Midnight Desires Lyrics: इस गीत में दिलजीत दोसांझ की आवाज़ और इंदर बाजवा के बोल मिलकर एक ख़ूबसूरत मेलोडी तैयार करते हैं। थियाराजक्सटीटी और हरमन के संगीत ने इसे और भी प्रभावी बना दिया है। “मिडनाइट डिज़ायर्स” दिलजीत दोसांझ के म्यूजिक लेबल के तहत रिलीज़ हुआ है, और इसके बोल और धुन श्रोताओं के दिलों में बस जाते हैं।
मिडनाइट डिज़ायर्स लिरिक्स
एक सुरमे जैसी रात पे पैंदी बिल्ली फ़ॉग,
मैं करनी आ दीद मिलने दी रीझ,
तू चकदी ना कॉल।
नी अख़ां विच तू ते तेरे च आ सोच,
आ मिलदे आ बाहर अंख नाल शिकार,
कर जावे रोज़।
अंख बिलौरी तेरी मुंडेयां नु ठगदी,
अख़ां दे विच तू ही तां वी तैनु लभदी,
तू ही फबदी क्यों ना मिले मैंनू रोज़।
नी अख़ियां च तू ते तेरे च आ सोच,
ला ना जानी लारे करके इशारे,
दिल नू ए लोच, दिल नू ए लोच।
नी अख़ियां च तू ते तेरे च आ सोच,
ला ना जानी लारे करके इशारे,
दिल नू ए लोच, दिल नू ए लोच।
वग्गदी हनेरी तेरे,
उड़दे आ वाल हीरे,
कंकण दे सित्ते वांगू,
लशां दे आ जाल हीरे।
तू ही आ प्यास, तू ही
सद्दां दी भल हीरे,
आंगन दी वाह क्या अदा।
रात दे या दिन,
तैनू फिरदे आ लभदे,
गलियां च लाइटां,
जिवें जुगनू आ जगदे।
कड्ड लवे जिंद मुँह,
चुन्नी विचों कज्झके,
जोगियां ने पाईयां मुंद्रां।
अंख बिलौरी तेरी मुंडेयां नु ठगदी,
अख़ां दे विच तू ही तां वी तैनू लभदी,
तू ही फबदी क्यों ना मिले मैंनू रोज़।
नी अख़ियां च तू ते तेरे च आ सोच,
ला ना जानी लारे करके इशारे,
दिल नू ए लोच, दिल नू ए लोच।
नी अख़ियां च तू ते तेरे च आ सोच,
ला ना जानी लारे करके इशारे,
दिल नू ए लोच, दिल नू ए लोच।
Midnight Desires Lyrics
Ek surme jehi raat te paindi billo fog,
Main karni aa deed milne di reejh,
Tu chakdi na call.
Ni ankhan wich tu te tere ch aa soch,
Aa milde aa bahar ankh naal shikar,
Kar jawe roj.
Ankh billauri teri mundeyan nu thugdi,
Ankhan de wich tu hi taan vi tainu labhdi,
Tu hi fabhdi kyon na mile mainu roz.
Ni ankhiyan ch tu te tere ch aa soch,
La na jaani laare karke ishare,
Dil nu ae loch dil nu ae loch.
Ni ankhiyan ch tu te tere ch aa soch,
La na jaani laare karke ishare,
Dil nu ae loch dil nu ae loch.
Waggdi haneri tere,
Udd-De aa waal heere,
Kankan de sitte wangu,
Lash-An de aa jaal heere.
Tu hi ae pyaas tu hi,
Saddran di bhal heere,
Angan di wah kya adaa.
Raat de ya din,
Tainu firde aa labhde,
Galiyan ch light-an,
Jiwein jugnu aa jagde.
Kadd lawe jind mukh,
Chunni wicho kajjke,
Jogiyan ne paaiyan mundran.
Ankh billauri teri mundeyan nu thugdi,
Ankhan de wich tu hi taan vi tainu labhdi,
Tu hi fabhdi kyon na mile mainu roz.
Ni ankhiyan ch tu te tere ch aa soch,
La na jaani laare karke ishare,
Dil nu ae loch dil nu ae loch.
Ni ankhiyan ch tu te tere ch aa soch,
La na jaani laare karke ishare,
Dil nu ae loch dil nu ae loch.