dhuppan Vich Chaan Karda Ae
Har Pal Arzan Karda ae
Dil Ye Mera

Haada Tu Chadd De Adiyan
Dil Vich Ne Reejhan Bdiyan
Dhak Dhak Dhak Dil Piya Karda
Sauni Jad Lagdiyan Jhadiyan
Marmuri Badan Hai Jaa
Ark Gulab Da
Poora Jahan Hoya
Aashiq Shbab Da

Marmuri Badan Hai Jaa
Ark Gulab Da
Poora Jahan Hoya
Aashiq Shbab Da

Aake Tu Fir Na Jayi
Layiye Ta Tod Nibhayi
Tu Te Mai Hoiye
Bas Fir Ruk Je Saman

Pagal Tere Na Karda Ae
Dhuppan Vich Chaan Karda Ae
Har Pal Arzan Karda ae
Dil Eh Mera

Pagal Tere Na Karda Ae
Dhuppan Vich Chaan Karda Ae
Har Pal Arzan Karda ae
Dil Eh Mera

Tenu Rabb Ne Bnayeya
Puri Lake Hye Reejh Ni
Kinneya De Bangi Diwali
Kinneyan Di Eid Ni

Raatan Nu Jagda Rehnda
Tera Hye Naa Piya Lainda
Je Tu Meri Na Hoi
Hoju Fanah

Pagal Tere Naam Karda Hai
Dhuppan Vich Chaan Karda Hai
Har Pal Arzan Karda ae
Dil Eh Mera

Pagal Tere Naa Karda Hai
Dhuppan Vich Chaan Karda Hai
Har Pal Arzan Karda ae.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *