Maybach Lyrics – हर्ष लिखारी

Maybach Lyrics – हर्ष लिखारी

Maybach Lyrics – मेबैक को हर्ष लिखारी ने गाया है। इसके बोल और संगीत की रचना हर्ष लिखारी और डॉ. लव ने मिलकर की है। इस गाने का म्यूज़िक डार्क सोल ने प्रोड्यूस किया है। वीडियो का निर्देशन द जेम्स ओनली ने किया है, एडिटिंग रितिक सीवाई ने की है और ग्रेडिंग जस्ट सुख द्वारा की गई है। यह ट्रैक सरताज म्यूज़िक के बैनर तले रिलीज़ किया गया है।

मेबैक गीत

अंधेरे आत्मा
असले शिकारी खोला गैराज, गड्डी मर्सिडीज बाहर मैं है
घर टन पहला दिग्गी भारी हथियार मैं है
बैकसीट उत्ते बैठा छपि जावा गीत
कलाम ते असले न कारा हिक्कन उत्ते वार मैं
गद्दी पीछे लिखवाया होया दो नंबरी
गद्दी तीन नंबरी ते यार 100 नंबरी
यार कुझ ऐसे आ ते कांद कुझ ऐसे आ
जेलन च न बेथे पर फोन नंबरी

जनानिया तो दूर यार बक्केयां दे नेहड़े ने
यारां ते वैरी दे इलकेयां दे नेहदे ने
असल ते ज़ुबान तो आ पक्के आ कूदे
कल्ला देख के ना घेरी पर कल्ले कल्ले घेरे ने

आह आह
एएच एएच
काली मारकां नाल मल्लियां सदकां
बड़ा फर्क आ बटन आ ना खुल्दा पर्दा
तैयो साधदा तू मेरे तो साधदा
मेबैक विच चलदा ए छोकरा कल दा
काली मार्कन

एह सारे लम हाथां च गेम रब्ब दी डेन
चालदा नाम रखदा मैं जेब विच प्रसिद्धि
पक्के ने लक्ष्य बड़े तांगे कांध ते फ्रेम

भाड़ में जाओ कुतिया, मैं वही गुट हूं जिसका तुम दावा करती हो
रेट देखदा नी जदो दर्दे गड्डी दे अलॉय
यार कुड़िया दे पीछे कदे खड़े ना खालोये
होरां दी सोच तो वी गड्डी रखा तेज़ सोणिये
जादो मर्दा बहाव चप्पा 8 सोणिये
मेरी अलग है कहानी मैनु रांझा न तू जानी
मेरे नाल जे तू रल्ली तेरी जान नी बचानी
हुन निकलदी कातो मैनु ताड़ के रखणे
तैनू एहना ही केहा सी जूती चढ़ के रकाने
एक मिशन पक्के ने निर्णय पर दुर्लभ संस्करण आदमी
टनल मेरा विजन विपक्ष मेरे तो चलदे मैं जिव पॉलिटिशियन
पौंडा मुंडा टक बिना अनुमति

आह आह
आह आह
काली मारकां नाल मल्लियां सदकां
बड़ा फर्क आ बटन आ ना खुल्दा पर्दा
तैयो साधदा तू मेरे तो साधदा
मेबैक विच चलदा ए छोकरा कल दा
काली मार्कन

Maybach Lyrics

Dark Soul
Asle shikari kholya garage, gaddi Mercedes bahar main hai
Ghar ton pehla diggi bhari hathiyar main hai
Backseat utte betha chapi jaawa geet
Kalam te asle na kara hikkan utte vaar main
Gaddi piche likhwaya hoya do numbari
Gaddi tin numbari te yaar 100 numbari
Yaar kujh aise aa te kaand kujh aise aa
Jailan ch ne bethe par phone numberi

Janaaniya toh dur yaar bakkeyan de nehde ne
Yaaran te vairi de illakeyan de nehde ne
Asool te zubaan toh aa pakke aa kude
Kalla dekh ke na gheri par kalle kalle ghere ne

Ah Ah
Ah Ah
Kaali markan naal malliyan sadkan
Bada fark aa button aa na khulda parda
Taiyo sadhda tu mere toh sadhda
Maybach vich chalda ae chhokra kal da
Kaali markan

Eh saare lame hathaan ch game Rabb di den
Chalda name rakhda main jeb vich fame
Pakke ne aim bade tange kandh te frame

Fuck you bitch I am the clique you claim
Rate dekhda ni jado painde gaddi de alloy
Yaar kudiya de piche kade khade na khaloye
Horan di soch toh vi gaddi rakha tez soniye
Jado maarda drift chappa 8 soniye
Meri alag hai kahani mainu Ranjha na tu jaani
Mere naal je tu ralli teri jaan ni bachani
Hun nikaldi kaato mainu taad ke rakaane
Tainu ehna hi keha si jutti chaad ke rakaane
Rare edition man on a mission pakke ne decision
Tunnel mera vision opposition mere toh chalde main jive politician
Paunda munda takk bina permission

Ah Ah
Ah Ah
Kaali markan naal malliyan sadkan
Bada fark aa button aa na khulda parda
Taiyo sadhda tu mere toh sadhda
Maybach vich chalda ae chhokra kal da
Kaali markan

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *