Meri Heer Lyrics: कम्बी राजपुरिया द्वारा गाया गया मेरी हीर गीत हाल ही में रिलीज़ हुआ पंजाबी गीत है जिसमें रितिका राय और काम्बी राजपुरिया हैं। इसके ट्रेफ़ ई द्वारा दिया गया संगीत, जबकि मेरी हीर के बोल राजा द्वारा लिखे गए हैं, गीत की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पूरा करते हैं। टी-सीरीज़ अपना पंजाब यूट्यूब चैनल पर विशेष रूप से “मेरी हीर” की गीतात्मक गहराई का पता लगाने के लिए बने रहें।
मेरी हीर गीत
ओ चेहरे तो सोने ते दिल दो काले ने
हुन पछताउने फिरदे ए क दिल वता ले ने
नित होर किसे ते मरदे ओ
दुश्मन तो मादी करदे ओ
पहला जान बना लेंदे
जान बना लेंदे
मेरी हीर दे दिल दे बुहे नू कोई कुंडा नहीं
जेहदा मर्जी गेड्डा मार लावे मेहमान बना लेंदे
मेरी हीर दे दिल दे बुहे नू कोई कुंडा नी
जेहदा मर्जी गेड्डा मार लावे मेहमान बना लेंदे
नित बुहे खुले रहंदे ने
काई औंदे ने काई जांदे ने
मेनू समझ रट्टा वी औंदी ना
ओ करना की है चाहुंदे ने
ओ करना की है चाहुंदे ने
नी तू सब कुछ खो लेया सी चंद्रे जे आशिक तो..
तेनु देन नू धोखे वाला कोई सम्मान बना लेय
मेरी हीर दे दिल दे बुहे नू कोई कुंडा नहीं
जेहदा मर्जी गेड्डा मार लावे मेहमान बना लेंदे
मेरी हीर दे दिल दे बुहे नू कोई कुंडा नहीं
जेहदा मर्जी गेड्डा मार लावे मेहमान बना लेंदे
नी डीएसएस टिटलियान किनेयान फुला तो रस्स खो लेया
किनेयान दी बहा विच जेके नी तू सो लेया
किनेयान दे घर तू उजड़ी पाई एह नी डीएसएस
किनेयान दा दिल तू पेरा च दबा लेया
नी राजा तेरे करके लोका विच बदनाम होया
के ओ नित नवे अनजान पहचान बना लेंदे
मेरी हीर दे दिल दे बुहे नू कोई कुंडा नहीं
जेहदा मर्जी गेड्डा मार लावे मेहमान बना लेंदे
मेरी हीर दे दिल दे बुहे नू कोई कुंडा नहीं
जेह्दा मर्जी गेड्डा मार लवे मेहमान बना लेंदे।
Meri Heer Lyrics
O Chehre Toh Sohne Te Dil Do Kale Ne
Hun Pachtaune Firde A Ky Dil Vata le Ne
Nit Hor Kise Te Marde O
Dushman Toh Maadi Karde O
Pehla Jaan Bana Lende
Jaan Bana Lende
Meri Heer De Dil De Buhe Nu Koi Kunda Nhi
Jehda Marji Gedda Maar Lave Mehmaan Bana Lende
Meri Heer De Dil De Buhe Nu Koi Kunda Ni
Jehda Marzi Gedda Maar Lave Mehmaan Bana Lende
Nit Buhe Khule Rehnde Ne
Kai Aunde Ne Kai Jande Ne
Menu Samjh Ratta Vi Aundi Na
O Karna Ki Haye Chahunde Ne
O Karna Ki Haye Chahunde Ne
Ni Tu Sabh Kuch Kho Leya Si Chandre Je Ashiq Toh..
Tenu Den Nu Dhokhe Wala Koi Sanmaan Bana Laye
Meri Heer De Dil De Buhe Nu Koi Kunda Nhi
Jehda Marzi Gedda Maar Lave Mehmaan Bana Lende
Meri Heer De Dil De Buhe Nu Koi Kunda Nhi
Jehda Marzi Gedda Maar Lave Mehmaan Bana Lende
Ni Dss Titliyan Kineyan Fulla To Rass Kho Leya
Kineyan Di Baha Vich Jake Ni Tu So Leya
Kineyan De Ghar Tu Ujadi Payii Eh Ni Dss
Kineyan Da Dil Tu Pera Ch Daba Leya
Ni Raja Tere Karke Loka Vich Badnaam Hoya
Ke O Nit Nave Anajan Pehchaan Bana Lende
Meri Heer De Dil De Boohe Nu Koi Kunda Nhi
Jehda Marzi Gedda Maar Lave Mehmaan Bana Lende
Meri Heer De Dil De Buhe Nu Koi Kunda Nhi
Jehda Marzi Gedda Maar Lave Mehmaan Bana Lende.