Obsessed Lyrics: रियार साब

Obsessed Lyrics: रियार साब

Obsessed Lyrics: गाना “Obsessed” को रियार साब और अभिजय शर्मा ने गाया है, जबकि इसके बोल रियार साब और अक्षत घिल्डियाल ने लिखे हैं। इस ट्रैक का संगीत अभिजय शर्मा ने कंपोज किया है। गाने के वीडियो में रियार साब, अभिजय शर्मा, याशी सिंह और पूजा सिंह दिखाई दे रहे हैं। इसे रियार साब के लेबल के तहत जारी किया गया है।

Obsessed Lyrics

अरे अरे बुर्रर!

हो गड्डियाँ ऊँचियाँ रखियाँ
नाराँ बहुत जट्ट दे पिछे आ
पर तू मैनू बाहली जचदी
बाहली जचदी

हो लक्क ते गुच्ची दा बेल्ट तू पाया
जट्टाँ ने कुर्ता नया सिवाया
वे अलग ही तौर हुंदी सड्डी
अलग ही तौर हुंदी सड्डी

हो गड्डियाँ ऊँचियाँ रखियाँ अरे
नाराँ बहुत जट्ट दे पिछे आ
पर तू मैनू बाहली जचदी
बाहली जचदी

हो लक्क ते गुच्ची दा बेल्ट तू पाया
जट्टाँ ने कुर्ता नया सिवाया
वे अलग ही तौर हुंदी सड्डी
अलग ही तौर हुंदी सड्डी

तू जगह या पीसफुल मेरी
गाने तेरे बारे बंदे ही जानते
लुका के मैं रखां तैनू
कित्थे प्यार नू सड्डे
कोई नजर न ला दे

दुनिया बड़ी खूबसूरत
उत्तों तू मिली
बन गया अलग ही जहान ए

वफ़ा एक दूजे नाल
केयर ज्यादा गुस्सा थोड़ा
बहुत आन जायज ए

सज्जना मिल मुझको
सताना तेरा संभला
तेरी लत ने बिगड़ा मेरा बीतेगा
लिख तुझपे ज़माना मेरी जान

तेरियां गल्लां करे जादू
होया चंगे तेरे करके
मुछा कुंडियाँ वी मैं रखियाँ
ओह वी कहन ते तेरे बल्लिये

तेरियां गल्लां करे जादू
होया चंगे तेरे करके
मुछा कुंडियाँ वी मैं रखियाँ
ओह वी कहन ते तेरे बल्लिये

हो गड्डियाँ ऊँचियाँ रखियाँ
नाराँ बहुत जट्ट दे पिछे आ
पर तू मैनू बाहली जचदी
बाहली जचदी

हो लक्क ते गुच्ची दा बेल्ट तू पाया
जट्टाँ ने कुर्ता नया सिवाया
वे अलग ही तौर हुंदी सड्डी
अलग ही तौर हुंदी सड्डी

हो गड्डियाँ ऊँचियाँ रखियाँ अरे
नाराँ बहुत जट्ट दे पिछे आ
पर तू मैनू बाहली जचदी
बाहली जचदी

हो लक्क ते गुच्ची दा बेल्ट तू पाया
जट्टाँ ने कुर्ता नया सिवाया
वे अलग ही तौर हुंदी सड्डी
अलग ही तौर हुंदी सड्डी

मौसम रहंदे बदल दे
पर तेरा प्यार नई मेरे लई
बदल दा वेख्या

अंखन विच आखन पाउँदी
ओहदों हंजू मैं तेरियां
अंखन च वेखदा

कहंदी नजरां तैनू तां
मेरी ही लग दियाँ होणियां
जट्टा तेरे लई दुआ करां मैं
भावें मैं मेरे लई भुल जा

लगता कहाँ है
तेरे बिना मेरा दिल यहाँ
रास्ता ये अंजाना
तू मेरा है पता

हो गड्डियाँ ऊँचियाँ रखियाँ अरे
नाराँ बहुत जट्ट दे पिछे आ
पर तू मैनू बाहली जचदी
बाहली जचदी

हो लक्क ते गुच्ची दा बेल्ट तू पाया
जट्टाँ ने कुर्ता नया सिवाया
वे अलग ही तौर हुंदी सड्डी
अलग ही तौर हुंदी सड्डी

हो गड्डियाँ ऊँचियाँ रखियाँ अरे
नाराँ बहुत जट्ट दे पिछे आ
पर तू मैनू बाहली जचदी
बाहली जचदी

हो लक्क ते गुच्ची दा बेल्ट तू पाया
जट्टाँ ने कुर्ता नया सिवाया
वे अलग ही तौर हुंदी सड्डी
अलग ही तौर हुंदी सड्डी
बाहली जचदी

Obsessed Lyrics: रियार साब

Obsessed Lyrics

Aye Aye Burrrr!

Ho Gaddiyan Uchiyan Rakhiyan
Naaran Bahut Jatt De Pichhe Aa
Par Tu Mainu Baahli Jachdi
Baahli Jachdi

Ho Lakk Te Gucci Da Belt Tu Paya
Jattan Ne Kurta Nawa Siwaya
Ve Alag Hi Taur Hundi Saddi
Alag Hi Taur Hundi Saddi

Ho Gaddiyan Uchiyan Rakhiyan Aye
Naaran Bahut Jatt De Pichhe Aa
Par Tu Mainu Baahli Jachdi
Baahli Jachdi

Ho Lakk Te Gucci Da Belt Tu Paya
Jattan Ne Kurta Nawa Siwaya
Ve Alag Hi Taur Hundi Saddi
Alag Hi Taur Hundi Saddi

Tu Jagah Ya Peaceful Meri
Gaane Tere Baare Bande Hi Jaande
Luka Ke Main Rakhan Tainu
Kithe Pyar Nu Sadde
Koyi Nazar Na La Den

Duniya Badi Khoobsurat
Utton Tu Mili
Ban Gaya Alag Hi Jahan Ae

Wafa Ek Duje Naal
Care Jyada Gussa Thoda
Bahut’an Jaayaj Ae

Sajjna Mil Mujhko
Satana Tera Sambhla
Teri Latt Ne Bigada Mera Beetega
Likh Tujhpe Zamaana Meri Jaan

Teriyan Gallan Kare Jaadu
Hoya Change Tere Karke
Muchha Kundiyan Vi Main Rakhiyan
Oh Vi Kehan Te Tere Balliye

Teriyan Gallan Kare Jaadu
Hoya Change Tere Karke
Muchha Kundiyan Vi Main Rakhiyan
Oh Vi Kehan Te Tere Balliye

Ho Gaddiyan Uchiyan Rakhiyan
Naaran Bahut Jatt De Pichhe Aa
Par Tu Mainu Baahli Jachdi
Baahli Jachdi

Ho Lakk Te Gucci Da Belt Tu Paya
Jattan Ne Kurta Nawa Siwaya
Ve Alag Hi Taur Hundi Saddi
Alag Hi Taur Hundi Saddi

Ho Gaddiyan Uchiyan Rakhiyan Aye
Naaran Bahut Jatt De Pichhe Aa
Par Tu Mainu Baahli Jachdi
Baahli Jachdi

Ho Lakk Te Gucci Da Belt Tu Paya
Jattan Ne Kurta Nawa Siwaya
Ve Alag Hi Taur Hundi Saddi
Alag Hi Taur Hundi Saddi

Mausam Rehnde Badal De
Par Tera Pyar Nai Mere Layi
Badal Da Vekheya

Ankhan Vich Aakhan Paundi
Ohdon Hanju Main Teriyan
Ankhan Ch Vekhda

Kehndi Nazran Tainu Taan
Meri Hi Lag Diyan Honiyan
Jatta Tere Layi Dua Karaan Main
Bhavein Main Mere Layi Bhull Ja

Lagta Kahan Hai
Tere Bina Mera Dil Yahan
Rasta Yeh Anjana
Tu Mera Hai Pata

Ho Gaddiyan Uchiyan Rakhiyan Aye
Naaran Bahut Jatt De Pichhe Aa
Par Tu Mainu Baahli Jachdi
Baahli Jachdi

Ho Lakk Te Gucci Da Belt Tu Paya
Jattan Ne Kurta Nawa Siwaya
Ve Alag Hi Taur Hundi Saddi
Alag Hi Taur Hundi Saddi

Ho Gaddiyan Uchiyan Rakhiyan Aye
Naaran Bahut Jatt De Pichhe Aa
Par Tu Mainu Baahli Jachdi
Baahli Jachdi

Ho Lakk Te Gucci Da Belt Tu Paya
Jattan Ne Kurta Nawa Siwaya
Ve Alag Hi Taur Hundi Saddi
Alag Hi Taur Hundi Saddi
Baahli Jachdi

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *