Nikle Currant Lyrics: जस्सी गिल | नेहा कक्कड़

Nikle Currant Lyrics: जस्सी गिल | नेहा कक्कड़

Nikle Currant Lyrics: गाने “निकले करंट” को जस्सी गिल और नेहा कक्कड़ ने गाया है। यह गाना बहुत ही मजेदार और ऊर्जा से भरा है। इसके संगीत का निर्देशन सुख-ई म्यूज़िकल डॉक्टरज़ ने किया है, जो इस गाने को और भी आकर्षक बनाता है। जानी द्वारा लिखे गए बोल युवाओं के बीच खासा लोकप्रिय हैं। इस गाने में प्यार और मस्ती का मिश्रण है, जो इसे पार्टी और उत्सवों के लिए एक आदर्श विकल्प बनाता है।

निकले करंट

ऐसा है कैसा ये प्यार तेरा
निकले करंट तेरे यार चो
छोड़ दे, छोड़ न पीछा मेरा
निकले करंट तेरे यार चो

हो जुत्ती थल्ले रखदी आं
मित्रां दे दिल नु
लगदा ए जान’दी नी
हले जस्सी गिल नु
जान’दी आं जान’दी मैं
वड्डे जस्सी गिल नु

जुत्ती थल्ले रखदी आं
मित्रां दे दिल नु

लगदा ए जान’दी नी
हले जस्सी गिल नु
मैं दास की ए लैना सोहनेया
तेरे फैंस दी लंबी जी कतार तों
टक्क टक्क तैनु गोरीये
हां निकले करंट तेरे यार चो
नी टक्क टक्क तैनु गोरीये
निकले करंट तेरे यार चो
निकले करंट तेरे यार चो

ओह टक्क टक्क तैनु गोरीये
निकले करंट तेरे यार चो
नी टक्क टक्क तैनु गोरीये

निकले करंट तेरे यार चो
मैं ओह नी कुड़ी जेडी मन जाऊं
सोहनेया ब्लैक तेरी कार तों
ओह टक्क टक्क तैनु गोरीये
निकले करंट तेरे यार चो

हो जुत्ती थल्ले रखदी आं
मित्रां दे दिल नु
लगदा ए जान’दी नी
हले जस्सी गिल नु

जान’दी आं जान’दी मैं
वड्डे जस्सी गिल नु (2x)

सच्ची सच्ची दास मैथों की बाहलदे
गाड़ी च गुलाब चक्की फिरदा
गुलाब नै हो काला तेरे पीछे गोरीये
मैं तां सिर ते पंजाब चक्की फिरदा (2x)

दो कुड़ियां दे कोके मिलदे
पिट पाइनिया वे तेरी जगुआर चों

हो टक्क टक्क तैनु गोरीये
हां निकले करंट तेरे यार चो
नी टक्क टक्क तैनु गोरीये
निकले करंट तेरे यार चो

मैं ओह नी कुड़ी जेडी मन जाऊं
सोहनेया ब्लैक तेरी कार तों
ओह टक्क टक्क तैनु गोरीये
निकले करंट तेरे यार चो

जान’दा नी मैंनू सेल्फी क्वीन आं मैं
हा हा हा..

चल हट!

जिहडे तों लिखा के मैंनू शेर भेज दे
जान’दी मैं यार तेरा जानी
हो तेरे लई ही गाओं
तेरे वास्ते लाखवान
गाने लिखदा ए यार मेरा जानी (2x)

मैं वी नेहा कक्कर वे
बड़ी दूर आं वे जस्सी तेरी मार तों
बड़ी दूर आं वे जस्सी तेरी मार तों

हो टक्क टक्क तैनु गोरीये
हां निकले करंट तेरे यार चो
नी टक्क टक्क तैनु गोरीये
निकले करंट तेरे यार चो

टक्क टक्क तैनु सोहनेया
निकले करंट मुटियारे चों
हो टक्क टक्क तैनु गोरीये
निकले करंट तेरे यार चो

ऐसा है कैसा ये प्यार तेरा
निकले करंट तेरे यार चो
छोड़ दे, छोड़ न पीछा मेरा

Nikle Currant Lyrics: जस्सी गिल | नेहा कक्कड़

Nikle Currant Lyrics

Aisa hai kaisa yeh pyar tera
Nikle currant tere yaar cho
Chhod de, chhod na peechha mera
Nikle currant tere yaar cho

Ho jutti thalle rakhdi aan
Mittran de dil nu
Lagda ae jaan’di ni
Halle Jassi Gill nu
Jaan’di aan jaan’di main
Wadde Jassi Gill nu

Jutti thalle rakhdi aan
Mittran de dil nu

Lagda ae jaan’di ni
Halle Jassi Gill nu
Main dass ki ae laina sohneya
Tere fans di lammi ji qataar ton
Takk takk tainu goriye
Haan nikle currant tere yaar cho
Ni takk takk tainu goriye
Nikle currant tere yaar cho
Nikle currant tere yaar cho

Oh takk takk tainu goriye
Nikle currant tere yaar cho
Ni takk takk tainu goriye

Nikle currant tere yaar cho
Main oh ni kudi jehdi mann jau
Sohneya black teri car ton
Oh takk takk tainu goriye
Nikle currant tere yaar cho

Ho jutti thalle rakhdi aan
Mittran de dil nu
Lagda ae jaan’di ni
Halle Jassi Gill nu

Jaan’di aan jaan’di main
Wadde Jassi Gill nu x (2)

Sachi sachi dass maithon ki baahlde
Gaddi ch gulab chakki phirda
Gulab nai ho kalla tere pichhe goriye
Main taan sir te Punjab chakki phirda x (2)

Do kudiyan de koke milde
Pitt paineya ve teri Jagaur chon

Ho takk takk tainu goriye
Haan nikle currant tere yaar cho
Ni takk takk tainu goriye
Nikle currant tere yaar cho

Main oh ni kudi jehdi mann jau
Sohneya black teri car ton
Oh takk takk tainu goriye
Nikle currant tere yaar cho

Jaan’da ni mainu selfie queen aan main
Ha ha ha..

Chal hatt!

Jihde ton likha ke mainu sher bhej de
Jaan’di main yaar tera Jaani
Ho tere layi hi gaawan
Tere vaaste lakhawan
Gaane likhda ae yaar mera Jaani x (2)

Main vi Neha Kakkar ve
Badi door aan ve Jassi teri maar ton
Badi door aan ve Jassi teri maar ton

Ho takk takk tainu goriye
Haan nikle currant tere yaar cho
Ni takk takk tainu goriye
Nikle currant tere yaar cho

Takk takk tainu sohneya
Nikle current mutiyaar chon
Ho takk takk tainu goriye
Nikle currant tere yaar cho

Aisa hai kaisa yeh pyar tera
Nikle currant tere yaar cho
Chhod de, chhod na peechha mera

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *