Nakhre Badami Ik Laat Wargi Lyrics – प्रभ सिंह

Nakhre Badami Ik Laat Wargi Lyrics – प्रभ सिंह

Nakhre Badami Ik Laat Wargi Lyrics: प्राभ सिंह का नया पंजाबी गाना “Nakhre Badami Ik Laat Wargi” (9:45) हाल ही में रिलीज़ हुआ है। इस गाने में जय ट्रैक भी शामिल हैं। गाने का संगीत जय ट्रैक ने दिया है, जबकि इसके बोल रोह संधू ने लिखे हैं। गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से व्यक्त किया गया है। “9:45” के लिरिकल डेप्थ को एक्सक्लूसिवली प्राभ पर जानने के लिए जुड़े रहें।

नखरे बादामी इक लाट वारगी गीत

नखरा बदामी इक लाट वर्गी
किन्ने सी मैं देखे हाय हलाक कर गई
किन्नेया दे दिला ते चलाagi आरीयां
जदो जंदी-जंदी मेरे नाल गाल कर गई

कर्दी सी पता हाथ उते टाइम दा
दूर जंदी देख मेरा दिल सेहम दा
कहंदी मैंनू मेरे कोलो हाथ जेहा शुदाके
हुन जांदे हो गे 9:45

ओये होये नी तू सोहनी बहली
कर्दा दिल मिलन नू काहली
काहतों तू दर्डी कुड़िये
ला लेई मेरे नाल जे यारी
ओये होये नी तू सोहनी बहली
कर्दा दिल मिलन नू काहली
काहतों तू दर्डी कुड़िये
ला लेई मेरे नाल जे यारी

खिचड़ी तू सेल्फी एप्पल फोन ते
बन गे ने टैटू तेरी गोरी तोन ते
ध्यान नाल वाइन दा ग्लास फरहदी
कहंदी लौना नहीं मैं दाग कोई लुईस विटन ते
दीद ओदी होशान नू भूलाउंदी
कहंदी नखरा मैं रोह तेनू चौंदी
बाकियां नू लावे लारे मैंनू ना कोई लांदी
देख मैंनू हस्देया जावे शर्माउंदी

बहला जद सी पाया रौला
दिल की ओदा होया हौला
दिल की ओदा होया हौला
उड़ गई ओदे मुख दी लाली

ओये होये नी तू सोहनी बहली
कर्दा दिल मिलन नू काहली
काहतों तू दर्डी कुड़िये
ला लेई मेरे नाल जे यारी
ओये होये नी तू सोहनी बहली
कर्दा दिल मिलन नू काहली
काहतों तू दर्डी कुड़िये
ला लेई मेरे नाल जे यारी

ओये होये नी तू सोहनी बहली
कर्दा दिल मिलन नू काहली
काहतों तू दर्डी कुड़िये
ला लेई मेरे नाल जे यारी

Nakhre Badami Ik Laat Wargi Lyrics – प्रभ सिंह

Nakhre Badami Ik Laat Wargi Lyrics

Nakhra badami ik laat wargi
Kinne si main dekhe haye halaak kar gayi
Kinneya de dila te chalaagi aariyan
Jado jandi-jandi mere naal gal kar gayi

Kardi si pata hath utte time da
Door jandi dekh mera dil sehem da
Kehndi mainu mere kolo hath jeha shudaake
Hun jaande ho gye 9:45

Oye hoye ni tu sohni bahli
Karda dil milan nu kahli
Kahton tu dardi kudiye
Laa layi mere naal je yaari
Oye-hoye ni tu sohni bahli
Karda dil milan nu kahli
Kahton tu dardi kudiye
Laa layi mere naal je yaari

Khichdi tu selfie Apple phone te
Ban gaye ne tattoo teri gori ton te
Dhyaan naal wine da glass farhdi
Kehndi launa nahi mai daag koi Louis Vuitton te
Deed ohdi hoshan nu bhulaundi
Kehndi nakhro main Rooh tenu chaundi
Bakiyan nu laave laare mainu na koi laundi
Dekh mainu hassdeya jaave sharmaundi

Bahla jad si paya raula
Dil ki ohda hoya haula
Dil ki ohda hoya haula
Udd gyi ohde mukh di laali

Oye hoye ni tu sohni bahli
Karda dil milan nu kahli
Kahton tu dardi kudiye
Laa layi mere naal je yaari
Oye hoye ni tu sohni bahli
Karda dil milan nu kahli
Kahton tu dardi kudiye
Laa layi mere naal je yaari

Oye hoye ni tu sohni bahli
Karda dil milan nu kahli
Kahton tu dardi kudiye
Laa layi mere naal je yaari.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *