Marke Vi Aaju Tere Kol Lyrics: जस मनक

Marke Vi Aaju Tere Kol Lyrics: जस मनक

Marke Vi Aaju Tere Kol Lyrics: फिल्म “LOVER” का नया गीत “Marke” रिलीज़ हो गया है। इस गाने में गुरु और रोनाक जोशी मुख्य भूमिकाओं में हैं। गीत को प्रसिद्ध सिंगर जास मनक ने गाया है, इसके बोल लव लोखा ने लिखे हैं और संगीत प्रोडक्शन शैरी नेक्सस द्वारा किया गया है। गाने की धुन और रोमांटिक अंदाज दर्शकों को खूब पसंद आ रहा है।

Marke Vi Aaju Tere Kol Lyrics

जीना तेरे बिना
होया मुश्किल है मेरा
दिल नु की समझावा
लेंदा हर पल ना तेरा

मैं तेनु खोणा नही
तेथो वख होणा नही
मैं तेनु खोणा नही
तेथो वख होणा नही

छड्ड जान दिया
गल्लां क्यों करे
छड्ड जान दिया
गल्लां क्यों करे

मरके वि आजू तेरे कोल
जे मेरे मरने तो पहलां तू मरे
मरके वि आजू तेरे कोल
जे मेरे मरने तो पहलां तू मरे

संगीत…..

कच जेहे ने सुपने मेरे
हर इक नाल जुड़े ने तेरे
दूर तेरे तो रहना नइ औन्दा
दर्द जुदाई सहना नइ औन्दा

लफ्ज भी रुकदे ना
हन्जू भी सुकदे ना
लफ्ज भी रुकदे ना
हन्जू भी सुकदे ना

इक पल दी वि
दुरी ना ज़र्रे
इक पल दी वि
दुरी ना ज़र्रे

मरके वि आजू तेरे कोल
जे मेरे मरने तो पहलां तू मरे
मरके वि आजू तेरे कोल
जे मेरे मरने तो पहलां तू मरे

Marke Vi Aaju Tere Kol Lyrics

Jina tere bina
Hoya mushkil hai mera
Dil nu ki samjhawa
Lainda har pal naa tera

Main tainu khona nhi
Tetho vakh hona nhi
Main tainu khona nhi
Tetho vakh hona nhi

Chhadd jaan diya
Gallaan kyo kre
Chhadd jaan diya
Gallaan kyo kre

Marke vi aaju tere kol
Je mere marne to pahlaan tu mre
Marke vi aaju tere kol
Je mere marne to pahlaan tu mre

Music…..

Kach jehe ne supne mere
Har ik naal jude ne tere
Dur tere to rahna nyi aunda
Dard judaai sahna nyi aunda

Lafj bhi rukde naa
Hanju bhi sukde naa
Lafj bhi rukde naa
Hanju bhi sukde naa

Ik pal di vi
Duri na jarre
Ik pal di vi
Duri na jarre

Marke vi aaju tere kol
Je mere marne to pahlaan tu mre
Marke vi aaju tere kol
Je mere marne to pahlaan tu mre

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *